Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Sendo - tiếp thị liên kết uy tín hiện nay

Thứ sáu - 06/11/2020 23:35

 

khi kiếm tiền online với tiếp thị liên kết, bạn sẽ nhận được khoản huê hồng khi quý khách lép thăm trang web của các bạn và tiến hành các hành động mà nhà cung cấp mong ước trong khoảng người dùng rút cục như: mua hàng, đăng ký sử dụng nhà cung cấp, điền thông báo,…Tiếp thị liên kết với Sendo là 1 ví dụ cụ thể

Tổng trị giá giao dịch (số tiền hàng hóa bán được trên nền móng online) trong 3 năm tính tới 2018 tăng cường gần gấp 20 lần. Sendo sẽ sử dụng một phần vốn mới huy động được để mở rộng nhà sản xuất, nhắm tới nâng tổng giá trị hàng hóa giao dịch trên sàn đạt 1 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020.

Cũng như bất kỳ chiến dịch nào khác, muốn có doanh thu tốt, các bạn cần phải bỏ thời gian nghiên cứu, Phân tích về chiến dịch lẫn các “đàn anh” Publisher đi trước, từng chinh chiến rộng rãi chiến dịch TMĐT lớn khác.

Với các Publisher đã có kinh nghiệm, các bạn có thể nghiên cứu không ít mô phỏng cho chiến dịch này như:

– So sánh giá, Web review những sản phẩm, cửa hàng bán uy tín, các Coupon site, Web cashback,

– Tận dụng lợi thế KOLs… Mỗi mô hình đều có ưu thế riêng, Publisher cần tham khảo và chọn cho mình một hướng đi đúng đắn nhất.

các bạn cùng có thể đẩy traffic về web coupon của mình duyệt y SEO Google. Tiếp đây là volume search và chừng độ khó khăn của 1 số trong khoảng khoá về coupon và mã giảm giá Sendo. Bạn có thể tụ họp vào những trong khoảng khoá có volume search cao và khó khăn thấp.

Sendo không có chương trình affiliate của riêng mình Do đó ví như muốn làm tiếp thị kết liên cho Sendo các bạn bắt bắt buộc tham gia vào một affiliate network. Ở đây mình khuyên các bạn nên đăng ký tiếp thị liên kết với ACCESSTRADE.

Lời kết:

sàn tiếp thị liên kết uy tín|affiliate marketing cũng giống như việc bạn làm kinh doanh thực sự vậy. Để mang đến thành công đòi hỏi các bạn phải cố gắng ko giới hạn. Và thất bại 1 số lần là điều không thể tránh khỏi.

Với tiềm năng của mình, Affiliate marketing hay tiếp thị kết liên vững chắc sẽ là một biện pháp kiếm tiền online vững bền và vững mạnh mạnh trong tương lai.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây