Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Giải đáp thắc mắc khi làm về tiếp thị liên kết Alibaba thường gặp ?

Chủ nhật - 01/11/2020 22:48

 

Trong những phần trước, chúng ta đã kể về hệ thống đồ sộ của Alibaba, trong khoảng cách thiết lập sàn TMĐT đồ sộ (B2B, B2C, C2C) cho đến công cụ kiếm tìm biệt lập và hệ thống điện toán đám mây của Jack Ma.

Để thiết lập vị trí bá chủ của mình, Jack Ma không quên việc vun đắp cho mình một hệ thống sản xuất và dụng cụ thanh toán đặc trưng. Bài viết dưới đây sẽ nhắc đến tiếp thị liên kết Alibaba.

1/ Tiếp thị liên kết Alibaba là gì?

Thuật ngữ Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) thành lập từ vài chục năm trước nhưng chỉ tới năm 1996 mới gây được tiếng vang khi Amazon, Ebay đưa vào ứng dụng trong chiến lược kết nối đa chiều, kiếm tiền cho cả các đối tượng ko sắm, ko bán trên toàn cầu.

lúc nguyên sơ, tiếp thị kết liên Alibaba chú trọng vào việc PR sản phẩm nên hình thức Pay Per nhấn ( PPC- thanh toán người quảng cáo phê chuẩn số lần click chuột của người xem) được yêu thích. Công cụ của Alibaba có mặt trên thị trường muộn hơn nhưng Jack Ma đã cảm thấy hình thức CPA (Cost Per Action – trả tiền theo từng hành động cụ thể, cốt yếu là đăng ký thành viên mới và mua hàng) là phù hợp và minh bạch hơn cả.

Hiện nay hình thức CPA được ứng dụng phổ biến và công bằng nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.

Tiếp thị kết liên Alibaba: các bạn giới thiệu hàng hóa của nhà sản xuất, và ví như quý khách sắm sản phẩm của DN trong khoảng nguồn của bạn, bạn mới được thanh toán hoa hồng.

Jack Ma từng nói: “Ebay là cá mập trong đại dương nhưng chúng tôi lại là cá sấu trên sông Dương Tử. Ví như đấu trên đại dương, chúng tôi sẽ thua nhưng lại nắm chắc phần thắng lúc đánh trên sông”. Chiến lược của Alibaba đó là % hoa hồng dành cho người tiếp thị được đẩy cao hơn so với Amazon và Ebay ít nhất 2%.

Thêm nữa, những nhà tiếp thị kết liên Alibaba còn thừa hưởng các khoản tiền ngoài lề do nhà sản xuất TQ rất biết chiều lòng “người môi giới” mát tay của họ.

2/ Aliplugin giúp website của bạn y như một Alibaba thu gọn

khi phương tiện Aliplugin được tung ra nhằm hỗ trợ các nhà tiếp thị không cần chọn lựa lẩn mẩn những sản phẩm riêng lẻ để đăng lên website môi giới của mình. Aliplugin cho phép họ chuyên chở hàng trăm nghìn sản phẩm cộng các tiện thể ích cũng như giao diện chẳng khác gì web gốc. Bạn bỏ ra 90 USD để sắm phần mềm và Hy vọng nhận tiền ngay cả trong lúc ngủ!

Với lợi thế hàng trăm triệu sản phẩm và hơn 200.000 nhà cung cấp trên khắp Trung Quốc, tiện thể ích này đang gây sốt ở những nước khác trên toàn cầu khi những bằng chứng về thu nhập cao ngất ngưởng hàng chục nghìn đô mỗi tháng được công khai nhằm khuyến khích các người yêu thích kiếm tiền trong khoảng Alibaba chẳng thể đứng yên!

3/ dụng cụ trả tiền trực tuyến được bảo đảm khiến Alibaba thắng thế

Tốc độ người truy cập vào những trang web của Alibaba không chỉ dựa vào các nhà tiếp thị liên kết mà còn nhờ việc trả tiền online hay việc đảm bảo tuyệt mật và an toàn những thương lượng trực tuyến khiến Alipay đang được ưa chuộng nhiều, bắt nạt dọa trực Tiếp đến đế chế Paypal gạo cội.

4/ Alipay là gì?

Cũng giống như Paypal, hay gần gũi hơn là Ngân Lượng, Alipay là một ví điện tử, theo đó người mua phải nạp tiền vào account Alipay để có thể ăn xài cho việc tìm mua với các người bán hàng có dùng Alipay để thương lượng.

các bạn có thể nạp tiền vào alipay ưng chuẩn account nhà băng hoặc thậm chí sắm một khoản nguồn đầu tư từ một nhà sản xuất tín dụng Alipay.

khi mà Paypal vẫn chứng tỏ độ phủ sóng số 1 thế giới thì Jack Ma lại kiên quyết dừng Paypal trên các trang web của Alibaba, thay vào đó tự xây dựng nên một công cụ thay thế là Alipay.

6/ Alipay không chỉ là công cụ hái ra tiền

Việc kiếm bộn tiền do lượng trao đổi đồ sộ được thực hiện qua Alipay chính yếu tới từ phí đàm phán, chuyển đổi ngoại tệ, hưởng lãi suất trên số dư trợ thì.

tuy thế, việc kiếm lợi trước mắt không hề là mục đích chính của ông chủ Ma, mà chính dữ liệu của hơn 300 triệu người tiêu dùng mới là mỏ vàng ko bao giờ cạn.

Theo chuyên gia marketing Eric Bradlow: “Chính số liệu mới là thứ quan trọng hơn cả. Ví điện tử đo lường chuẩn xác hành vi sắm hàng thực tại, lề thói tìm sắm…để điều chỉnh chiến lược lôi kéo đúng quý khách trọng điểm mà không bị truyền bá dàn trải, gây phí phạm.

Hơn hết, tổ chức nào sở hữu công cụ thanh toán trực tuyến mạnh mẽ hơn sẽ có đa dạng cơ hội tiếp xúc với phổ biến quý khách hơn. Rõ ràng, việc bán dữ liệu quý khách chỉ là một phần thu nhâp, trong khi đó việc.

7/ Lời kết

Sàn tiếp thị liên kết uy tín Alibaba đem tới cho các bạn các trải nghiệm hữu hiệu và nguồn doanh thu khủng hàng tháng. Việc đăng ký tiếp thị liên kết Alibaba cực kỳ đơn giản cộng mức huê hồng khủng khiến trang web này luôn nhận được sự chú ý của những người làm tiếp thị. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham dự tiếp thị kết liên Alibaba để được trải nghiệm các lợi ích thiết thực.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây