Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tìm hiểu về tiếp thị liên kết Alibaba ?

Thứ năm - 29/10/2020 21:57

 

Jack Ma luôn trằn trọc cho ra một sân chơi đa cực để đáp ứng nguồn thu nhập cho hàng triệu người, ngay cả trong lúc ngủ!

tại sao mô hình Alibaba chỉ có thể thành công ở Trung Quốc?

Đây là "bộ 3 nguyên tử" giúp Alibaba của Jack Ma thiết lập 1 thị phần chuyên dụng cho 5 tỷ người

Trong các phần trước, chúng ta đã nhắc về hệ thống khổng lồ của Alibaba, từ cách thiết lập sàn TMĐT khổng lồ (B2B, B2C, C2C) cho tới phương tiện kiếm tìm riêng biệt và hệ thống điện toán đám mây của Jack Ma.

Để thiết lập vị trí bá chủ của mình, Jack Ma không quên việc vun đắp cho mình một hệ thống phân phối và phương tiện trả tiền đặc thù. Bài viết dưới đây sẽ nhắc về cách đăng ký tiếp thị thị liên kết Alibaba.

1/ Tiếp thị liên kết Alibaba là gì?

Thuật ngữ Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) có mặt trên thị trường trong khoảng vài chục năm trước nhưng chỉ tới năm 1996 mới gây được tiếng vang khi Amazon, Ebay đưa vào ứng dụng trong chiến lược kết nối đa chiều, kiếm tiền cho cả những đối tượng ko sắm, không bán trên thế giới.

khi nguyên sơ, tiếp thị liên kết Alibaba chú trọng vào việc PR sản phẩm nên hình thức Pay Per nhấn ( PPC- thanh toán người truyền bá duyệt số lần click chuột của người xem) được ưa chuộng. Dụng cụ của Alibaba ra đời muộn hơn nhưng Jack Ma đã cảm thấy hình thức CPA (Cost Per Action – trả tiền theo từng hành động cụ thể, chủ yếu là đăng ký thành viên mới và tậu hàng) là thích hợp và sáng tỏ hơn cả.

Hiện nay hình thức CPA được áp dụng đa dạng và công bằng nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.

Tiếp thị liên kết Alibaba: bạn giới thiệu hàng hóa của nhà sản xuất, và nếu khách hàng tìm sản phẩm của DN trong khoảng nguồn của các bạn, bạn mới được thanh toán huê hồng.

Jack Ma từng nói: “Ebay là cá mập trong đại dương nhưng chúng tôi lại là cá sấu trên sông Dương Tử. Nếu như đấu trên đại dương, chúng tôi sẽ thua nhưng lại nắm chắc phần thắng khi đánh trên sông”. Chiến lược của Alibaba ấy là % hoả hồng dành cho người tiếp thị được đẩy cao hơn so với Amazon và Ebay ít ra 2%.

Không chỉ có vậy, những nhà tiếp thị liên kết Alibaba còn được lợi các khoản tiền ngoài lề do dịch vụ TQ rất biết chiều lòng “người môi giới” mát tay của họ.

2/ Aliplugin giúp website của bạn y như một Alibaba thu nhỏ

lúc phương tiện Aliplugin được tung ra nhằm hỗ trợ các nhà tiếp thị không cần chọn lựa lẩn mẩn những sản phẩm riêng lẻ để đăng lên website môi giới của mình. Aliplugin cho phép họ vận tải hàng trăm ngàn sản phẩm cùng những một thể ích cũng như giao diện chẳng khác gì web gốc. Bạn bỏ ra 90 đô la để tậu phần mềm và Hi vọng nhận tiền ngay cả trong khi ngủ!

Với lợi thế hàng trăm triệu sản phẩm và hơn 200.000 dịch vụ trên khắp Trung Quốc, nhân thể ích này đang gây sốt ở những nước khác trên thế giới khi những bằng cớ về thu nhập cao ngất ngưởng hàng chục ngàn đô mỗi tháng được công khai nhằm khuyến khích những người yêu thích kiếm tiền trong khoảng Alibaba chẳng thể đứng yên!

3/ công cụ thanh toán trực tuyến được đảm bảo khiến Alibaba thắng thế

Tốc độ người truy nã cập vào các trang web của Alibaba không những dựa vào những nhà tiếp thị kết liên mà còn nhờ việc thanh toán online hay việc đảm bảo tuyệt mật và an toàn các giao dịch trực tuyến khiến Alipay đang được ưa chuộng nhiều, nạt dọa trực Tiếp theo đế chế Paypal gạo cội.

4/ Lời kết

Tiếp thị liên kết uy tín Alibaba đạt được cho các bạn các trải nghiệm tuyệt vời và nguồn doanh thu khủng hàng tháng. Việc đăng ký tiếp thị kết liên Alibaba khôn xiết đơn thuần cùng mức huê hồng khủng khiến trang web này luôn nhận được sự lưu ý của các người làm tiếp thị. Còn chờ gì nữa mà ko đăng ký tham gia tiếp thị kết liên Alibaba để được trải nghiệm các ích lợi thiết thực.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây