Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

các câu hỏi thường gặp khi bạn mới làm tiếp thị kết liên

Thứ năm - 29/10/2020 04:43

các câu hỏi thường gặp khi bạn mới làm tiếp thị kết liên

 

Hình thức kiếm tiền online bằng chương trình tiếp thị liên kết affiliate marketing đã ko còn quá xa lạ với chúng ta. Nó đem đến một nguồn thu nhập bị động hết sức quyến rũ. Nhưng hiện nay, vẫn có rất nhiều người còn mang phổ biến ngộ nhận sai trái về chương trình này. Một trong số ấy chính là việc nhầm tưởng tiếp thị liên kết lừa đảo, rồi Tiếp thị liên kết có phải đa cấp không? Bài viết này sẽ làm minh bạch ngộ nhận trên bằng cách phân tách chi tiết hai khái niệm này.

1. Bán hàng đa cấp là gì?

Bán hàng đa cấp là hình thức giới thiệu người tham gia, kiếm tiền không những trong khoảng các đơn hàng mình bán được. Mà còn trong khoảng các đơn hàng của đội ngũ bán hàng do mỗi người tuyển dụng và quản lý. Cho nên, càng giới thiệu được nhiều người tham dự thì càng kiếm được nhiều tiền. Thế nên, bán hàng đa cấp như một hình kim tự tháp và ăn huê hồng theo rộng rãi tầng.

2. Tiếp thị kết liên là gì?

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing cũng là một hình thức kiếm hoả hồng nhờ vào việc truyền bá, tiếp thị sản phẩm. Nhưng mạng tiếp thị liên kết không đề xuất phải giới thiệu người tham gia. Bao nhiêu các bạn sản phẩm duyệt y truyền bá của bạn thì bạn sẽ nhận được huê hồng bấy nhiêu. Chương trình này thực hiện trên nền móng Internet bằng việc chia sẻ thông tin, kinh nghiệm đến khách hàng. Ví như bạn vẫn chưa thể giải đáp liệu tiếp thị liên kết có phải đa cấp ko thì hãy cũng theo dõi phần phía tiếp đây.

 

3. Sự dị biệt giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết

  • Phí tham gia

– Bán hàng đa cấp: để tham gia, bạn phải mất một khoản tiền để đặt chỗ hoặc sắm loại hàng hóa mà các bạn sẽ bán.

– Tiếp thị liên kết: bạn không hề mất khoản phí nào. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và cách thức tham dự hết sức đơn thuần, nhanh chóng.

  • Người giới thiệu

– Bán hàng đa cấp: để tham dự, ngoài tiền đặt chỗ, bạn phải có người giới thiệu chứ không thể tự do đăng ký gia nhập.

– Tiếp thị liên kết: các bạn có thể tham dự thả phanh mà ko cần duyệt y giới thiệu trong khoảng ai.

  • Cách thức tiếp thị sản phẩm

– Bán hàng đa cấp: bạn không có quyền lựa chọn sản phẩm của dịch vụ mà bị phụ thuộc vào sản phẩm mà công ty bán hàng đa cấp sản xuất. Dù cho sản phẩm có nguồn gốc lập lờ, dịch vụ ko uy tín, chi phí mập mờ nhưng bạn không có quyền từ chối. Hơn nữa, các bạn còn bị áp đặt doanh số nặng năn nỉ. Nên sẽ phải đẩy mức giá sản phẩm lên cao gấp hai, gấp 3.

– Tiếp thị liên kết: các bạn được tự do chọn lựa sản phẩm trong khoảng nhà sản xuất uy tín. Bạn có thể tự tìm về trải nghiệm, nếu thấy tốt và hài lòng thì chọn để lăng xê cho phổ quát người biết. Các bạn cũng không bị áp đặt doanh số, tiếp thị được bao lăm thì nhận hoả hồng bấy nhiêu. Các bạn được quyền hoàn trả sản phẩm giả dụ nhận thấy ko chấp nhận.

  • Sự uy tín

– Bán hàng đa cấp: vì đa số những sản phẩm ở nơi bán hàng đa cấp có xuất xứ, xuất xứ lập lờ. Nên chính bản thân các bạn – là người bán cũng sẽ chịu ảnh hưởng lúc giới thiệu với người khác. Nếu như sản phẩm đem tới tác dụng xấu, uy tín của bạn sẽ bị sụt giảm nặng nề hà. Khiến các bạn khó bán được hàng ở các lần Tiếp đến.

– Tiếp thị liên kết: bạn được tự do chọn lọc sản phẩm nên có thể chọn những mặt hàng đã có uy tín hoặc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng. Tương tự, bạn sẽ ko lo ảnh hưởng uy tín lúc giới thiệu sản phẩm tới người khác. Trái lại, ví như sản phẩm có tác dụng tốt, uy tín của bạn cũng tăng lên không phanh.

  • Hình thức hoạt động

– Bán hàng đa cấp: chủ yếu là hình thức offline và tụ họp vào mối quan hệ thân thiết. Các bạn sẽ phải trực tiếp đi gặp quý khách để tiếp thị.

– Tiếp thị liên kết: hồ hết được tiến hành qua mạng Internet. Các bạn được phân phối một link tiếp thị dẫn đến trang bán sản phẩm trực tiếp trong khoảng nhà cung cấp. Các bạn chỉ cần nhấn vào link, hoàn tất tiến trình tìm hàng và trả tiền là các bạn được nhận huê hồng.

4. Lời kết

như vậy, qua các phân tách về sự không giống nhau giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị kết liên. Bạn có thể thấy thực chất của 2 chương trình này là rất khác biệt. So với bán hàng đa cấp, tiếp thị kết liên sáng tỏ, rõ ràng và hợp pháp. Bạn có thể cho bản thân mình một câu giải đáp liệu rằng tiếp thị liên kết có phải đa cấp ko hay chưa? Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi tham dự vào để kiếm tiền online một cách chính đáng, ko thẹn với lương tâm.

 

Địa điểm: ĐÀ NẴNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây