Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Mô phỏng có điểm giống Easy1up ở Việt Nam

Thứ bảy - 05/12/2020 04:35

       Mô phỏng có điểm giống Easy1up ở Việt Nam

1. EASY1UP LÀ GÌ MÀ “CƯ DÂN MẠNG” BÀN TÁN GHÊ THẾ?

Hiện nay, tiếp thị liên kết Easy1Up được phổ quát người tuyển lựa như một cách thức kiếm tiền online tuyệt vời. Vậy Easy1Up là gì? Khi tiếp thị cho nhãn hiệu này chúng ta sẽ nhận được những gì? Chắc có lẽ đây là thắc mắc của không ít người. Vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tư vấn những trắc trở can dự tới việc vì sao nên Affilate Easy1up. Hãy nhớ theo dõi hết bài viết nhé!

2. EASY1UP LÀ ĐỂ KIẾM TIỀN?

ví như kể là một nơi kiếm tiền thì chẳng sai chút nào. Nhưng để hiểu và kiếm tiền với easy1up lại là một phạm trù hoàn toàn khác ở đây. Việc ban đầu các bạn uống tiếp ngụm nước nữa đi. Rồi ngồi lại đây cộng luận bàn về tiếp thị liên kết Easy1Up.

3. Mô hình CÓ ĐIỂM GIỐNG EASY1UP Ở VIỆT NAM

Ở Việt Nam thì hình thức khóa học trực tuyến còn hơi mới. Được 3 năm trở lại đây thì xuất hiện phổ quát hơn. Còn bên Tây bọn nó học chán chê cái loại này rồi các ông ạ. Nó còn học cả đại học, cao học qua mạng đấy chứ!

Thông dụng hay thấy nhất các ông có thể thấy một số mạng sản xuất khóa học trực tuyến ở Việt Nam cũng có chương trình Affiliate giống Easy1up. Đề cập tới như Unica, Edumall, Kyna…đó là những mạng thông nhất nhất hiện nay. Ngoài ra khá phổ biến mạng khác tôi chưa có thời gian đề cập đến ở bài này. Bởi đơn giản chúng ta cần tập kết vào Easy1up cho chuẩn đã nhé.

4. ĐIỀU khác biệt Ở BỘ SẢN PHẨM CỦA EASY1UP SO VỚI MẠNG AFFILIATE KHÁC

Điều tương đối thú vị là easy1up chỉ tập trung một ngành nghề duy nhất đó là tiếp thị liên kết Easy1Up. Và một trong các chủ đề nói đa dạng nhất ấy là các tri thức về bán hàng và Tiếp Thị liên kết (Affiliate Marketing).

tập huấn cho các bạn cách tiếp thị sản phẩm trên Internet như thế nào cho nó chuẩn chỉ.

Việc đầu tiên tôi khá nghi ngờ rằng hệ thống này lại giống những hệ thống kiểu tuyển người vô để ăn huê hồng là chính. Nên tôi trực tiếp mượn luôn tài khoản một người các bạn đang làm xem thử.

Đúng là chủ quan Việc đầu tiên thì nghĩ là bọn này kiểu bán sản phẩm cùi bắp có cái lãi to để dụ người. Nhưng thật sự lại ngược lại. Sản phẩm rất chất. Độ thực dụng chủ nghĩa cao. Có thể phục vụ tiếp thị sản phẩm online rất tích cực.

phổ biến ông ở ngoài, phán rằng Easy1up đa cấp này nọ hay bán sản phẩm khóa học giống như bao chỗ khác. Nhưng xin mời những ông vào trải nghiệm cái đã rồi hãy phán xét.

Tôi cũng là một người trải đời qua giai đoạn newbie. Rất hay nghĩ và sợ sệt lúc bắt đầu làm trên mạng kiếm tiền hay kinh doanh cái gì đó mới mẻ.

Hồi mới làm Affiliate để kiếm thêm tiền trong lúc đang buôn bán truyền thống. Lúc ấy nghiên cứu phổ biến lắm. Cày hôm sớm nhưng là cày học chứ không thực hành mấy.

Bởi mình newbie rồi, đám vây quanh mình cũng toàn newbie nốt. Cứ suốt ngày dọa nhau. Nào là mạng này không tốt đâu, cái này nát rồi, mày làm sao được, thị trường bão hòa rồi,…blabla những thứ linh tinh tương tự =))

Giờ nghĩ lại hài thật. Nhưng cũng vui vì đó là những người các bạn. Họ ko muốn mình thất bại giống họ nên khuyên mình đừng làm.

Gia đình can ngăn dữ dội lắm. Rồi cả 2 bên họ hàng can dán. Và tiếp diễn bài ca khuyên nhủ muôn thủa.

thực tiễn mà nói thì họ không sai chút nào. Họ thương chúng ta nên họ nhắc vậy cũng đúng. Họ sợ chúng ta phạm phải sai lầm. Sợ chúng ta tổn thương bởi thế cuộc.

5. Nói chung VỀ EASY1UP

Easy1Up là tất cả về trao quyền cho các thương buôn làm thế nào để chiếm ưu điểm khó khăn bằng cách tiếp tục Tìm hiểu và phát triển các chiến lược mới.

Cho nên, các gì chúng tôi đã làm được là đặt sáu khóa học khác nhau đã ảnh hưởng đến mọi người trên khắp toàn cầu chung lại với nhau.

các khóa học này cung ứng phổ biến giờ đào tạo giúp các bạn cập nhật về một vài thiên hướng mới nhất trên thị trường.

6. GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ AFFILIATE MARKETING nói chung VÀ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA EASY1UP.

Tiếp thị kết liên uy tín là một hình thức kiếm tiền, mà ở đó công việc của mình là tiếp thị sản phẩm, nhà cung cấp của một cty khác, khi có nảy sinh các kết quả như: sắm tìm, đăng ký hội viên . . . Thì cty ấy trả hoả hồng cho chúng ta ( ở VN có trong khoảng môi giới rất giống cách làm tiếp thị liên kết )

Hiện tại trên thế giới cũng như tại VN, hình thức kiếm tiền này rất phổ thông. Tại Việt Nam có Unica, Accesstrade, Adflex, Bizweb, ATP . . .Trên TG có Ebay, Amazon, Clickbank, . . .

Còn trang mình đang làm là Easy1up ! Đây là một trang tiếp thị kết liên của Mỹ. Sản phẩm của cty là những khoá học online, nội dung của những khoá học này dạy mọi người cách kiếm tiền online, các bạn có thể vào trang easy1up.com để xem chi tiết từng nội dung từng khoá học trong đó.

Cty có 6 khoá học, giá sản phẩm ngả nghiêng trong khoảng 30 đô la Mỹ – đến 2500 USD, nếu như muốn kiếm tiền với trang này thì công việc của mình là tiếp thị 6 khoá học đấy.

Cách thức hoạt động của Easy1up

Cách thức hoạt động chính của easy1up là theo mô hình Affiliate + nhượng quyền buôn bán. Các bạn mua khóa học nào thì các bạn có quyền kinh doanh khóa học ấy cộng những khóa học giá thấp hơn.

hoa hồng đều là 90% giá sản phẩm. Còn ví như bán sản phẩm to hơn bạn sẽ không được hoả hồng do các bạn chưa sắm quyền kinh doanh của nó.

rộng rãi các bạn sẽ câu hỏi là tại sao nó có hoả hồng 90% tương tự. Bởi đơn thuần các khóa học online sẽ chỉ tạo ra 1 lần. Và bán được mãi mãi. Do vậy nên chi phí rất ít.

cùng lúc hệ thống ko hẳn làm Miễn Phí mà nó sẽ nhận 10% giá trị đơn hàng để làm chi phí điều hành và vững mạnh hệ thống.

Lời kết

Với tiếp thị liên kết Easy1up các bạn không chỉ sở hữu cho mình những tri thức Marketing bổ ích mà còn cho ra sự dị biệt trong thu nhập tư nhân. Kiếm tiền online chỉ trong tầm tay. Nhanh tay đăng ký để trở nên tiếp thị liên kết uy tín và hưởng thụ những nhân tiện ích mà nền móng này đem đến nhé!

 

 

 

Địa điểm: 56 THANH TỊNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây