Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

các website tiếp thị liên kết trên toàn cầu chất lượng

Chủ nhật - 15/11/2020 22:50

 

Bài viết này sẽ giới thiệu cho mọi người về một vài các trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín trên thế giới.Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là hình thức giới thiệu sản phẩm dịch vụ từ nhà sản xuất đến tay khách hàng qua internet và bạn sẽ nhận được % hoa hồng trên mỗi sản phẩm được bán hoặc trên mỗi dịch vụ được đăng ký thành công.Kiếm tiền online bằng tiếp thị kết liên giờ đây không còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở thành một nghề thật sự nếu chúng ta biết cách tiến hành, lên kế hoạch hợp lý. Trên thế giới tiếp thị kết liên từ lâu đã nhiều, đặc trưng ở tất cả quốc gia tăng trưởng như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, … tại những nước tăng trưởng thương nghiệp điện tử, dịch vụ thanh toán online và lề thói tậu mua trực tuyến tăng trưởng cho ra lợi thế kiếm tiền bằng hình thức này.Tại thời điểm này, nếu bạn tham gia thị phần nước ngoài thì chừng độ cạnh tranh rất khắc nghiệt.

1. Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế to nhất

Amazon.com là trang bán hàng online số 1 trong ngành nghề thương mại điện tử trên toàn cầu cũng là mạng tiếp thị kết liên quốc tế to nhất!

Hiện nay có không ít blogger Việt nam đang tham dự và thành công với việc vun đắp Niche Site chuyên về các sản phẩm cho tiếp thị kết liên tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được phổ thông và ưa thích nhất trên thế giới. Chính vì lý Vì vậy, để được Amazon ưng chuẩn account các bạn cần đem đến ít nhất 1 sale trong vòng 90 ngày (kể từ ngày đăng ký tài khoản). Sau lúc có 1 sale thì Amazon sẽ coi xét, Phân tích cái site có sale ấy, việc xem xét hiện nay phải kể là rất khó.

Tỷ lệ hoa hồng khi tham gia giao động từ 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

2. Tiếp thị kết liên với Ebay

Ebay Đứng thứ hai sau amazon cũng là trang về thương mại điện tử nổi tiếng của Mỹ. Mạng tiếp thị liên kết của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

Tỉ lệ hoả hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

Đăng ký tham gia tại đây

3. Mạng tiếp thị liên kết Commission Junction (CJ)

Đây là mạng tiếp thị khá nhiều tại Việt Nam, phần nhiều những blogger Việt Nam đều tham gia tiếp thị những sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

nếu như bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền trong khoảng CJ qua những sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, cá tính, …

Tỷ lệ huê hồng phụ thuộc vào dịch vụ, mỗi Niche có tới hàng trăm thương hiệu cho các bạn đăng ký tiếp thị kết liên, với mức hoa hồng rất cao, có thể lên đến 1000% trị giá đơn hàng.

Mạng tiếp thị kết liên CJ phân phối rất nhiều cung cụ tương trợ cho các site khi tham gia như dụng cụ kiếm tìm liên kết, tạo kết liên và dụng cụ riêng với những sản phẩm của CJ.

lúc nhận trả tiền, CJ hỗ trợ tiền gửi ngân hàng trực tiếp, ngân phiếu và trả tiền thông qua Payoneer thuận lợi.

4. Mạng tiếp thị liên kết Rakuten Linkshare

Rakuten Linkshare là một trong những tập đoàn thương nghiệp điện tử và internet to nhất thế giới. Đây là mạng tiếp thị kết liên hoạt động như vậy với CJ.

Đối với người mới bắt đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

đặc biệt Linkshare tương trợ rút tiền về paypal rất thuận lợi

5. Mạng tiếp thị liên kết ClickBank (CB)

Clickbank là một màng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) về những sản phẩm phương pháp số, tài liệu, các khóa học, các phần mềm …

nếu như các bạn có thể mạnh về kỹ thuật số thì Clickbank là mạng tiếp thị kết liên thích hợp cho các bạn tuyển lựa.

Lời kết

Trên đây là những san sớt về affiliate marketing tốt nhất hiện nay. Dù bạn trở thành đối tác tiếp thị liên kết với bất kỳ nền tảng nào thì các bạn cũng cần hiểu một điều rằng: để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần đầu tư thời kì và công sức. Nếu như muốn Phân tích thêm về tiếp thị liên kết cũng như các nền tảng tiếp thị kết liên uy tín trong nước, vui lòng tham khảo bài viết tại đây.

 

Địa điểm: Ha.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây