Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Buôn bán và những Publisher thành công với tiếp thị kết liên

Thứ sáu - 30/10/2020 22:57

                          Buôn bán và những Publisher thành công với tiếp thị kết liên

 

Đây là các bước affiliate marketing tổng hợp được trong thời kỳ trải nghiệm, test và thực chiến những thị trường, sản phẩm và network không giống nhau.

– Có thể giống hoặc ko giống với 7 bước HƯỚNG DẪN khác mà bạn đã được nghe, được học hoặc đang ứng dụng.

– Với tư nhân tôi, 7 bước này đã đem đến hiệu quả rất hiệu quả. Tuy thế, tùy theo chừng độ trải nghiệm của bạn có thể hiểu và ứng dụng từng phần sao cho hợp lý.

– Nội dung trong ebook này thích hợp chính yếu cho các người đã hiểu các định nghĩa cơ bản về affiliate marketing hay tiếp thị liên kết.

– nếu các bạn là một người mới tiếp xúc đến mô hình buôn bán thú vị này thì Ban đầu hãy lên Google Phân tích các thông tin và kiến thức cơ bản để có thể hiểu các bước được mô tả dưới đây.

 

thao tác 1: SỞ HỮU 1 WEBSITE

 

* các bạn cần phải sở hữu cho mình chí ít một website. Website chính là đơn vị hay công ty của bạn trên internet kiếm tiền online với affiliate marketing online hiện nay .

– Ở đó các bạn sản xuất cho khách hàng những thông báo khách hàng cần. Các trị giá bạn muốn họ nhận và một cái form để quý khách điền thông báo của họ vào đấy.

– Để sở hữu một website hết sức đơn thuần, bạn có thể sử dụng những nền móng miễn phí hoặc những nền tảng trả tiền. Website được cấu thành bởi TÊN MIỀN, HOSTING và NỘI DUNG.

 

thao tác 2 SỞ HỮU 1 công cụ EMAIL MARKETING

 

– công cụ Email Marketing giúp bạn lưu trữ thông tin quý khách, tiến hành các chiến dịch gửi thư đến danh sách quý khách chủ động hoặc tự động. Đây là phương tiện đắc lực nếu các bạn muốn vun đắp một hệ thống affiliate vận hành tự động.

– Có không ít phương tiện giúp các bạn thực hiện ý tưởng email marketing của mình.

 

thao tác 3: cho ra MÓN QUÀ trị giá TẶNG FREE

 

– bạn biết đấy! Thời kỳ công nghệ bùng nổ và internet phủ sóng, việc truyền bá bán hàng với một người mới tham dự là việc rất khó. Chúng ta ko có đa dạng tiềm lực để cạnh tranh với những ông lớn cộng ngành. Thế nên chúng ta không chạy PR bán hàng mà chạy truyền bá tặng quà. Và tỉ lệ để lại thông tin sẽ to hơn cực nhiều.

 

Việc của các bạn là cho ra một món quà tặng có giá trị và cá tính khách hàng. Có thể là ebook, bộ video hoặc quà tặng nào đấy thuần tuý, giá rẻ nhưng trị giá cao.

– Ban có phổ biến cách để phục vụ một quà tặng đẹp, có giá trị: Nghiên cứu, tổng hợp, mượn của các người khác hoặc biên tập lại thông tin… và xuất bản ra thành những dạng: Audio, PDF, video.

bước 4 cho ra CHIẾN DỊCH VÀ KẾT NỐI HỆ THỐNG

– Muốn có một hệ thống bán hàng tự động, bạn cần cho ra những chiến dịch coi sóc quý khách hoặc chiến dịch bán hàng tự động trong công cụ email marketing của mình. Sau ấy, kết nối WEBSITE có cất quà tặng với CHIẾN DỊCH được thiết lập sẵn.

– Trong chiến dịch của mình, bạn cài đặt sẵn một kịch bản email tự động gửi 5 ngày, 7 ngày, 14 ngày, 21 ngày hoặc dài hơn.

– Việc chung cục của các bạn là: BÁN HÀNG TRONG EMAIL. Tức là sau lúc khách hàng đăng ký vào form của bạn. Họ sẽ được đưa đến chiến dịch tự động, các bức thư tự động gửi, trong những bức thư đó bạn dẫn họ tới trang bán hàng. Bạn có thể gửi cho họ phổ thông lần thay vì chạy quảng cáo trực tiếp chỉ tiếp cận được một lần.

 

thao tác 5 TRAFFIC

– Trong marketing có 2 loại traffic chính các bạn nên quan tâm: MIỄN PHÍ và TRẢ PHÍ

Traffic hay lưu lượng truy nã cập là cách đưa khách hàng tiềm năng tới với website của các bạn. Ví như không có lượt tróc nã cập thì phần quà hấp dẫn, sản phẩm hay hoặc hệ thống hữu hiệu ko bao giờ ra tiền. Bởi thế, công tác Tiếp đến của bạn là kéo thật nhiều quý khách tiềm năng đến website của mình.

MIỄN PHÍ: các bạn có thể kéo lưu lượng truy nã cập trong khoảng những mạng xã hội facebook, youtube, zalo, pinterest, instagram……………

TRẢ PHÍ: các bạn có thể thanh toán để PR cho facebook, google, zalo, cococ… để lôi kéo quý khách tiềm năng.

thao tác 6 BÁN HÀNG

 

các bạn hãy nhớ điều này:

NO SALE = NO INCOME

(KHÔNG BÁN = ko THU NHẬP)

BÁN HÀNG:

các bạn cần phải bán hàng, các bạn bán các sản phẩm của các bạn hoặc những sản phẩm các bạn affiliate. Nhưng các bạn phải bán hàng. Các bạn bán trong email tự động và email chủ động.

 

thao tác 7 KIẾM phổ thông TIỀN HƠN

 

– Và tôi chỉ mất 2 ngày để hoàn thiện một hệ thống khép kín với 21 email trong chuỗi gửi thư và bán hàng tự động. Việc của các bạn là nhân bản hệ thống này ra và kiếm rộng rãi tiền hơn.

6 bước bạn đã xem là 6 bước để thiết lập một hệ thống kiếm tiền tự động. Sau đấy các bạn nhân văn chúng ra cho những sản phẩm khác.

– Tính thử, mỗi hệ thống khép kín này bạn thu hút vào 100 khách hàng tiềm năng mỗi tháng thì bạn bán bất nhắc cái gì cũng có 1.000.000 lợi nhuận.

 

Kết luận :

 

nếu các bạn có 20 hay 50 hệ thống như thế thì thu nhập từ tiếp thị liên kết của bạn mỗi tháng là bao nhiêu?

Chúc các bạn thành công!

 

Địa điểm: 56 THANH TỊNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây