Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

tại sao lại nên giao dịch hợp đồng quyền chọn của Binance Options?

Thứ sáu - 08/01/2021 22:50

Trong bài viết này, các bạn sẽ biết vì sao hợp đồng quyền chọn của sàn giao dịch binance đang ngày càng được dùng phổ biến trong cộng đồng đầu tư tiền mã hoá.

Binance Options là gì? [Hướng dẫn giao dịch quyền chọn từ A-Z]

vì sao lại nên giao dịch hợp đồng quyền chọn của Binance?

hiệp đồng quyền chọn Binance là một sản phẩm gần gũi với khách hàng cá nhân mà đã được cộng đồng mong muốn từ lâu. Nó đơn thuần hoá hoạt động đàm phán quyền chọn để gia tăng trải nghiệm các bạn và loại bỏ rào cản tham gia đối với các người mua nhỏ lẻ.

nhắc diễn ra từ ra mắt, sản phẩm options của Binance đã được sắp có hết lòng, đạt khối lượng trao đổi trên 1 tỷ đô la Mỹ. Thành công vang dội này đã giúp định vị Binance trở nên một trong những địa điểm giao dịch hiệp đồng quyền chọn to nhất thị phần.

giao kèo quyền chọn của Binance nắm giữ phổ biến Ưu điểm. Sau đây là các lợi ích chính đi kèm với thương lượng giao kèo quyền chọn Binance: độ cởi mở, có thể ứng dụng chiến lược ngắn hạn, dễ sử dụng, thanh khoản vô biên, phí quyền chọn phải chăng và có thể sử dụng đòn bẩy cao mà ko gặp rủi ro thanh lý.

1. Độ linh động

giao kèo quyền chọn sàn coin binance là loại giao kèo quyền chọn theo kiểu Mỹ, có thể được thực hiện ở bất kỳ thời khắc nào trước ngày đáo hạn. Nó khác với hợp đồng quyền chọn kiểu châu Âu, vốn chỉ có thể được thực hiện vào ngày đáo hạn. Trong thị phần giao dịch giao kèo quyền chọn truyền thống, hợp đồng quyền chọn kiểu Mỹ thường có giá trị cao hơn vì nó linh động hơn.

2. Chiến lược giao dịch ngắn hạn

Khác với những dạng hợp đồng quyền chọn truyền thống, Binance Options phân phối những hiệp đồng ngắn hạn, từ 10 phút cho tới 1 ngày. Điều này cho phép nhà đầu tư đàm phán trong những khung thời gian ngắn như là chỉ 10 phút, phân phối thêm phổ quát sự chọn lọc chiến lược thương lượng.

3. Thuận tiện dùng

người dùng đăng ký sàn Binance không cần phải mất công chọn ra những giá tiền thực hiện (strike price) và ngày đáo hạn. Thay vào ấy, hợp đồng quyền chọn của Binance được thiết kế chỉ có một tầm giá thực hiện, tức ngang bằng với giá BTCUSDT trên Binance Futures. Binance Options đơn giản hoá hoạt động thương lượng hiệp đồng quyền chọn bởi nó loại bỏ hoàn toàn việc phải thường xuyên theo dõi nhiều ngày đáo hạn và những giá thành tiến hành khác nhau.

4. Thanh khoản ko giới hạn

Binance là doanh nghiệp phát hành duy nhất và cung cấp thanh khoản cốt yếu cho sản phẩm này. Điều này đồng nghĩa với việc giao kèo quyền chọn Binance có nguồn cung bất tận và người dùng luôn có thể nhận báo giá ở bất kỳ thời điểm nào.

5. Mô hình không tính phí và Mức phí quyền chọn phải chăng

các bạn Binance Options sẽ ko cần phải mất thêm giá cả nào ngoài số tiền phí mở hiệp đồng quyền chọn. Phí quyền chọn trên Binance Options được giữ ở mức phải chăng, kết hợp việc giao kèo quyền chọn sàn binance là theo kiểu Mỹ và không tính phí thương lượng, giao kèo quyền chọn Binance có thể là chọn lựa ít tốn kém hơn dành cho nhà đầu cơ.

6. Đòn bẩy cao nhưng ko có rủi ro thanh lý

giao kèo quyền chọn Binance sản xuất mức đòn bẩy cao để khách hàng có thể thương lượng tài sản hạ tầng của hiệp đồng mà chỉ cần phải bỏ ra một phần nhỏ tổng chi phí của nó. Không chỉ thế, các bạn sẽ không cần phải lo về rủi ro thanh lý mà thường đi kèm với hoạt động đàm phán có đòn bẩy. Với hiệp đồng quyền chọn Binance, số tiền phải chi tối đa là số phí quyền chọn đã trả lúc lập hợp đồng. Nói cách khác, mức lỗ của người dùng Binance Options đã được dừng trong khoảng đầu.

Để biết thêm sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay hiện nay trên thế giới, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất tại website này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây