Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Lý do bạn nên tham gia đẩy số với tiếp thị liên kết Sendo

Thứ năm - 19/11/2020 23:41

                                        Lý do bạn nên tham gia đẩy số với tiếp thị liên kết Sendo

Đến với tiếp thị liên kết Sendo, bạn sẽ không cần lo về làm thế nào để lăng xê sản phẩm, mà Sendo cung ứng cho đối tác không ít phương tiện và chương trình để PR.

  1. Tiếp thị liên kết với Sendo

Sendo ra mắt vào năm 2012 là một nền tảng trực tuyến cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ tìm, bán hàng hóa. Đây là một trong các tổ chức thương nghiệp điện tử lớn nhất Việt Nam với hơn 10 triệu sản phẩm trong khoảng khoảng 300.000 người bán.

  1. Lí do bạn khăng khăng phải thử tiếp thị kết liên Sendo

Đầu tiên: tham gia Sendo Affiliate sản phẩm của shop các bạn sẽ được phủ sóng trên phần lớn hệ thống đối tác của Siêu Chợ Sen Đỏ: các trang website review, xem phim, blog, website nghe nhạc... Mạng lưới rộng to giúp shop có thêm phổ thông cơ hội tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

+ Thứ 2: Sendo Affiliate đạt được cho shop các bạn nguồn quý khách bên ngoài website Sen Đỏ, khác với nguồn traffic trong trang Sendo.vn. Điều này giúp cải thiện thêm cơ hội bán hàng cho cửa hàng

+ Thứ 3: Sendo Afffiliate giúp sản phẩm của shop được remarketing (tiếp thị lại) trên facebook và Google bao gồm trang tin tức, giải trí.. Siêu "ăn khách" lôi kéo hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày như youtube, mp3, nhaccuatui, docbao, eva.vn, tintuc, 24h, tuoitre, yan.vn, dân trí...

Thứ 4: Đăng ký hoàn toàn miễn phí. Chỉ chịu phí lúc đơn hàng hoàn thành. Đơn hàng ko thành công sẽ không mất phí.

+ Thứ 5: Quá tiện dụng lại ko mất thời gian. Ví như những nhà sản xuất khác cửa hàng phải bỏ nhiều thời kì và công sức hơn.

Ví dụ: canh thời kì Up sản phẩm như thế nào là hiệu quả...

tới với Sendo Affiliate cửa hàng không cần làm việc đấy, chỉ cần các bạn đầu cơ kỹ lưỡng sản phẩm: hình ảnh đẹp, khuyến mãi quyến rũ, biểu lộ rõ ràng... Còn Sendo Affiliate sẽ mang đơn hàng về cho bạn

+ Thứ 6: Một Thống kê sẽ khiến bạn bất ngờ! Theo Con số gần nhất tiếp thị kết liên với Sendo đã giúp tăng cường hơn 25% số lượng đơn hàng của các cửa hàng tham gia chương trình.

  1. Lời kết:

Làm tiếp thị liên kết uy tín cũng giống như việc các bạn làm buôn bán đích thực vậy. Để đạt được thành công đòi hỏi các bạn phải cố gắng ko ngừng. Và thất bại 1 vài lần là điều chẳng thể khắc phục khỏi.

Với tiềm năng của mình, Affiliate marketing hay tiếp thị kết liên cứng cáp sẽ là một kĩ thuật kiếm tiền online bền vững và vững mạnh mạnh trong khoảng thời gian dài.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây