Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Đánh giá ưu và nhược sàn XTB hiện nay

Thứ hai - 22/02/2021 22:03

Đánh giá ưu và nhược sàn XTB hiện nay

 

Đánh giá sàn XTB được biết sàn XTB là một nhà môi giới ngoại hối và CFD toàn cầu có trụ sở tại London và Warsaw. Công ty được điều hành bởi một số cơ quan tài chính trên toàn thế giới, bao gồm Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) và Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan (KNF). XTB được niêm yết trên thị trường chứng khoán Warsaw. 

XTB được coi là an toàn vì được quy định bởi ít nhất một cơ quan tài chính hàng đầu, FCA và được liệt kê trên sàn giao dịch chứng khoán.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng để chịu rủi ro mất tiền cao hay không.

Ưu và nhược điểm của XTB

 

XTB tính phí thấp cho các CFD chỉ số ngoại hối và chứng khoán. Dịch vụ nạp tiền và rút tiền rất nhanh và miễn phí, và bạn có thể sử dụng nhiều tùy chọn, bao gồm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc ví điện tử. Mở tài khoản cũng nhanh chóng và dễ dàng.

 

Về mặt hạn chế, phí được tính cho giao dịch CFD cổ phiếu là cao. XTB có danh mục sản phẩm hạn chế, bao gồm chủ yếu là CFD và FX, mặc dù cổ phiếu thực và quỹ ETF cũng có sẵn cho một số khách hàng châu Âu. Ngoài ra, chúng tôi đã không nhận được câu trả lời cho các câu hỏi của chúng tôi trong email từ bộ phận hỗ trợ khách hàng của XTB.

 

Ưu điểm

Nhược điểm

• Chỉ số chứng khoán thấp

• Phí CFD cao

• Gửi tiền và rút tiền miễn phí và nhanh chóng

• Danh mục sản phẩm hạn chế, chủ yếu là CFD và FX

• Mở tài khoản dễ dàng và nhanh chóng

• Hỗ trợ email kém

 

 

 

 

 

XTB có phí giao dịch và phí phi giao dịch thấp. Trong phí giao dịch, có các khoản phí thấp cho CFD chỉ số ngoại hối và chỉ số chứng khoán. Mặt khác, phí CFD cổ phiếu cao.

 

Ưu điểm

Nhược điểm

• Phí giao dịch thấp

• Phí CFD cổ phiếu cao

• Phí phi giao dịch thấp

 

• Không có phí rút tiền

 

 

Chúng tôi đã xếp hạng mức phí của XTB là thấp, trung bình hoặc cao dựa trên cách so sánh của sàn với các mức của tất cả các nhà môi giới được đánh giá .

 

 

 

Bạn có thể mở một tài khoản?

 

Có, bạn có thể mở tài khoản đăng ký và thực hiện nạp và Hướng dẫn đăng ký sàn XTB nếu bạn sống ở Việt Nam!

 

XTB chấp nhận khách hàng từ khắp châu Âu và từ hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Khoản tiền nạp tối thiểu tại XTB là gì?

 

Khoản tiền nạp tối thiểu bắt buộc có thể khác nhau giữa các quốc gia. Ví dụ:  tối thiểu ở Anh là 250 đô la , trong khi không có khoản tiền nạp tối thiểu cho khách hàng ở các quốc gia châu Âu khác. Hỏi dịch vụ khách hàng về Sàn giao dịch XTB  và biết được số dư tối thiểu cần thiết cho quốc gia của bạn trước khi bạn mở tài khoản.

Các loại tài khoản

Có hai loại tài khoản tại XTB, có cấu trúc phí khác nhau:

  • Tài khoản chuẩn:  chênh lệch lớn hơn, nhưng không có hoa hồng.

  • Tài khoản chuyên nghiệp: chênh lệch thấp hơn, nhưng có một khoản hoa hồng.

Chúng tôi đã thử nghiệm tài khoản Pro. Trên một số trang trên trang web của XTB, bạn có thể tìm thấy thông tin về các tài khoản Cơ bản, nhưng đây là loại tài khoản cũ mà bạn không thể mở nữa.

Nếu bạn ở bên ngoài châu Âu,  bạn cũng có thể mở một tài khoản Hồi giáo ngoài các loại tài khoản được đề cập ở trên. Loại tài khoản này tuân thủ luật Hồi giáo và không tính bất kỳ khoản phí hoán đổi nào.

Cách mở tài khoản của bạn

Mở tài khoản của XTB hoàn toàn bằng kỹ thuật số, nhanh chóng và đơn giản. Điền vào các mẫu đơn và gửi tất cả các tài liệu mất khoảng 30 phút. Sau đó, tài khoản của bạn sẽ được xác minh trong vòng một ngày. 

 

5 bước mở tài khoản XTB:

  • Cung cấp địa chỉ email của bạn và quốc gia cư trú.

  • Thêm một số thông tin cá nhân, như ngày sinh và địa chỉ của bạn.

  • Chọn nền tảng giao dịch, loại tài khoản và tiền tệ cơ sở tài khoản.

  • Trả lời câu hỏi về tình trạng việc làm, tình trạng tài chính và kinh nghiệm giao dịch của bạn.

  • Kích hoạt tài khoản của bạn bằng cách xác minh danh tính và cư trú của bạn.

 

 

Nếu không thể xác minh video, để xác minh danh tính của bạn, bạn phải tải lên ảnh hoặc bản sao được quét của ID ảnh, hộ chiếu hoặc bằng lái xe. Hóa đơn tiện ích và báo cáo ngân hàng được chấp nhận cho bằng chứng cư trú.

 

Nguồn bài viết: traderviet.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây