Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Hướng dẫn đăng ký làm tiếp thị liên kết tại Quảng Nam năm 2020

Thứ sáu - 30/10/2020 22:10

Hướng dẫn đăng ký làm tiếp thị liên kết tại Quảng Nam năm 2020

làm tiếp thị liên kết ở Quảng Nam thì Đầu tiên phải tham dự nền tảng affiliate marketing. Nền móng affiliate marketing một hệ thống kết liên các nhà sản xuất và các người bán hàng cá nhân như các bạn và mình. Network sẽ giúp theo dõi các đơn hàng phát sinh trong khoảng link bán hàng của bạn và tính huê hồng cho các bạn.

bước 1: Đăng ký tài khoản affiliate marketing

Đầu tiên, để khởi đầu các bạn cần đăng ký một account Affiliate Marketing trên Network.

Chỉ cần điền hồ hết thông báo rồi ấn đăng ký là được. (Phần thông tin trang web bạn điền link FB cá nhân của các bạn cũng được nhé). Đăng ký xong các bạn có thể tầm nã cập và ngắm qua giao diện của Dashboard, thực ra cũng ko có gì quá khó hiểu, mày mò chút là ra hết.

bước 2: chọn lọc hình thức làm Affiliate Marketing

Có cực nhiều cách để làm Affiliate Marketing, mình xin nói một vài cách mình biết như sau:

- Có người chỉ hay tậu các thông báo mã giảm giá, khuyến mại để san sớt trên trang cá nhân hoặc group cùng lúc san sớt link Affiliate trên đấy (mình sẽ hướng dẫn bạn tạo link ở phần dưới), mọi người thấy giảm giá là vào mua thôi. Càng phổ quát người mua thì càng phổ biến hoa hồng.

- ví như các bạn có Fanpage hay Group thì san sớt trên đấy còn thu hút được phổ thông các bạn hơn nữa.

- Có bạn thì làm một cái blog miễn phí, viết bài về các sản phẩm của các nhà sản xuất, sau đấy chèn link tậu hàng vào bài viết. Hoặc treo quảng cáo trên blog cũng là một cách hay.

- bạn nào đầu tư hơn nữa thì xây dựng hẳn website, thuê người viết bài, chạy lăng xê. Nhưng để làm được tới mức này đòi hỏi các bạn phải có tri thức về Marketing.

Mình thì cốt yếu làm trên Facebook là chính. Trước tiên mình làm trên trang cá nhân với toàn đi spam dạo mấy group, chủ yếu san sẻ sản phẩm khuyến mại. Mới hôm trước thấy cái tin khuyến mại Bỉm 99k trên Shopee, vứt cái link Affiliate vào hội mẹ bỉm sữa cũng kiếm “nhẹ nhàng” được đôi lít. :D

 

cách đây không lâu mình đầu cơ hơn chút, bỏ tiền tìm sim điện thoại, lập thêm vài cái nick bạn trẻ, kết duyên full 5000 bạn bè. Lập lấy vài cái Fanpage và Group nhỏ, sử dụng tools đăng bài và tương tác, san sớt link Affiliate. Hiện tại đã có doanh thu nhưng cần vun đắp nội dung quyến rũ hơn nữa thì mới thu hút được người tham gia.

Mình khuyên các bạn mới khởi đầu nên đi từ tài khoản tư nhân trước. Hoặc giả dụ các bạn nào đã có fanpage, group thì tận dụng thôi. Biết chạy quảng cáo hoặc SEO (Search Engine Optimization) thì quá hoàn hảo.

bước 3: Tạo link Affiliate Marketing

Rồi, giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo link Affiliate nhé. Các bạn chỉ cần hiểu thuần tuý tạo link Affiliate Marketing là hệ thống sẽ chèn thêm một vài “thông số” vào link thông thường để một thể theo dõi ví như có đơn hàng nảy sinh trong khoảng link của bạn.

các bạn cũng không cần quan tâm quá nhiều vì hệ thống sẽ tự động tạo link cho bạn.

Về cơ bản Tiếp thị liên kết chỉ đơn giản tương tự thôi. Làm tiếp thị kết liên cho người mới cứ học đến đây và làm tốt tiến trình bên trên đã, giảm thiểu nhồi nhét quá phổ biến mà “tẩu hỏa nhập ma”.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây