Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Lazada Việt Nam Affiliate - Tiếp Thị kết liên

Thứ hai - 02/11/2020 21:07

Lazada Việt Nam Affiliate - Tiếp Thị kết liên

Lazada ngoài việc sản xuất các sản phẩm, nhà cung cấp thì đã phần các sản phẩm trên lazada đều là của những cá nhân, doanh nghiệp, doanh nghiệp đăng bán, lazada giống như một shop và cho các bên ấy thuê những gian hàng để bán và sẽ thu % hoa hồng từ họ. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể kiếm tiền tiếp thị kết liên với lazada?

Lazada là gì?

Lazada hiện đang là website thương mại điện tử to nhất tại Việt Nam và cũng là là liên hệ mua sắm và bán hàng trực tuyến bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á.Bạn có thể hiểu rằng tiếp thị liên kết lazada 2020 như một sàn phân phối hàng hóa (sàn giao dịch thương nghiệp điện tử) để người dùng và người bán giao dịch với nhau, Lazada sẽ người ở giữa đảm bảo sự an toàn cho giao dịch đấy cũng như sẽ thu một phần huê hồng của người bán sản phẩm.

Không những thế đối với tiếp thị liên kết lazada 2020 không những là đại lý phân phối mà Lazada còn cũng bán các sản phẩm, nhà cung cấp riêng của mình và các con phố nhiên ví như sản phẩm của Lazada bán ra thì đảm bảo về chất lượng lẫn an toàn.

Bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp, công ty, nhãn hàng nào đều có thể tham gia bán hàng với Lazada tuy vậy hàng hóa trên lazada vẫn sẽ đảm bảo chất lượng và uy tín.

Cách kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết với Lazada

1. Đăng ký​

Việc đăng ký tương đối tiện lợi không qua đa dạng bước xác minh gì cả. Thời gian công nhận các bạn đăng ký chóng vánh, tầm vài ngày thì sẽ có email gửi tới.​

2. Mức huê hồng

Đây chính là điều quan yếu nhất đối với sàn tiếp thị liên kết​, chúng ta làm vì tiền chứ chẳng hề bất kì lý do nào khác.

Chúng ta thấy rằng mức hoa hồng lên tới 10%/mỗi sản phẩm. Thật hữu hiệu phải ko nào.

Thử tính một phép tính đơn thuần. Các bạn tiếp thị kết liên cho mặc hàng tủ lạnh (nằm trong nhà cửa và đời sống). Tỉ dụ như bạn bán được 1 tủ lạnh giá trị 10.000.000 VND, với mức hoa hồng 8% thì ban sẽ được 400.000vnd, nếu như tiếp thị tốt thì người mua sẽ tậu 10 cái thì bạn sẽ được 4.000.000vnd. Bạn có thể tiếp thị đồng thời ko dừng sản phẩm. Theo đó lợi nhuận các bạn thu lại trong khoảng việc tại sàn tiếp thị kết liên tương đối là khủng có khi lên đến vài chục triệu/tháng so với công tác hiện tại các bạn đang làm thì thấy thế nào.

3. Trả tiền

Sau khi bạn tiếp thị và quý khách nhấn vào link của bạn và dẫn đến trang của Lazada. Họ thực hiện đàm phán tậu hàng thì khi ấy hoả hồng sẽ được gửi vào Dashboard, giả dụ điều kiện (mức tối thiểu) nhận tiền thì họ sẻ gửi vào account nhà băng mà bạn kê khai trong Dashboard. Và sẽ được trả tiền trong 30 ngày bắt đầu từ ngày xuất hoá đơn.

​4. Để tiếp thị kết liên Lazada cần những gì?

​1. Blog/Website

Vì khi đăng kí tiếp thị có phần điền thông tin này (bắt buộc). Các bạn phải có Blog/Website để viết bài Nhận định hay hướng dẫn sử dụng sản phẩm và đặt link tiếp thị cũng như bảng lăng xê co sản phẩm mà bạn​ đang tiếp thị. Nếu các bạn không có blog hay website thì các bạn vui lòng tìm hình thức khác mà kiếm tiền.

hai. Thẻ nhà băng

​Mình không kể các bạn cũng biết, Lazada chuyển khoảng vào ngân hàng cho các bạn. Không có chuyện Lazada tới tận nhà và giao tận tay cho bạn nhé!

bạn sử dụng thẻ ngân hàng nào cũng được. Mình hay dùng Vietcombank và ACB (ngân hàng Á Châu).​

​3. Kỹ năng viết bài

Cái này ko thiết yếu, kỹ năng viết bài có thể cái thiện qua từng ngày, từng tháng. Miễn là bạn thường xuyên viết thì sẻ tăng phổ biến ấy.

​Lời kết

Tóm lại, giả dụ các bạn là người mới khởi đầu kiếm tiền, trong tay bạn chưa có đa dạng vốn thì hình thức cho Lazada để kiếm tiền là hình thức đáng để bạn lựa chọn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây