Nhà đất Phú Yên - ZKY.VN

https://nhadatphuyen.zky.vn


Huobi App 4.0 - Những Tính Năng Vượt Trội Cho Người Dùng

ứng dụng Huobi Global trên rộng rãi nền móng thông dụng như Android và IOS vẫn không giới hạn tăng trưởng và tiến xa hơn nữa để bắt kịp xu thế tiến hóa như vũ bão của kỹ thuật Blockchain.. Các tính năng của Huobi App được mẫu mã theo hướng đi sâu vào ứng dụng thực tại nhưng vẫn đảm bảo được tính hữu hiệu và thuần tuý. Đặc biệt vừa mới đây vào ngày 23 tháng 10, mạng tiền ảo uy tín Huobi đã tạo ra mắt phiên bản 4.0 với đa dạng tính năng vượt trội hơn hẳn phiên bản trước.

Image for post

1. Discover News section

Đây chắc hẳn là cập nhật quan yếu nhất trong phiên bản lần này. Tính năng này không khác gì một trang báo tổng hợp về cryptocurrency được tích hợp trong Huobi Global. Nếu như là một nhà đầu cơ hoặc trader thì thông tin thị trường là một nguyên tố quan yếu cần phải luôn nắm bắt. Với mục khám phá trong Huobi App lần này sẽ sản xuất các thông tin cập nhật mới nhất của Huobi Global, các bài viết về thị phần được cập nhật liên tục trong khoảng những trang báo uy tính trong lĩnh vực cryptocurrency như coindesk.com hay cointelegraph.com… bạn sẽ tậu được các bài phân tích của các chuyên gia về thị trường hoặc các mẫu tin đặc trưng. Chỉ riêng tính năng mới này thôi đã làm Huobi Global app cực kì đáng để trải nghiệm rồi.

Xem thêm: nạp tiền sàn Huobi có mất phí không

Image for post

2. Kline nay đã có thể tùy chỉnh

các chỉ số Bollinger bands, MA, MACD, RSI…giúp trader có thể theo dõi thị phần một cách cụ thể hơn từ đấy đưa ra chiến thuật trade riêng cho mình. Với bản nâng cấp 4.0 lần này thì các chỉ số trên có thể tùy chỉnh theo cách riêng của mình. Điều này sẽ tương trợ rất đắc lực cho những trader theo trường phái phân tích công nghệ. Và điều này sẽ là một món quà đặc biệt của Huobi dành tặng trong phiên bản 4.0 lần này. Hãy tùy chỉnh những chỉ số này theo ý tưởng riêng của mình ở mục “Index setting” trong cửa sổ Trade của Huobi App và trải nghiệm nhân thể ích đặc thù này.

Image for post

3. Các tính năng mới hỗ trợ Trading

Ở bản nâng cấp này, ta có thể theo dõi công đoạn giao dịch, lịch sử đàm phán, thanh toán và quản lí mật khẩu một cách nhanh chóng. Chúng ta có thể truy vấn cập ngay vào lịch sử đàm phán, bàn thảo tài sản trong hệ sinh thái của Huobi, chuyển đổi những phương thức trả tiền hoặc thay đổi và điều hành mật khẩu. Mọi thông tin bạn cần truy tìm xuất chỉ nằm trong một cú click.

Xem thêm: tiền ảo nào tiềm năng nhất

Image for post

4. Tài khoản access

Chức năng tài khoản access cho phép chuyển đổi giữa các đại lý phân phối Huobi, Margin và Fiat (tiền thân là Huobi OTC), từ nay các bạn ko cần phải dùng 2 trang bị biệt lập để đổi thay account như những áp dụng khác nữa nhé.

Image for post

5. Hiển thị thông báo liền mạch

Giao diện đã được đơn giản hóa và tối ưu hóa so với phiên bản trước. Các thông báo trong phiên bản 4.0 lần này được biểu đạt một cách liền mạch và rõ ràng, cho các bạn cái nhìn bao quát và chi tiết hơn trước.

Image for post

nếu các bạn đã từng dùng Huobi app mới cảm nhận được Huobi phát triển hướng về người dùng (user-oriented) như thế nào. Rất nhiều các cập nhật đều đáp ứng đúng đề nghị của các bạn. Trong khoảng thời gian dài Huobi sẽ còn tối giản hóa giao diện và tối ưu hóa tiện ích dùng cho đàm phán hơn nữa. Hãy tự trải nghiệm Huobi Global và cảm nhận công nghệ vượt trội thời cách mệnh 4.0 bạn nhé.

Bài viết tổng hợp về mua bán tiền ảo như thế nào của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây