Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Affiliate marketing online - Xu hướng làm marketing mới !!

Chủ nhật - 08/11/2020 22:14

 

Bài viết sẽ phân tích những Ưu điểm và nhược điểm của mô hình Affiliate Marketing để các bạn có thể đưa ra quyết định làm sàn tiếp thị liên kết uy tín hay không. Khởi đầu nhé!

Affiliate Marketing là một hình thức buôn bán đã được biết đến từ những năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi đến năm 1996, lúc Amazon chính thức đưa các chương trình Affiliate vào hoạt động kinh doanh của mình, Affiliate Marketing mới được biết tới phổ quát và lớn mạnh chóng vánh từ đấy cho đến ngày nay. Mặc dù Affiliate Marketing đã tăng trưởng ko giới hạn trên toàn cầu thì ở Việt Nam, định nghĩa Affiliate Marketing còn tương đối mới mẻ và rộng rãi người còn hiềm nghi về hữu hiệu của mô hình này.

1/ Tiếp thị liên kết?

tiếp sau đây là các phân tích giúp các bạn tậu câu trả lời cho câu hỏi: Có nên làm tiếp thị kết liên không?

a/ bạn có thể bắt đầu với số vốn rất ít

Việc đăng ký các chương trình tiếp thị đều là miễn phí

bạn ko cần phải sản xuất hay lưu trữ hàng hóa

các bạn không cần phải phát triển một hệ thống chăm sóc quý khách

Việc trước tiên, các bạn có thể phải mất một khoản chi phí để tạo website và sắm tên miền cho website của mình, nhưng chi phí này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.

bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và quyến rũ để lôi kéo lượng truy tìm cập hoặc các bạn có thể chạy quảng cáo để lôi kéo thêm phổ biến lượng truy cập website của bạn.

b/ bạn có thể tự làm chủ công việc của mình

Với Affiliate, bạn làm chủ hoàn toàn công tác của mình. Các bạn có thể làm việc bất kỳ lúc nào các bạn muốn, bất kỳ nơi nào bạn thích, có thể làm ở nhà, quán café,…bất kỳ chỗ nào bạn muốn chỉ cần có mạng internet.

c/ mô phỏng Affiliate Marketing rất dễ để vững mạnh quy mô lớn

Affiliate là một hình thức buôn bán có thể mở mang. Thậm chí, khi việc buôn bán của các bạn quá tốt và các bạn có quá rộng rãi việc phải xử lí, bạn có thể thuê thêm người làm online mà giá cả vận rẻ vì bạn không cần phải thuê văn phòng.

bạn có thể trở nên người tiên phong bằng cách khám phá một ngành nghề dọc hoặc ngóc thị trường mới mà không ai cho rằng họ có thể kiếm được tiền từ ấy.

d/ Đây là một công việc thú vị với những người thích sự khó khăn

Đối với các người ưa thích việc nghiên cứu thì việc phân tích và đo lường hiệu quả quảng bá lúc làm Affiliate Marketing sẽ vô cùng thú vị. Về đơn thuần, bạn phải liên tục cạnh tranh để làm nổi bật truyền bá sản phẩm của mình thu hút các bạn trong vô khối các truyền bá như vậy. Khác biệt với việc bạn đi chạy truyền bá thuê có thể đạt được cho bạn kinh nghiệm, chạy lăng xê Affiliate có thể có được cho các bạn 1 số tiền thật.

e/ bạn có thể bán bất kỳ thứ gì các bạn thích

ko ai có thể bắt bạn làm việc với người mà bạn ko thích hay yêu cầu bạn bán sản phẩm mà bạn không tin tưởng được. Bạn có thể chọn bán thứ các bạn thích và tin tưởng, việc đó cũng giúp việc bán hàng của các bạn tuyệt vời hơn rộng rãi vì bạn ko cần phải đề cập những điều các bạn nghĩ là ko đúng sự thật.

2/ một số nhược điểm

 

Hiện tại, ở Việt Nam còn xuất hiện phổ biến Công trình lừa đảo nhằm chuộc lợi do lợi dụng sự lớn mạnh của Affiliate Marketing khiến rộng rãi người dần mất niềm tin vào hình thức kiếm tiền online này.

giả dụ các bạn muốn tham gia Affiliate ở thị trường nước ngoài thì bạn cần phải trau dồi thêm không ít nguyên tố như ngoại ngữ, kĩ năng Nhận định sản phẩm và Nhận định thị trường ở một nơi bạn không sinh sống. Đấy thực thụ là một thách thức lớn mà các bạn phải trau dồi bản thân cực nhiều để vượt qua. Tuy nhiên, nếu vượt qua rào cản đấy, các bạn vững chắc sẽ nhận được một mức thu nhập cao và lâu dài bởi thị trường Affiliate ở nước ngoài tăng trưởng và nhu cầu sắm tậu online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam cực nhiều.

3/ Lời kết

Affiliate marketing ở Việt Nam đang ngày một vững mạnh, nếu bạn khởi đầu sớm trong 1 vài ngành nào đó và có cách vững mạnh hợp lý, các bạn sẽ kiếm được kha khá vốn để mở mang quy mô hơn.Tóm lại thị trường Việt Nam còn rất nhiều “tài nguyên” để bạn có thể khai thác và khởi đầu ngay từ các bước đi Việc trước tiên.Sự tuyển lựa là ở các bạn, dù là kiếm tiền online ở đâu đi chăng nữa thì sự thành bại vẫn nằm ở sự cố gắng, kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm và thêm chút may mắn của bản thân thì mới có thể đem lại kết quả.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây