Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tạo tài khoản bybit

Thứ hai - 22/02/2021 01:58

Tuy chỉ mới thành lập cách đây hơn 2 năm nhưng nhờ nền tảng công nghệ tiên tiến và chiến lược phát triển khôn ngoan như việc đã vận dụng rất tốt chính sách thu hút người dùng mà sàn Binance đã áp dụng trước đây, nhờ đó mà Bybit đã nhanh chóng trở thành 1 trong những sàn tiền ảo uy tín và phổ biến nhất hiện nay. Đó chính là chính sách tặng phần thưởng khi nạp tiền vào sàn. Để hiểu rõ hơn về cách đăng ký cũng như cách nạp tiền vào sàn Bybit thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký sàn Bybit

Bước 1: đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của sàn tạo tài khoản bybit

Bước 2: có 2 cách đăng ký tài khoản bybit đó là email và số điện thoại, nhưng tôi thì khuyến khích nên dùng email để đảm bảo và tiện lợi hơn. Hãy điền đầy đủ địa chỉ email và mật khẩu vào các ô theo yêu cầu rồi nhấn nút “Register”

Bạn có hai cách đăng ký tài khoản, qua SĐT hoặc email

Bước 3: hệ thống sẽ tự động gửi 1 email xác nhận tới hòm thư mà các bạn đã đăng ký bên trên. Hãy vào mail này lấy mã Verification Code và nhập vào. Sau đó nhấn nút “Complete registration”. Như vậy là đã hoàn thành xong thủ tục đăng ký rồi đó, quá nhanh phải không nào?

Nội dung email có chứa mã kích hoạt

Lưu ý: mã code này chỉ có hiệu lực trong 5 phút nên các bạn cần nhanh chóng thực hiện kẻo mất thời gian phải bắt đầu lại.

Nhập mã kích hoạt có trong nội dung email

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây