Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Những trang tiếp thị liên kết nước ngoài bạn không nên bỏ qua

Chủ nhật - 01/11/2020 21:45

Những trang tiếp thị liên kết nước ngoài bạn không nên bỏ qua

Hiện nay, mình cũng đang tập trung thực sự vào mảng này nên rất muốn san sớt các kiến thức mà mình biết đến các các bạn nào khởi đầu làm Affiliate Marketing. Hãy cùng Phân tích những trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất dưới đây để có thể đưa ra được một tuyển lựa thông minh nhất. Đây là các Affiliate Program/ Affiliate Marketing mà mình Tìm hiểu kiếm tiền tiếp thị kết liên nước ngoài tốt nhất và phù thống nhất với bạn tại Việt Nam.

Neverblue

Neverblue cũng nức tiếng về tiếp thị liên kết với các khác hàng chính như: AliExpress, Groupon, Hotels. Nếu bạn có ưu thế về các sản phẩm của dịch vụ này thì đăng ký tham dự nhé.

tuy nhiên, việc đăng ký cũng tương đối khó khăn nếu website của bạn không thật sự chuyên nghiệp và thứ hạng Alexa ko cao thì khó mà được ưng ý. Neverblue rất phù hợp cho các bạn làm site groupon giảm giá cho quý khách nước ngoài dùng.

Mạng tiếp thị kết liên Commission Junction (CJ)

Đây là mạng tiếp thị tương đối nhiều tại Việt Nam, phần đông những blogger Việt Nam đều tham dự tiếp thị các sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

nếu như các bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền từ CJ qua các sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, cá tính, …

Tỷ lệ hoa hồng phụ thuộc vào nhà cung cấp, mỗi Niche có đến hàng trăm nhãn hàng cho bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức hoa hồng rất cao, có thể lên đến 1000% giá trị đơn hàng.

Mạng tiếp thị kết liên CJ sản xuất không ít cung cụ tương trợ cho các site lúc tham gia như công cụ kiếm tìm kết liên, tạo liên kết và dụng cụ riêng với các sản phẩm của CJ.

khi nhận trả tiền, CJ tương trợ tiền gửi nhà băng trực tiếp, ngân phiếu và thanh toán phê chuẩn Payoneer tiện lợi.

4. AWin (Affiliate Window)

Affiliate Window là mạng tiếp thị liên kết uy tín nước ngoài khá lớn của Anh Vì thế quý khách chính cũng là Anh, Mỹ, Canada và châu Âu. Trước đây là AffiliateWindow.com, mới đổi tên miền thành Awin.com trong khoảng đầu năm 2016 trong chuỗi những hoạt động cấu trúc lại hoạt động công ty. Có thể khi Đánh giá về AWin, các bạn sẽ thấy họ không có tên tuổi gì, nhưng chính AWin đã mua lại ShareASale.com đó. Vậy là các bạn đã biết quy mô của AWin bự cỡ nào rồi chứ? Cách thức hoạt động của AWin cũng tương tự CJ và Shareasale những sản phẩm và dịch vụ như Telecoms & Services, Retail, Fashion, Finance. Nếu như các bạn muốn đăng ký tham dự, các bạn phải có thẻ Credit Card và phí là 5$ nhé.

kèm theo website của các bạn cũng là tiếng Anh nữa. Affiliate Window rất phù hợp cho bạn du học sinh làm Niche Site để kiếm thêm thu nhập tận dụng tri thức bạn học và khả năng tiếng Anh của các bạn nữa. Về ưu điểm là AWin có hình thức thanh toán trực tiếp vào account ngân hàng ở Việt Nam. Điểm yếu của thằng này là nó không thanh toán qua Payoneer. Các bước đăng ký phức tạp, dễ khóa tài khoản vô cớ mà không thông tin gì cả.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây