Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Giá đồng tiền ảo hôm nay 19/04/2021

Thứ hai - 19/04/2021 00:19

Giá đồng tiền ảo hôm nay 19/04/2021

Bảng tỷ giá mới nhất ngày hôm nay của 20 đồng tiền ảo (Coin, tiền kỹ thuật số, tiền điện tử, hay tiền mã hóa) Bitcoin (BTC), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), EOS, Stellar (XLM), Monero (XRM), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Cardano (ADA), TRON (TRX), Dashcoin (DASH),.. Tôi Yêu Bitcoin cập nhật tỷ giá hiện tại các đồng coin này theo thời kì thực (Real Time), có tức thị giá những đồng bạc này bất cứ lúc nào có biến động tăng/giảm thì bảng dưới đây cũng cập nhật lập tức, Như thế nên tỷ giá này là chính xác hoàn toàn. Tỷ giá đô la theo thị phần tự do tiền ảo là 23.700 VNĐ (Bán), 23.400 VNĐ (Mua).

Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín thế giới

Giá Bitcoin hôm nay 19/4: thị trường rực đỏ, Bitcoin rơi tự do

(VTC News) - thị trường tiền ảo nhất loạt lao dốc trong sáng nay 19/4, riêng Bitcoin “bốc hơi” 6,3%, lùi về mức 56.000 đô la.

Trên CoinDesk, giá đàm phán Bitcoin hiện ở mức 56.559 đô la Mỹ, tương đương mỗi coin giảm 3.842 USD so với cùng thời khắc hôm qua. Trong 24 giờ gần nhất, Bitcoin giao dịch thấp nhất ghi nhận được tại 52.140 đô la, và cao nhất tại 60.532 đô la.

Xem thêm: sàn bitcoin tại việt nam

Trên Vicuta, đại lý phân phối được nhiều người Việt để ý cũng được điều chỉnh giảm 6,3% về 1,391 tỷ đồng mua vào và 1,455 tỷ đồng bán ra.

Theo CoinMarketCap, lượng mua bán Bitcoin từ thời kì trên vào khoảng 97 tỷ đô la, vốn hóa ghi nhận 1.052 tỷ USD.

Theo giới chuyên gia, đà giảm của Bitcoin khởi hành từ thông báo Bộ nguồn vốn Mỹ có thể trấn áp hoạt động rửa tiền được thực hiện thông qua các tài sản công nghệ số.

Trước đó, hàng loạt quan chức, từ Bộ trưởng nguồn vốn Mỹ Janet Yellen đến chủ tịch nhà băng trung ương châu Âu Christine Lagarde vừa qua đã lên tiếng cảnh báo việc dùng Bitcoin trong các hoạt động rửa tiền, tài trợ khủng bố và các hoạt động phạm pháp khác.

CEO sàn phân phối Kraken cũng cảnh báo chính phủ các nước có thể gần bắt đầu chiến dịch siết việc sử dụng Bitcoin và những tiền số khác. &Ldquo;Tôi cho rằng sẽ có một số động thái siết kiểm soát”, Jesse Powell, CEO sàn giao dịch tiền số lớn thứ 4 thế giới Kraken cho biết.

Phổ quát tiền ảo vốn hóa to cũng lao dốc theo Bicoin. Cụ thể, Ethereum giảm 6,2%, Binance Coin Giảm 9,1%, Ripple giảm 10,4%, Tether giảm 0,9%, Cardano giảm 8,6%, Litecoin giảm 12,5%...

Việc hàng loạt tiền ảo vốn hóa lớn lao dốc khiến tổng vốn hóa toàn thị phần rơi về mức 2.050 tỷ đô la Mỹ, giảm 7,45%.

Xem thêm: đăng ký tài khoản sàn Huobi

 

Địa điểm: Toàn Quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây