Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

đồng pi lên sàn . Một tỉnh Trung Quốc cấm đào tiền ảo để tiết kiệm năng lượng

Thứ hai - 03/05/2021 21:45

 

Nội Mông ý định chặn đa số Công trình đào tiền ảo cũ và mới trước cuối tháng 4 trước sức ép đạt mục đích tiết kiệm năng lượng.

Đào tiền ảo yêu cầu năng lực điện toán đồ sộ và tiêu tốn rộng rãi năng lượng. Các khu vực như Nội Bông, Tứ Xuyên, Tân Cương thu hút giới đào tiền ảo do giá điện thấp. Khi mà ấy, Trung Quốc cam kết ngừng tăng khí thải carbon trước năm 2030 và đạt carbon trung tính vào năm 2060.

xem thêm : đồng pi lên sàn

tuy thế, trong 30 khu vực nằm trong Con số cường độ năng lượng và tiêu thụ năng lượng của Trung Quốc, Nội Mông là nơi duy nhất ko đạt mục đích năm 2019 và bị trung ương phê bình hồi tháng 9/2020. Tuần trước, thức giấc ban bố kế hoạch dừng hoạt động đào tiền ảo để tiết kiệm năng lượng và trưng cầu quan điểm công chúng đến hết ngày 3/3.

đọc thêm : giá đồng pi

Theo Báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng, đây chỉ là hành động mang tính giấy má trước khi có thông báo chính thức và đa dạng khả năng sẽ được áp dụng, xét đến cam kết chống ô nhiễm và giảm khí thải carbon của cả nước. Phấn đấu chặn đứng các ngành công nghiệp tiêu tốn năng lượng vững chắc đổ gáo nước lã vào đam mê ngày một to của giới đào Bitcoin. So với một năm trước, giá Bitcoin đã cải thiện từ hơn 8.500 đô la lên hơn 47.000 đô la.

Trung Quốc cấm thương lượng tiền ảo trong khoảng năm 2019 do lo ngại rủi ro đến thị phần vốn đầu tư, song vẫn cho phép đào tiền ảo.

tham khảo thêm : sàn binance lừa đảo

 

Ủy ban cải cách và vững mạnh quốc gia Trung Quốc vẫn chưa ban bố mục tiêu tiết kiệm năng lượng mới cho công đoạn 2021 – 2025. Tuy vậy, dự thảo của Ủy ban khu vực yêu cầu giảm 3% cường độ năng lượng trong năm 2021 so với năm 2020, dừng phát triển tiêu thụ năng lượng ở mức 1,9% cho Nội Mông. Những công ty nhỏ sử dụng phương pháp lỗi thời trong lĩnh vực sắt, thép, than cốc, nhiệt điện than cũng phải đóng cửa trước cuối năm 2022. Không chỉ có thế, khu vực còn kiểm soát quy mô của các trọng điểm dữ liệu.

xem thêm tại : mua coin bằng thẻ tín dụng

Nội Mông thề tăng cường tỉ trọng năng lượng tái tạo trong danh mục năng lượng của tỉnh, với mục tiêu đạt công suất hơn 100 gigawatt vào năm 2025.

 

 


 

Địa điểm: Bắc Kạn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây