Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Xu hướng tiếp thị liên kết trên thế giới năm 2020

Thứ ba - 10/11/2020 23:23

 

Bài viết này sẽ giới thiệu cho mọi người về một số các trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín trên toàn cầu.Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) là hình thức giới thiệu sản phẩm nhà cung cấp từ nhà cung cấp tới tay khách hàng qua internet và bạn sẽ nhận được % huê hồng trên mỗi sản phẩm được bán hoặc trên mỗi nhà sản xuất được đăng ký thành công.Kiếm tiền online bằng tiếp thị kết liên giờ đây không còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở nên một nghề thật sự giả dụ chúng ta biết cách tiến hành, lên kế hoạch hợp lý. Trên toàn cầu tiếp thị liên kết trong khoảng lâu đã đa dạng, đặc trưng ở tất cả các nước vững mạnh như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, … tại những nước vững mạnh thương nghiệp điện tử, dịch vụ trả tiền online và lề thói tậu tậu trực tuyến lớn mạnh tạo ra lợi thế kiếm tiền bằng hình thức này.Tại thời điểm này, nếu như bạn tham dự thị phần nước ngoài thì mức độ cạnh tranh rất khắc nghiệt.

1. Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế lớn nhất

Amazon.com là trang bán hàng online số 1 trong lĩnh vực thương mại điện tử trên toàn cầu cũng là mạng tiếp thị kết liên quốc tế to nhất!

Tại thời điểm này

Đăng ký tham gia tại đây

Hiện nay có không ít blogger Việt nam đang tham gia và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về các sản phẩm cho tiếp thị liên kết tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được rộng rãi và ưa thích nhất trên thế giới. Chính vì lý Như vậy nên, để được Amazon phê chuẩn tài khoản bạn cần mang đến ít ra 1 sale trong vòng 90 ngày (kể trong khoảng ngày đăng ký tài khoản). Sau lúc có 1 sale thì Amazon sẽ coi xét, Phân tích cái site có sale ấy, việc coi xét hiện nay phải kể là rất khó.

Tỷ lệ hoa hồng khi tham gia giao động trong khoảng 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

hai. Tiếp thị kết liên với Ebay

Ebay Đứng thứ 2 sau amazon cũng là trang về thương nghiệp điện tử nổi tiếng của Mỹ. Mạng tiếp thị liên kết của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

Tỉ lệ hoả hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

Đăng ký tham gia tại đây

3. Mạng tiếp thị liên kết Commission Junction (CJ)

Đây là mạng tiếp thị hơi phổ quát tại Việt Nam, phần lớn những blogger Việt Nam đều tham gia tiếp thị các sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

nếu như bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền trong khoảng CJ qua các sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, phong cách, …

Tỷ lệ huê hồng phụ thuộc vào dịch vụ, mỗi Niche có tới hàng trăm thương hiệu cho bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức hoa hồng rất cao, có thể lên tới 1000% giá trị đơn hàng.

Mạng tiếp thị liên kết CJ sản xuất không ít cung cụ tương trợ cho các site khi tham gia như công cụ tìm kiếm liên kết, tạo kết liên và công cụ riêng với những sản phẩm của CJ.

khi nhận thanh toán, CJ tương trợ tiền gửi nhà băng trực tiếp, ngân phiếu và trả tiền thông qua Payoneer thuận tiện.

4. Mạng tiếp thị kết liên Rakuten Linkshare

Rakuten Linkshare là một trong các tập đoàn thương mại điện tử và internet to nhất toàn cầu. Đây là mạng tiếp thị liên kết hoạt động như vậy với CJ.

Đối với người mới khởi đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

đặc biệt Linkshare hỗ trợ rút tiền về paypal rất thuận lợi

5. Mạng tiếp thị liên kết ClickBank (CB)

Clickbank là một màng lưới tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) về các sản phẩm công nghệ số, tài liệu, các khóa học, các phần mềm …

giả dụ các bạn có thể mạnh về công nghệ số thì Clickbank là mạng tiếp thị liên kết phù hợp cho các bạn chọn lựa.

Lời kết

Trên đây là những san sớt về sàn tiếp thị liên kết uy tín|affiliate marketing tốt nhất hiện nay. Dù bạn trở thành đối tác tiếp thị kết liên với bất kỳ nền tảng nào thì bạn cũng cần hiểu một điều rằng: để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần đầu tư thời kì và công sức. Giả dụ muốn Tìm hiểu thêm về tiếp thị liên kết cũng như những nền móng tiếp thị liên kết uy tín trong nước, vui lòng tham khảo bài viết tại đây. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây