Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tiếp thị liên kết trên Kyna - cơ hội cho các bạn

Thứ tư - 11/11/2020 22:34

Tiếp thị liên kết trên Kyna - cơ hội cho các bạn

CHÍNH SÁCH TIẾP THỊ liên kết - CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG ?

1. Đăng ký tham gia

  • bước 1. Đăng ký tham dự chương trình tại đây

  • thao tác hai. Phòng ban kinh doanh của Kyna sẽ Mọi chi tiết liên hệ theo: với các bạn chỉ mất khoảng sớm nhất để tạo tài khoản, ký kết hiệp đồng và giải đáp mọi thông báo

  • bước 3. Sau khi đã thỏa thuận các bạn có thể tiến hành quảng bá chương trình học.

  • thao tác 4. Kyna sẽ phân phối tài khoản để các bạn đăng nhập vào hệ thống tiếp thị kết liên của chúng tôi và theo dõi doanh số. Trong tình huống các bạn có hàng ngũ giải đáp để bán khóa học trực tiếp chúng tôi sẽ cung ứng hệ thống để bạn tạo Đơn hàng.

  • thao tác 5. Chọn sản phẩm các bạn mong đợi cung ứng ở Danh mục sản phẩm

  • bước 6. Vào mỗi cuối tháng, các chương trình trong khoảng tiếp thị liên kết Kyna sẽ chuyển hoa hồng bán hàng vào tài khoản ngân hàng của các bạn.

2. Hoa hồng và trả tiền

  • hoa hồng sẽ dao động dựa trên loại sản phẩm và mục tiêu doanh số. Hoa hồng trong một giai đoạn nhất thiết sẽ được tính dựa trên trị giá của Đơn hàng thành công được tiến hành trên Kyna trong giai đoạn ấy bắt nguồn từ URLs, banners... Của đối tác hoặc do đối tác trực tiếp tạo Đơn hàng. (Tham khảo thêm: huê hồng cho affiliate)

  • Hệ thống tiếp thị liên kết của Kyna dùng cookie với thời gian lưu trữ là 60 ngày, có nghĩa là trong vòng 60 ngày đề cập từ khi quý khách truy cập vào Kyna chuẩn y tuyến đường links, ban-ners... Của đối tác để thực hiện việc sắm hàng, đối tác sẽ được nhận huê hồng trên đơn hàng đó với điều kiện đối tác là bên cung cấp rốt cuộc (last-click attribution). Trong tình huống các bạn truy vấn cập vào liên kết của đối tác nhưng ko sắm hàng, sau đó truy hỏi cập vào Kyna phê chuẩn nguồn trả phí để tậu hàng, đối tác sẽ ko được nhận huê hồng cho đơn hàng này.

  • Đơn hàng thành công ko gồm những đơn hàng bị hủy hoặc bị trả lại. Kyna sẽ gửi biên bản đối soát cho đối tác qua email vào ngày 25 hàng tháng và thực hiện việc trả tiền cho huê hồng tháng trước vào ngày 30 hoặc 31 tháng hiện tại do chương biểu diễn ra trong vòng 30 ngày của Kyna.

  • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản nhà băng

- Nhìn chung các khóa học trên Kyna hơi tốt, nhận được nhiều nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên số lượng khóa học chưa phổ quát, phổ quát bằng Unica.

3. Lời kết

Tiếp thị khóa học đang là điểm sáng trong mô hình affiliate marketing. Với sự tăng trưởng của phương pháp thì nhu cầu học online càng có tiềm năng lớn mạnh mạnh mẽ hơn. Chính vì thế, các bạn hãy tuyển lựa một chương trình trong khoảng những sàn tiếp thị kết liên uy tín bất kỳ, không cố định cứ phải là tiếp thị kết với liên Kyna để tăng thu nhập của mình.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây