Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Bảng giá tiền điện tử hôm nay 05/05/2021

Thứ tư - 05/05/2021 00:17

Bảng giá tiền điện tử hôm nay 05/05/2021

S&P Dow Jones ra mắt các chỉ số Bitcoin và Ethereum

S&P Dow Jones Indices đã ra mắt ba chỉ số liên quan đến tiền mã hóa Đầu tiên của mình, hiển thị các thông báo về Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Được công bố lần Ban đầu vào tháng 12 năm 2020, các sản phẩm mới “nhằm mang đến sự minh bạch cho thị trường tiền mã hóa mới nổi” và sẽ đo lường hiệu suất của các tài sản kỹ thuật số được chọn “được niêm yết trên các sàn phân phối mở, được xác nhận đáp ứng các chỉ tiêu thanh khoản và vốn hóa thị phần tối thiểu”.

Việc ban đầu, S&P Dow Jones Indices đã nhắm tới mục tiêu đưa khoảng 550 loại tiền mã hóa được giao dịch hàng đầu vào danh sách những chỉ số tiền điện tử của mình, nhưng quyết định chỉ nhắc đến hai tài sản mã hóa to nhất theo vốn hóa thị phần cho lần ra mắt này.

Xem thêm: các trang đầu tư tiền ảo uy tín

Theo thông báo, Bảng Chỉ số tiền mã hóa S&P bao gồm Chỉ số S&P Bitcoin (SPBTC) và Chỉ số S&P Ethereum (SPETH), cả hai đều được mẫu mã để theo dõi hiệu suất của Bitcoin và Ethereum, cũng như Chỉ số MegaCap tiền mã hóa S&P (SPCMC), theo dõi hiệu suất của BTC và ETH theo vốn hóa thị trường.

Dữ liệu tham khảo và định giá cho Bảng chỉ số tiền điện tử S&P được lấy trong khoảng Lukka, một đơn vị sản xuất dữ liệu tiền điện tử có trụ sở tại New York. Theo thông báo được ban bố, những chỉ số ko đo lường giá thực tế của tiền điện tử, thay vào đó dùng kỹ thuật độc quyền của Lukka để xác định “giá trị thị trường hợp lý” của những tài sản theo một hệ thống dựa trên điểm số.

diễn ra từ ngày 3 tháng 5 năm 2021, giá trị của những chỉ số S&P Bitcoin, S&P Ethereum và S&P Cryptocurrency MegaCap tuần tự đứng ở mức 7.678,36, 29.405,14 và 5.895,79.

Xem thêm: cách nạp tiền vào ví binance

Tiếp diễn mở các con phố cho những tổ chức đầu cơ

Tin tức về việc giới thiệu S&P Cryptocurrency Index Series được đưa ra trong bối cảnh sự lạc quan mới về thị trường tiền điện tử, với Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 3.500 đô la trong ngày 2 tháng 5, chỉ hai ngày sau lúc tăng cường vọt qua mốc 3.000 đô la.

Với mức vốn hóa thị phần tích lũy của đa số các loại tiền điện tử hiện đang ở mức hơn 2,27 nghìn tỷ đô la Mỹ, động thái của S&P là một thao tác nữa hướng đến sự ưng ý nhiều hơn đối với tài sản phương pháp số đối với những nhà đầu cơ công ty.

Trong các tháng mới đây, những tổ chức như Tesla và MicroStrategy đã bổ sung Bitcoin vào bảng cân xứng kế toán của mình, trong khi các gã đồ sộ thanh toán MasterCard và PayPal – và có khả năng là Visa – đã tích hợp những dịch vụ tương trợ tiền mã hóa vào nền tảng trả tiền của mình.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance

 

 

 

Địa điểm: TP ĐÀ NẴNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây