Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Một số trang tiếp thị liên kết tốt nhất tại thời điểm cuối năm 2020

Thứ sáu - 30/10/2020 02:45

Một số trang tiếp thị liên kết tốt nhất tại thời điểm cuối năm 2020

Trong danh sách bên dưới, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài các trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất hiện nay mà theo mình cập nhật thông báo trong thời gian cách đây không lâu, ấy là :

1. Amazon Associates

nếu như bạn đã từng tìm sản phẩm trên Amazon, các bạn đã biết danh mục của nó đồ sộ đến mức nào.

Bất đề cập sản phẩm thời trang, thời trang, kỹ thuật, ẩm thực, các bạn đều sẽ tìm được sản phẩm thích hợp để PR.

Hơn nữa, chương trình Amazon Bounty Program còn tặng hoa hồng cho mỗi khách truy vấn cập đăng ký sử dụng thử.

khởi đầu dùng có khó không? Rất trực tiếp và rõ ràng – chuyển tới trang Amazon Associates homepage, click “Join Now for Free,” và điền thông tin của site, blog hoặc mobile app của bạn.

2. Hostinger Affiliates

 

Mỗi lượt tìm hosting thành công từ link affiliate của bạn sẽ đảm bảo các bạn nhận được 60% phí hoa hồng, ko có giới hạn. Việc cài đặt cũng rất dễ, bạn chỉ cần đăng ký, điền vào form thông báo, sau đấy chờ 24 giờ để được chính xác.

Sau lúc chuẩn xác các bạn sẽ có thể truy hỏi cập vào control panel nơi bạn sử dụng để điều hành, tối ưu và giám sát công đoạn làm tiếp thị kết liên của bạn. Bạn cũng nhận được những tài liệu marketing miễn phí như banners cho đủ loại website và hướng dẫn làm marketing affiliate.

3. Mạng tiếp thị liên kết ClickBank (CB)

Clickbank là một mạng lưới tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) về những sản phẩm phương pháp số, tài liệu, các khóa học, những phần mềm …

nếu các bạn có thể mạnh về kỹ thuật số thì Clickbank là mạng tiếp thị liên kết thích hợp cho các bạn lựa chọn.

ClickBank giống như một chợ điện tử đem tới rất đa chức năng cho Người bán (Vendors), quý khách (Customers) và người tiếp thị (Affiliate Partners)!

Clickbank hơi dễ đăng ký, bằng lòng site tiếng Việt và tương trợ thanh toán qua Check và Payoneer.

Mức hoả hồng ở CB rất cao, trong khoảng 50 – 75% trị giá sản phẩm.

nhược điểm của Clickbank đối với Affiliate Việt Nam là những mặt hàng khó bán ở thị trường trong nước, trừ 1 vài sản phẩm WordPress và những khóa học.

quý khách của ClickBank chủ yếu là người Mỹ, Vậy nên, để tiếp thị ClickBank thành công thì Niche Site của bạn phải là tiếng Anh.

Việc đăng ký account ClickBank tại Việt Nam hiện nay hơi mất công do CB tránh được đăng ký trong khoảng Việt Nam, bạn cần dùng 1 số thủ thuật để đăng ký được tài khoản.

4. Lời kết

Trên đây là những mạng tiếp thị liên kết uy tín trong khoảng nước ngoài mở ra phổ quát thời cơ cho các bạn tiếp cận nhiều sản phẩm, đón đầu thiên hướng thế giới.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây