Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tiếp thị liên kết cho Accesstrade - Những quy trình kiếm tiền bạn cần biết

Thứ năm - 29/10/2020 21:48

Tiếp thị liên kết cho Accesstrade - Những quy trình kiếm tiền bạn cần biết

  1. Giới thiệu về Accesstrade

Accesstrade là nền tảng affiliate marketing đã xuất hiện trong khoảng rất lâu ở Nhật Bản, tăng trưởng theo mô phỏng CPA (Cost Per Action).

nếu có khách hàng tiến hành các hành động như tìm hàng, điền form hoặc đăng ký phê duyệt đường link tiếp thị liên kết Accesstrade cung ứng cho các bạn thì bạn sẽ nhận được ưu đãi hoả hồng tương ứng.

2. Các bước kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Accesstrade

hai.1 Tạo link

Sau khi đăng ký tham gia chiến dịch tiếp thị kết liên Accesstrade thành công. Bạn cần tạo link affiliate của mình để hệ thống đo lường chuẩn xác chiến dịch.

những hình thức link tracking cơ bản mà bạn có thể ứng dụng như Banner link, Text link, Product link, Datafeed. Trong đó, Datafeed là hình thức chỉ có thể ứng dụng với website so sánh data của rộng rãi nhà sản xuất không giống nhau.

hai.2 PR link

Sau khi đã tạo được link sản phẩm. Bạn sẽ chia sẻ những link đấy lên các nền tảng tiếp cận khách hàng. Tỉ dụ, nếu như link sản phẩm bạn tiếp thị là mỹ phẩm thì hãy tham gia vào những đội ngũ chuyên làm đẹp và san sớt thông báo sản phẩm và đường link tậu hàng. Hiện nay có khá nhiều cách chia sẻ link như trang Facebook cá nhân, Instagram, Youtube, tối ưu SEO, Google Adword hoặc sử dụng email marketing.

truyền bá link- cách tiếp thị liên kết Accesstrade

2.3 Nhận hoa hồng

tróc nã cập Dashboard, bạn có thể kiểm soát được tỉ lệ chuyển đổi cũng như % huê hồng trong các đơn hàng mà mình đã sale thành công. Điều đặc trưng trong chính sách nhận hoa hồng khi làm tiếp thị kết liên Accesstrade là hoả hồng được nhận vào ngày 18 hàng tháng. Đây được xem là chính sách thanh toán linh động nhất chỉ có tại Accesstrade.

3. Các hình thức kiếm tiền thông qua tiếp thị kết liên Accesstrade

Có hơi phổ biến hình thức kiếm tiền lúc bạn làm tiếp thị liên kết với Accesstrade. Theo dõi những ví dụ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về các hình thức đó.

3.1 Website phân phối mã giảm giá, coupon khuyến mãi

Đây là hình thức đang có tỉ lệ khó khăn hơi cao bởi nó đánh đúng vào tâm lý tậu hàng của rộng rãi người. Tuy thế, nếu như có chiến lược đúng đắn các bạn vẫn sẽ đem tới thu nhập khủng từ hình thức kiếm tiền này. Cụ thể, việc bạn cần làm là tạo một website sau đấy san sẻ những mã giảm giá, khuyến mãi đi kèm với đường dẫn tậu hàng tương ứng.

3.2 Lập những website review, Nhận định sản phẩm

Đây là hình thức đang được phân tách hơi cao bởi tính thực tại cũng như hoàn hảo mà nó đạt được. Các bạn có thể cảm thấy hiện nay xuất hiện khá biến những trang web review về phim ảnh, đồ sử dụng phương pháp, làm đẹp,du lịch....Những trang web này thường san sẻ nội dung sản phẩm sau khi họ đã trải nghiệm thực tại.

các bạn có thể làm một blog của riêng mình với tên tư nhân, sau đó đăng những bài viết trải nghiệm sản phẩm đi kèm link tìm hàng.

giả dụ người đọc cảm thấy công dụng của sản phẩm mà các bạn review thích hợp với vấn đề họ đang gặp phải và quyết định tìm hàng thì bạn sẽ nhận được hoả hồng tương hợp. Lập các trang website review sản phẩm đang là hướng đi hữu hiệu khi làm tiếp thị liên kết Accesstrade.

4. Lời kết

Tiếp thị liên kết uy tín trong khoảng Accesstrade đã vào thị trường Việt Nam được hơn 4 năm và đang có các bước vững mạnh mạnh mẽ. Các bạn nên cân đề cập về tăng cường thu nhập của mình bằng hình thức kiếm tiền này. Mong rằng bài viết trên đây giúp các bạn hiểu hơn về kiếm tiền online bằng cách làm affiliate cho Accesstrade.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây