Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Các bạn đã hiểu như thế nào về Shopee Affiliate

Chủ nhật - 01/11/2020 20:46

                                                                Các bạn đã hiểu như thế nào về Shopee Affiliate

Việc Tìm hiểu các cách tiếp thị kết liên shopee với người mới bắt đầu là điều vô cùng cần yếu. Có rất nhiều cách thức thực hiện việc tiếp thị kết liên cho shopee nhưng hữu hiệu hay ko còn tùy thuộc ở kỹ năng của mỗi người. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm 1 vài cách làm affiliate shopee cơ bản nhất hiện nay.

1. Tiếp thị liên kết Shopee (Shopee Affiliate) là gì?

Shopee Affiliate hay làm tiếp thị liên kết cho Shopee là chương trình hiệp tác giữa Shopee và các bên ( publisher) các người sở hữu website, blog, fanpage facebook, kênh youtube…có lượng người tróc nã cập khăng khăng. Các đối tác sẽ nhận được hoa hồng trương ứng nếu giới thiệu thành công đơn hàng trên website shopee.vn hoặc trên app Shopee đến khách hàng hàng.

 

Việc này được vận hành theo cách các bạn lấy một link sản phẩm bất kỳ trên Shopee, sau đó dùng hệ thống Shopee Vietnam Affiliate Program phân phối để phục vụ một link tiếp thị của riêng cho mình. Tiếp theo các bạn mang link này đi quảng bá trên những phương tiện phù hợp, ví như có người click vào link và tiến hành tậu hàng thì các bạn sẽ nhận được % hoa hồng từ Shopee.

 

Tiếp thị liên kết Shopee là nguồn thu nhập online lâu bền

2. Những cách tiếp thị kết liên Shopee phổ biến hiện nay

phổ biến ngưới sẽ nghi vấn ko biết hiện nay có bao lăm cách tiếp thị liên kết uy tín shopee và những cách ấy có mang đến hiểu quả tình sự hay ko. Phần thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về điều đó.

vun đắp trang website

Đây là một trong những hình thức cơ bản nhất lúc làm tiếp thị kết liên uy tín. Phần nhiều các người mới khởi đầu đều hình dung việc lập một trang website để thuận tiện điều hành cũng như quảng cáo những link sản phẩm tới quý khách. Mặc dù lập website là cách làm tiếp thị liên kết shopee tương đối chuyên nghiệp nhưng nó lại mất tương đối phổ quát thời kì.

sử dụng những nền móng social (mạng thị trấn hội)

Làm tiếp thị liên kết trên mạng xã hội là một trong các cách tiếp thị kết liên shopee hoàn hảo và dễ dùng nhất hiện nay. Chính việc các trang mạng phố hội phát triển nổi bật và có tính lan tỏa mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây đã tạo điều kiện cho nền tảng này trở nên phương tiện làm affiliate marketing cực kỳ hiệu quả.

 

các bạn có thể dùng chính trang tư nhân của mình hoặc tham gia các hội hàng ngũ có các đối tượng khách hàng thích hợp để đăng link sản phẩm. Việc của bạn là tập trung đầu cơ phần nội dung và hình ảnh sao cho thuyết phục người đọc tậu hàng.

 

sử dụng Facebook và Instagram để làm tiếp thị kết liên trên Shopee

sử dụng Google Adwords

các bạn có thể hình dong việc chạy lăng xê bằng Google để tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Đây là cách tiếp thị kết liên tạo điều kiện cho trang bán hàng của bạn được đẩy lên những vị trí cao trên top google. Tuy thế, điểm yếu của hình thức này là bạn phải chi trả một khoản tiền nhất mực để Google chạy lăng xê, Bởi thế các bạn chỉ nên hình dong việc dùng cách này sau khi đã có một nguồn thu dài lâu trong khoảng việc làm tiếp thị kết liên.

3. Những lưu ý lúc làm tiếp thị liên kết Shopee

Sau lúc đã biết được 1 số cách tiếp thị kết liên shopee thì bạn cũng nên Tìm hiểu thêm 1 vài chú ý cần thiết để thực hiện chúng hiệu quả, dưới đây là hai chú ý khi làm tiếp thị kết liên trên Shopee mà các bạn nên biết:

 

Thứ nhất, bạn nên thật tử tế trong việc đầu cơ về chất lượng nội dung và hình ảnh sản phẩm PR. Hãy đưa những lý do khiến khách hàng cảm thấy nên mua sản phẩm vì công dụng của nó chứ chẳng phải vì các lời kêu gọi của các bạn. Khách hàng hiện nay đã rất sáng tạo trong việc mua tậu nên những lời khen sản phẩm quá trớn đều có thể khiến các bạn mất đi các đơn hàng chất lượng. Nếu có thể hãy thử trải nghiệm sản phẩm và đưa ra những lời review thật sự thật tình, nhắc cả tốt hay xấu.

 

Thứ hai, các bạn nên xác định được đối tượng quý khách mình hướng đến cũng như các thị trường “ngách” mà mình thông thuộc. Đừng nên "cố đấm ăn xôi" với những sản phẩm có hoả hồng cao khi mà bạn ko biết gì về nó. Việc kể từ các lĩnh vực mình thông thuộc và vững mạnh bền lâu nó cũng đủ cho nguồn thu nhập của các bạn tăng lên đáng nhắc.

4. Lời kết

Mong rằng với những chia sẻ về những cách tiếp thị liên kết shopee trên đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về mô phỏng kiếm tiền online này.


 

Địa điểm: 56 THANH TỊNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây