Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Đăng ký affiliate marketing ở đâu? Đăng ký làm Tiếp thị liên kết

Thứ tư - 11/11/2020 22:25

 

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một nguồn kiếm tiền online mới thu hút không ít người tham dự. Vậy đăng ký tiếp thị liên kết ở đâu?Cùng Tìm hiểu các nguồn để đăng ký làm affiliate marketing ở Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

Hiện nay, để làm Tiếp thị kết liên, bạn có thể chọn lựa tham gia với những network (như Accesstrade, Ecomobi, Masoffer…)hoặc với những doanh nghiệp trực tiếp (Shopee, Lazada…) để đăng ký tiếp thị liên kết.

  1. Đăng ký Affiliate Marketing với Network:

  • Accesstrade:

Cách đăng ký vào hệ thống của Accesstrade rất đơn giản. Các bạn chỉ cần vào: https://accesstrade.vn/, sau ấy click vào chữ “Publisher” :

Đăng ký affiliate marketing Accesstrade

Giao diện trang đăng ký Accesstrade

Sau ấy, các bạn click vào chữ ĐẲNG KÝ, giao diện đăng ký sẽ hiện ra:

Đăng ký affiliate marketing

Form đăng ký hệ thống Accesstrade

Sau đấy các bạn tiến hành điền các thông báo tư nhân của mình vào, như vậy là đã đăng ký được chương trình Tiếp thị liên kết của Accesstrade rồi đấy. Sau đấy, bạn chọn những kênh media để làm Tiếp thị liên kết (Facebook, Fanpage, Group, Website..) để làm kênh tiếp thị, vậy là xong rồi ấy. Hệ thống Accesstrade có những video hướng dẫn rất cụ thể, bạn có thể dựa vào đó để xem những cách để tạo ra đơn Việc đầu tiên nhé.

Đăng ký affiliate marketing

Giao diện đăng ký affiliate marketing của Ecomobi

Sau lúc nhấn vào nút “Register” (Đăng ký), sẽ hiện ra form đăng ký như này. Nhiệm vụ của bạn là điền phần lớn các thông tin trong form này. Tada, như vậy là đã xong, bạn đã tạo xong account Affiliate Marketing của network Ecomobi rồi đấy.

Đăng ký Affiliate Marketing Form đăng ký chương trình Tiếp thị kết liên Ecomobi

Tiếp thị liên kết trên Group:

bạn hãy xây dựng thương hiệu những group, cùng đồng những người có khả năng trở nên quý khách của các bạn, phân phối những nội dung bổ ích tạo giá trị cho người dùng. Sau lúc group mang lại số lượng thành viên một mực bạn có thể tiến hành bán sản phẩm một cách khéo léo.

Lưu ý: Đừng spam sản phẩm liên tục tới khách nhé, hãy share hoặc sản xuất những nội dung khác để người xem cảm nhận được trị giá trong khoảng group của bạn, chứ không người ta không tương tác hoặc out group thì toi.

một số cách tăng tương tác group:

  • – sản xuất các nội dung bổ ích can dự.

  • – Tạo các sự kiện, minigame thúc đẩy tương tác của các thành viên.

  • – các nội dung có thuộc tính bàn cãi để khuyến khích thành viên nêu ý kiến.

Cách làm: tương tự như trên lấy link tiếp thị kết liên của các bạn để tạo bài viết.

Ngoài Facebook các bạn có thể tận dụng các mạng phường hội khác như: instagram, zalo…Nhưng để làm bền lâu bạn cần phải tạo một website tiếp thị liên kết cho riêng mình để có thể tập hợp traffic từ phần đông những nguồn về một nơi rồi trong khoảng từ chuyển traffic thành tiền. Trong bài hướng dẫn Tiếp đến tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo website tiếp thị liên kết cơ bản.

đọc thêm tại các bài viết về cách đăng ký affiliate marketing hãy tầm nã cập vào trang sàn tiếp thị kết liên ngay nhé!!!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây