Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết với accesstrade

Thứ năm - 12/11/2020 21:01

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết với accesstrade

Chào các bạn. Hôm nay mình xin hướng dẫn bạn cách đăng ký kiếm tiền bằng cách đăng ký tiếp thị kết liên accesstrade giúp bạn kiếm 10 triệu mỗi tháng. Kể về Accesstrade các bạn cũng đã biết, đây một nền móng tiếp thị liên kết tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện giờ. Tiếp thị liên kết với accesstrade ngay bữa nay sẽ mở ra cho bạn cơ hội rất lớn để đáp ứng một nguồn thu nhập tiêu cực bền lâu và bền vững. Mình sẽ không nhắc dài dòng nữa, nào chúng ta cùng Tìm hiểu cách đăng ký mạng tiếp thị này tiếp đây.

Việc đăng ký tham dự kiếm tiền với AccessTrade rất thuần tuý và mau chóng. Các bạn chỉ mất trong khoảng 5 tới 10 phút để đăng ký xong. Khi các bạn truy vấn cập vào trang chủ của AccessTrade và mua đến mục “ĐẲNG KÝ dành cho đối tác“ để đăng ký nhé.

AccessTrade vừa ra phiên bản mới nên mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký theo link của phiên bản này. Đây là phiên bản tối ưu và thân thiện với quý khách, lấy link sản phẩm nhanh và có Con số rất rõ ràng theo từng ngày.

một số ưu nhược điểm lúc đăng ký kiếm tiền với Accesstrade

tham gia kiếm tiền với Accesstrade sắp 5 năm qua mình rất rõ về trang tiếp thị kiêm kết này. Ngay sau đây là những Phân tích của mình về Accesstrade:

Ưu điểm:

  • Đây là trang có lượng publisher tham gia đông nhất trên 100.000 người.

  • Với số lượng chiến dịch rộng rãi và rất chất lượng, hội tụ được không ít trang thương mại điện tử tầm cỡ tham dự.

  • Có nguồn nhân lực, viên chức tương trợ, giúp đỡ publisher động đảo, nhiệt liệt. Giải đáp mọi câu hỏi lúc các bạn cần.

  • Có hệ thống hàng ngũ, Fanpage trên Facebook hỗ trợ cho publisher kịp thời, san sớt những kinh nghiệm quý trong khoảng việc tham dự kiếm tiền.

  • Giao diện trang web rất chi tiết, rõ ràng, gần gũi với quý khách. Bạn có thể thuận tiện bước việc chọn sản phẩm, lấy link sản phẩm.

  • huê hồng được đối soát, và thanh toán cho publisher kịp thời, không để trễ hứa hẹn. Số tiền thực nhận được thông báo rõ ràng qua Email.

Nhược điểm:

Cái gì cũng có hai mặt cả. Kế bên các Ưu điểm hoàn hảo trên thì Accesstrade vẫn còn một vài khắc phục như:

  • 1 vài chiến dịch thường không được duy trì lâu, làm tác động tới việc SEO web của phổ thông publisher.

  • đa dạng chiến dịch có mức hoả hồng khá thấp chỉ trong khoảng 1% tới 3%. Tương tự, công anh em bỏ ra phổ quát nhưng huê hồng nhận không được cao.

  • Chế độ kiểm duyệt những chiến dịch khá khó tính. Đây cũng sẽ là chiến lược của công ty sau này nên cũng chẳng thể trách được họ.

tương tự, với những ưu và nhược điểm ở trên hứa sẽ giúp đa dạng publisher khi tham dự kiếm tiền tại sàn tiếp thị liên kết với Accesstrade có cơ hội cho ra cho bản thân một nguồn thu nhập thụ động đáng kể. Vậy còn lý do gì mà ko đăng ký cho mình một tài khoản để tham gia kiếm tiền. Việc đăng ký khá đơn thuần. Các bạn chỉ cần làm theo những đề xuất bên dưới là có thể tạo được tài khoản cho mình.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây