Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Các chi nhánh của Houbi trên toàn cầu

Thứ năm - 14/01/2021 23:43

Các chi nhánh của Houbi trên toàn cầu

Hiện tại, sàn giao dịch Huobi có các chi nhánh sau:

  • Huobi Global

  • Huobi Hàn Quốc

  • Houbi Nhật Bản

  • Houbi Trung Đông

  • Huobi Hoa Kỳ

  • Huobi Thái Lan

  • Huobi Nga

  • Huobi Indonesia

  • Huobi Úc

  • Huobi OTC

Dù có khá nhiều chi nhánh nhưng cơ chế và cách thức hoạt động của các sàn đều như nhau, đều quy nhất về sàn hbg.com (trừ các sàn sử dụng Houbi Cloud). Chi tiết về các thị trường của Houbi review sàn Houbi

 

Chặng đường phát triển của Huobi Group

Tháng 09/2013

Ra mắt nền tảng giao dịch giao ngay Bitcoin – Huobi Net

Tháng 04/2014

Tổng khối lượng giao dịch vượt ngoài mong đợi: 120 tỷ RMB (Nhân dân tệ), biến Huobi trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới.

Tháng 10/2017

Bắt đầu bố trí chiến lược toàn cầu hóa, thành lập Huobi Global và nhóm điều hành tại Singapore.

Tháng 01/2018

Ra mắt Huobi Token

Tháng 03/2018

Ra mắt Huobi Korea, Huobi Pool, Huobi Eco và Global Elites.

Ký thỏa thuận hợp tác dịch vụ bảo mật công nghệ tài chính với Tập đoàn 360 Finance.

Tháng 07/2018

Huobi Cloud đã chính thức ra mắt.

Tháng 08/2018

Mua lại Công ty TNHH Pantronic Holdings, mã 01611.HK được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Mua lại BitTrade, một sàn giao dịch được cấp phép tại Nhật Bản.

Tổng khối lượng giao dịch vượt ngoài mong đợi, đạt $2.000 tỷ.

Nhờ đăng ký tài khoản sàn Huobi nhiều nhà đầu tư đã kiếm được lợi nhuận khá lớn.

 

Các thành phần trong hệ sinh thái Houbi

Tập đoàn Huobi đã thành lập Hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số toàn cầu tích hợp nhiều mô-đun kinh doanh bao gồm các nguồn quỹ, đầu tư, ươm tạo, nghiên cứu, thông tin, chuỗi công cộng, mạng xã hội, ví và bể khai thác tiền điện tử.

Huobi Research

Huobi Research cam kết nghiên cứu và khám phá trong các lĩnh vực blockchain khác nhau. Lấy lĩnh vực pan-blockchain làm đối tượng nghiên cứu, mục tiêu là tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain, thúc đẩy ứng dụng blockchain và tối ưu hóa hệ sinh thái blockchain. Nghiên cứu chủ yếu là về các xu hướng, công nghệ, đổi mới ứng dụng, khám phá các mô hình và các chủ đề khác trong ngành công nghiệp blockchain.

 

Huobi University

Đại học Huobi là một tổ chức giáo dục và đào tạo dành riêng để tạo điều kiện trao quyền cho nền kinh tế thực thể với công nghệ blockchain. Họ coi đào tạo tài năng ngành công nghiệp blockchain là nhiệm vụ cốt lõi và họ tin rằng trách nhiệm của mình là thúc đẩy ứng dụng các công nghệ tiên tiến như blockchain và tích hợp nền kinh tế kỹ thuật số và kinh tế thực thể.

Huobi Research sẽ tiến hành hợp tác sâu rộng và sâu sắc với chính phủ, doanh nghiệp, trường đại học và các tổ chức khác dưới nhiều hình thức khác nhau để xây dựng, cung cấp cơ sở lý thuyết vững chắc và dự đoán xu hướng cho ngành công nghiệp blockchain, và thúc đẩy sự phát triển bền vững, lành mạnh.

 

Huobi Talent

Huobi Talent tập trung vào xây dựng nhân sự cho ngành công nghiệp blockchain.

 

Huobi Labs

Bằng cách liên kết các ngân hàng đầu tư blockchain và các nút sinh thái Huobi khác và các doanh nghiệp truyền thống, chúng tôi đang sử dụng tư duy của Blockchain Plus cộng để tạo điều kiện và thúc đẩy chuyển đổi các doanh nghiệp truyền thống theo mô hình của Blockchain Plus.

 

Huobi Legal

Với tầm nhìn toàn cầu hóa, kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn phong phú, khoảng 30% thành viên Huobi Legal có bằng cấp tiến sĩ và khoảng 70% có bằng thạc sĩ. Các thành viên này đến từ các ngành và lĩnh vực khác nhau như các cơ quan an ninh công cộng, tổ chức tài chính, công ty luật, công ty niêm yết và tổ chức đầu tư, v.v.

Với tầm nhìn toàn cầu, Houbi đang tập trung những chuyên gia pháp luật hàng đầu để có thể thực hiện giấc mơ của mình.

 

Cấu trúc hoạt động của Houbi ngoài sàn giao dịch

 

Huobi Pool

Là một thương hiệu con của Tập đoàn Huobi, Huobi Pool là một thành phần quan trọng trong chiến lược sinh thái toàn cầu của Huobi. Nó bao gồm kinh doanh POS, kinh doanh POW và cung cấp dịch vụ kỹ thuật chuỗi công cộng. Là cộng đồng POS lớn nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, một nhóm khai thác POW hàng đầu và là nút cho các chuỗi công cộng khác nhau, Huobi Pool chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp tài chính một cửa cho tất cả các dự án có ý định ra mắt token.

Huobi Pool Token (HPT) là mã token phụ trong hệ sinh thái Huobi Token (HT). Tổng cộng 10 tỷ token HPT đã được phân phối cho chủ sở hữu và người khai thác HT trên Huobi Pool. HPT là công ty đầu tiên đề xuất mô hình khai thác “mining is mining”.

Xem thêm: rút tiền sàn Huobi

Huobi Chat

Huobi Chat là nền tảng dịch vụ mạng xã hội hướng đến kỷ nguyên của blockchain và một mạng xã hội tự trị trong tương lai. Houbi Chat được thành lập với mục đích đạt được giao tiếp miễn phí, giao dịch an toàn, khuyến khích công bằng và kết nối của ngành công nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn trong xã hội tài sản kỹ thuật số.

Dựa trên cơ chế mã hóa và đồng thuận blockchain, nó có thể kết nối người tiêu dùng, nhà đầu tư và các bên dự án và cung cấp cho những người đam mê kỹ thuật số trên toàn thế giới với xã hội, chia sẻ, trao đổi, thanh toán, thị trường, thông tin, thương mại điện tử, trò chơi, giải trí và một điểm dừng khác dịch vụ.

 

Huobi Wallet

Huobi Wallet nhằm giúp người dùng Huobi giữ an toàn cho tài sản kỹ thuật số và quản lý tài sản hiệu quả.

Huobi Wallet đảm bảo bảo mật tài sản của người dùng tiền kỹ thuật số toàn cầu từ nhiều chiều và cung cấp quản lý đơn giản, thuận tiện và an toàn. Huobi Wallet cũng kết hợp nhiều chức năng khác nhau, bao gồm thị trường tài sản đa chuỗi, quản lý tài sản kỹ thuật số, giao dịch chuỗi chéo, Dapp,…

 

Huobi Info

Là một nền tảng dịch vụ blockchain một cửa cung cấp tin tức, thông tin, thị trường, dữ liệu và cộng đồng, là một siêu kết nối dữ liệu với Huobi Eco. Huobi Info khuyến nghị các đối tác sinh thái thượng nguồn và hạ nguồn thông qua tổng hợp dữ liệu to lớn và thuật toán thông minh. Chúng tôi mong muốn thiết lập một Topbuzz phi tập trung, tự do, cộng đồng của blockchain.

 

Huobi News

Huobi News là một nền tảng dịch vụ blockchain một cửa tích hợp tin tức trong ngành, tin tức, thị trường, dữ liệu, cộng đồng, v.v …

 

Huobi Capital

Houbi Capital tập trung vào đầu tư các dự án blockchain, tìm kiếm, thúc đẩy sự đầu tư vào Blockchain và tiễn điện tử.

 

Huobi Global Ecosystem Fund

Là một phần quan trọng của Houbi Group, thúc đẩy tính ứng dụng của coin sàn HT và giao dịch trên sàn Houbi. Thành lập tháng 2/2018, nhiệm vụ chính là hợp tác và đầu tư các công ty có khả năng ứng dụng blockchain, lên kế hoạch và thực thi kế hoạch toàn cầu của Houbi Group.

Xem thêm bài về: rút tiền trên sàn Remitano


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây