Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Morgan Stanley để mắt đến cổ phần của trang mua bán bitcoin uy tín Bithumb

Chủ nhật - 21/03/2021 22:05

 

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Morgan Stanley đang đàm phán với Bident – người sở hữu 10% trang mua bán bitcoin uy tín Bithumb Hàn Quốc.

Theo truyền thông Hàn Quốc, gã đồ sộ ngân hàng đầu cơ đa quốc gia Morgan Stanley có trụ sở tại Hoa Kỳ được đồn đại là đang đàm phán mua lại một cổ phần đáng đề cập trong sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu Hàn Quốc, Bithumb.

Tin tức được Aju News đưa tin vào ngày 18/03, Bithumb được cho là đang thảo luận với cổ đông to của Bithumb, Bident – người sở hữu khoảng 10% cổ phần của Bithumb Hàn Quốc. Hướng dẫn rút tiền trên sàn Kucoin

Một bài báo ngày 19/03, Naver nhắc rằng Morgan Stanley đang có kế hoạch đầu cơ từ 300 tới 500 tỷ won Hàn Quốc (254 triệu đến 441 triệu USD). Báo cáo trích dẫn một đại diện cấp cao ẩn danh của Bithumb kể rằng :

“Morgan Stanley đã tham gia vào việc sắm lại Bithumb.”

Một nguồn tin giấu tên thứ hai thân thuộc với vấn đề này cho biết :

“Lý do Morgan Stanley sử dụng Bident là vì họ hiểu rằng Bident có quyền thương lượng một vụ mua bán ưu tiên để tìm lại Bithumb Holdings.”

Nhà phân tích thị trường của Cointelegraph Joseph Young đã san sớt tin tức này lên Twitter, chú ý rằng Bithumb đang nhắm mục đích định giá lên tới 2 tỷ USD. các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn

Tin tức được đưa ra hai ngày sau khi Cointelegraph Con số về một “bản ghi nhớ nội bộ” trong khoảng Morgan Stanley thông tin rằng công ty sẽ tung ra ba quỹ cho phép sở hữu Bitcoin cho các khách hàng no đủ với “khả năng bằng lòng rủi ro tích cực”.

quý khách đủ điều kiện phải là nhà đầu tư được công nhận và nắm giữ số vốn giá trị ít nhất hai triệu đô la với đơn vị. Đầu cơ tối thiểu vào quỹ là 5 triệu USD.

Bình luận về tin tức, Devin Ryan của nhà băng đầu tư Hoa Kỳ JMP Securities dự đoán các quỹ thân thiện với tiền mã hóa của Morgan Stanley sẽ thúc đẩy những tổ chức tài chính khác khám phá việc cung ứng cho quý khách của họ tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới . Ông Ryan nói:

“Các động lực gồm những việc bỏ lỡ cơ hội tốt nhất hoặc tồi tệ nhất là việc buôn bán bị ngắt quãng nếu như quý khách quyết định những chọn lọc thay thế tốt hơn, điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến lớn mạnh hoặc định vị cạnh tranh”.

Morgan Stanley vẫn đang chưa tư vấn đề nghị bình luận của Cointelegraph.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây