Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tham gia máy chủ sàn phân phối NordFX

Thứ tư - 30/12/2020 22:59

 

nếu như so với đa dạng sàn, sản phẩm giao dịch sàn giao dịch Nord Fx còn hơi hạn chế. Đặc biệt, NordFX ko sản xuất các hợp đồng tương lai như đậu tương, lúa mì, cà phê. Tuy nhiên, cũng không hỗ trợ phí thương lượng qua đêm, tiêu biểu như dầu chả hạn.

Ở một số sàn như XTB, dầu hoặc dầu Brent sẽ được miễn phí qua đêm (phí sắm và bán) nên sẽ tiện lợi cho trader hơn. Tại NordFX, dầu Brent sẽ mất 35 USD/đêm cho lệnh tìm, và mất 64 USD/đêm cho lệnh bán. Đặc trưng, mức phí này còn được nhân 3 vào ngày thứ 6, nên cần lưu ý lúc giao dịch dầu tại NordFX vào ngày cuối tuần bạn nhé.

Bù lại, NordFX lại sản xuất toàn bộ cặp tiền điện tử lên đến 11 cặp, so sở hữu những sàn chỉ sản xuất hai,3 cặp thì đây là một số lượng đáng nể. Đặc trưng, tiền điện tử tại NordFX cũng hoạt động 24/7, nên nếu như thích tiền điện tử thì Sàn Nord Fx là chọn lọc dành cho bạn.

mang số lượng 33 cặp tiền tệ forex được phân phối, cặp tiền tệ yếu, cùng 3 cặp tiền tệ thi thoảng đủ để bạn tha hồ thương lượng. Một điểm đáng nhắc, nếu như dầu Brent giao dịch tại Nord Fx Review mang phí swap khá cao, thì những cặp tiền tệ hi hữu của NordFX lại với mức phí qua đêm cực quyến rũ.

tiêu biểu như USDZAR bạn chỉ mất 37 USD/lot lệnh Long và sẽ nhận được 7 USD/lot lệnh Sell. Khi mà đấy, nếu đàm phán tại ICMarkets, bạn sẽ mất 204 USD/lot lệnh Buy và nhận được 189 USD/lot lệnh Sell!

Phí qua đêm của cặp USDZAR do ICMarkets cung ứng

Đòn bẩy do NordFX cung ứng

Đòn bẩy tối đa tại NorFX lên tới 1:1000, rất quyến rũ.Ngoài ra, NordFX sở hữu cơ chế cung cấp đòn bẩy với phần hơi khác so có phổ biến sàn, chính là dựa trên khối lượng giao dịch:

  • nếu những vị trí mở lên đến 10 lot, đòn bẩy sẽ là 1:1000

  • giả dụ các vị trí mở từ 10-20 lot, đòn bẩy sẽ là 1:500

  • giả dụ những vị trí mở từ 20-50 lot, đòn bẩy sẽ là 1:200

  • nếu như những vị trí mở từ hơn 50 lot, mức đòn bẩy sẽ chỉ còn 1:100

tương tự, NordFX sẽ căn cứ vào vị thế mở lệnh để thiết lập đòn bẩy, khi mà ấy rộng rãi sàn sẽ căn cứ vào số tiền nạp để thiết lập mức này.

Ngoài dựa vào khối lượng trao đổi, các sản phẩm như: hợp đồng chênh lệch CFD sẽ chỉ được hưởng mức đòn bẩy tối đa là 1:50, và tiền điện tử sẽ mang mức 1:5 thôi bạn nhé.

Phí huê hồng do NordFX cung ứng

Cũng như vậy như đòn bẩy, phí hoa hồng tại NordFX được tính theo tỷ lệ phần trăm (%) trên mỗi lot giao dịch.

Cũng vì tính theo tỷ lệ phần trăm nên vô hình chung phí hoả hồng của NordFX sẽ đổi thay, phụ thuộc vào sản phẩm giao dịch, nhưng cũng chỉ nao núng từ 6 USD-10 USD/lot/2 chiều. Một mức làng nhàng cũng không quá cao dành cho tiền tệ, vàng và bạc. Sở hữu những sản phẩm giao kèo chênh lệch CFD phí hoả hồng sẽ là 0.005%/lot/ và tiền điện tử sẽ là 0.09% bạn nhé.

Và để kích thích thương lượng, NordFX với cơ chế chiết khấu, giảm phí hoả hồng nếu người mua nào giao dịch quá 1000 lot/tháng.

Tài nguyên được cung ứng bởi NordFX

tín hiệu đàm phán do NordFX sản xuất

như vậy như FBS, NordFX cũng sản xuất tín hiệu đàm phán. Không những thế, chúng bài bản hơn so với FBS được khiến cho theo từng tuần và NordFX sẽ xuất bản các thông VPS

nếu như bạn là một trader dùng đàm phán tự động để Đánh giá sàn Nord Fx, thì việc tạo cho bản thân 1 máy chủ ảo (VPS) là điều khôn cùng cần thiết.

một số điểm cộng lúc tiêu dùng máy chủ VPS do NordFX sản xuất

Độ trễ tốt: các dịch vụ VPS mà NordFX tiêu dùng đồng định vị các máy chủ đàm phán của họ có các máy chủ của NordFX. Điều này đồng nghĩa, lệnh của bạn sẽ sở hữu độ trễ siêu rẻ, được thực hiện chỉ trong vòng một mili giây, nhanh hơn 200 lần so có lúc thực hiện đàm phán trên laptop hoặc PC!

giao dịch 24/7: VPS mang thời gian hoạt động 100% nên điều này sở hữu tức thị bạn với thể thương lượng thị trường 24 giờ một ngày.

đơn giản: phần lớn các máy chủ VPS đều rất dễ vận hành và bảo trì, nên bạn hoàn toàn mang thể dùng cho dù ko mang phổ quát kiến thức về IT đi chăng nữa.

account RAMM và PAMM do NordFX sản xuất

NordFX sản xuất cả hai mẫu hình mạng phường hội nhiều nhất ngày nay là RAMM và PAMM.

trương mục RAMM là tài khoản copy trade. Nghĩa là sẽ đánh theo lệnh của bất cứ trader nào mà bạn muốn. Sau khi xem danh sách các trader có hiệu suất đàm phán rẻ nhất, với tỷ suất lợi nhuận ổn định. Trên sàn sẽ hiển thị một phần để bạn “follow” trader bạn tin tưởng, lúc mọi thứ được kết nối, account của bạn sẽ tự động sao chép lệnh của các trader này bất cứ lúc nào, đề cập cả khi họ cắt lỗ hoặc chốt lời. Nhờ vậy, giảm được nguy cơ thua lỗ tối đa cho người mới vào nghề.

bên cạnh đó, RAMM còn cho phép bạn đầu cơ vào phổ biến chiến lược khác nhau chỉ trong 1 tài khoản. Bạn sở hữu thể tiêu dùng chiến lược của các cố vấn chuyên gia hoặc bạn sở hữu thể thương lượng độc lập giả dụ muốn.

trương mục RAMM của NordFX có số nguồn vốn tối thiểu khá thấp chỉ 50 đô la Mỹ, nếu bạn muốn trở nên người “ra kèo.” Hoặc 10 USD nếu như muốn phát triển thành người “nhận kèo”.

Trái ngược mang RAMM, PAMM là hình thức “góp gạo thổi cơm chung”. Điều này đồng nghĩa, sẽ mang 1 cá nhân đứng ra kêu gọi trader khác góp vốn, dùng số tiền để ấy đàm phán, tới thời hạn được ký hợp đồng trước đấy, bạn mới được quyền rút tiền. Ngược lại sở hữu RAMM với thể rút hoặc dừng lệnh giao dịch bất cứ lúc nào trader muốn. Vì lẽ ấy, PAMM sở hữu thể xem như là một hình thức đầu tư “investor” chứ không phải là dạng thương lượng đơn thuần nữa.

Để tham dự các cái quỹ này, bạn chỉ cần đăng nhập vào NordFX mua đến, rồi click vào quỹ bạn muốn Nhận định và khiến cho theo hướng dẫn từ NordFX là xong.

Đọc thêm thông tin về Sàn ngoại hối uy tín tại Đà Nẵng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây