Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Amazon Affiliate là gì? Các bước đăng ký kiếm tiền với Amazon Affiliate

Thứ ba - 03/11/2020 23:33

Amazon Affiliate là gì? Các bước đăng ký kiếm tiền với Amazon Affiliate

đề cập đến tiếp thị kết liên chúng ta phải nhắc đến chương trình tiếp thị kết liên của Amazon bởi đây là mô hình tiếp thị kết liên thành công Ban đầu trên quy mô lớn. Thêm vào đó, cũng nhờ có Amazon mà thuật ngữ tiếp thị kết liên mới trở thành phổ thông ở Việt Nam và trên toàn cầu như ngày hôm nay. Vậy tiếp thị kết liên với Amazon là gì?

1. Tiếp thị liên kết với Amazon là gì?

Tiếp thị liên kết cho Amazon là một chương trình được gọi là Amazon Associates. Những chương trình tiếp thị như thế này sẽ cho phép bạn tham dự miễn phí, đặc trưng là những người làm chủ website hoặc bloggers sẽ có lợi lợi thế rất lớn. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm trong khoảng Amazon đến với các bạn bè, người thân của các bạn, lấy link tiếp thị này đặt lên website của các bạn. Lúc có người nhấp vào link kết liên trên website của bạn, họ hoàn thành giai đoạn sắm hàng thì các bạn nhận được hoa hồng trong khoảng Amazon.

hai. Uy tín và đáng tin cậy khi làm tiếp thị kết liên với Amazon

bạn là người mới tham dự tiếp thị liên kết uy tín thì những chương trình làm tiếp thị liên kết cho Amazon là tuyển lựa tốt nhất. Thứ nhất, Amazon là trang thương mại điện tử lừng danh trên khắp toàn cầu, được rộng rãi người tin tưởng dùng và biết đến với những mặt hàng uy tín hàng đầu. Thứ hai, Amazon đã trở nên nhãn hàng nổi danh trong phổ quát thập kỷ qua, hầu như mọi người đều tậu hàng online trên Amazon Việc ban đầu lúc họ muốn đặt một sản phẩm nào đấy.

3. Nguồn thu nhập to trong khoảng làm tiếp thị kết liên với Amazon

hoa hồng của Amazon khá cao, bạn có thể được nhận hoa hồng từ 4%-15% giá cả hàng hóa mỗi lúc có người nhấp vào link trên website của bạn để tìm hàng trên Amazon. Bạn có thể bỏ ra một vốn nhỏ nhưng các bạn vừa có thể bán hàng trên Amazon vừa làm tiếp thị kết liên, có thể nói lợi nhuận bạn thu về gấp mấy lần so với vốn Ban đầu các bạn bỏ ra.4. Mức hoả hồng ấn tượng

Nguyên tắc tính hoả hồng của Amazon phụ thuộc vào số lượng mặt hàng bạn truyền bá, ví như bạn truyền bá lấy link càng đa dạng thì hoa hồng các bạn càng cao. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được thanh toán hoả hồng liên tục phê duyệt hình thức không giống nhau để có thể nhận được tiền mặt. Vì vậy, đây có thể coi là một lợi thế khi tham dự chương trình tiếp thị liên kết trên Amazon.

 

5. Sản phẩm của Amazon bắt kịp xu thế

Amazon luôn đứng đầu xu thế các mặt hàng đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn cầu. Chính vì vậy, có thể nói hồ hết những mặt hàng trên trang thương nghiệp điện tử này luôn đứng đầu khuynh hướng hiện đại, tân tiến, là cơ sở vật chất đề phổ thông nhà bán hàng nhỏ lẻ kiếm tìm thị trường tại đây. Cho nên hãy chọn những mặt hàng để truyền bá là những sản phẩm hot trend hiện nay, tương tự các bạn mới có thể thu về lợi nhuận cao.

6. Lời kết

Amazon là một thị trường tiềm năng để mọi người khám phá Phân tích để tạo thêm thu nhập cho mình. Đặc thù chương trình làm tiếp thị liên kết cho Amazon là một môi trường năng động, tạo rộng rãi cơ hội cho người tham gia. Với những lợi ích nêu trên, sàn tiếp thị liên kết Amazon hứa hẹn sẽ mang tới phổ biến lợi nhuận cho những người tham dự.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây