Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Affiliate marketing tiki - kiếm tiền tại nhà năm 2020

Thứ hai - 09/11/2020 23:43

 

Tiếp thị liên kết Tiki là gì?

Tiếp thị liên kết Tiki - Tiki Affiliate là hình thức làm Marketing đang rất phát triển trên toàn cầu mà trong đó người tham gia (Publisher) sẽ được nhận một khoản huê hồng xứng đáng từ việc giới thiệu, PR sản phẩm của Tiki đến khách hàng. Để đăng ký làm Affiliate Tiki đã và đang phát huy rất tốt và được không ít người tham gia lựa chọn cộng tác. Ví như khách hàng tìm hàng thành công trên Tiki thì Publisher sẽ được nhận hoả hồng.

trở thành một Publisher cực kỳ đơn giản bởi vì bạn phải không lo lắng tới vấn đề ấp ôm hàng, trữ hàng, xem nhẹ tới vấn đề tồn kho, chuyên chở hay phản ánh khách hàng. Các việc đấy nhân sự của Tiki sẽ phải làm và điều các bạn nên đầu tư đó là kỹ năng để truyền bá, thu hút quý khách sắm hàng. Làm sao để có phổ thông các bạn hàng của Tiki chuẩn y link Affiliate của bạn nhất có thể.

vì sao nên chọn Tiki để làm tiếp thị liên kết?

hẳn nhiên mỗi sàn TMĐT đều có điểm cộng và lợi thế của riêng mình. Nhưng bạn sẽ nhận thấy thật bất thần về những chỉ số mà Tiki đang có để cân nhắc về việc lựa chọn làm tiếp thị kết liên cho Tiki.

Chính sách hoa hồng khi tham dự affiliate với Tiki

Affiliate Tiki - Chính sách hoa hồng các ngành hàng Tiki

Affiliate Tiki – Chính sách hoả hồng các cấp hàng Tiki

huê hồng sẽ được ghi nhận với những đơn hàng thành côngĐiều kiện Tiki từ khước kết quả là đối với khách hàng ko hoàn thành việc thanh toán đơn hàng; từ khước nhận hàng, hủy hoặc trả hàng trong vòng 7 ngày bắt đầu từ ngày đặt hàng thành công trên Tiki

huê hồng lên tới 4.2%. Tuy có tương đối thấp hơn so với những chiến dịch khác nhưng bù lại các mặt hàng của Tiki lại hơi dễ bán. Bạn có thể bán được sô lượng phổ biến hơn so với những chiến dịch khác

thời gian lưu Cookie: 30 ngày

1 vài chú ý lúc publisher chạy chiến dịch của Tiki ấy là đối tác không chạy các hình thức sau:

1. Brand search Tiki.

2. Tài khoản Adwords đăng ký là Tiki.vn

Đối tác ko được phép chạy quảng bá search đựng trong khoảng khóa nhãn hàng Tiki (Tiki sách, tiki….) và

mang danh Tiki để truyền thông (Như tạo fanpage mang danh Tiki, tạo website mang danh Tiki…) khi chưa có sự đồng ý của Tiki.

ví như phát hiện, nhà PR có quyền không thanh toán đầy đủ những kết quả phát sinh trước đó và dừng quyền quảng bá chiến dịch.

Theo Thống kê của Iprice vào 21.7.2020, Tiki là trang website cho lượng truy tìm cập Đứng thứ 3 so với những sàn TMĐT khác ở Việt Nam. Với lượng truy nã cập lên tới hơn 20 triệu lượt mỗi tháng thì đây là một dấu hiệu tốt cho thấy tiềm năng quý khách có nhu cầu mua tậu trên sàn Tiki là rất cao.

mức độ ưng ý khách hàng cao, tỉ lệ đổi trả rất thấp

Như đã nói ở trên, Tiki được bình chọn là website ưa chuộng nhất vào năm 2014. Với phương châm gần như luôn hướng đến quý khách, đó là giá trị cốt lõi mà Tiki xây dựng trong khoảng lâu nay nay. Do vậy nên, Tikinow có mặt trên thị trường là một thao tác ngoắc lớn đánh dấu sự đầu tư về chất lượng chăm nom quý khách và tập hợp vào giá trị then chốt của Tiki. Luôn thấu hiểu khách hàng cần gì, để quý khách lên hàng đầu và lấy sự chấp thuận của khách là mục tiêu để ngày một lớn mạnh. Khách hàng khi order bất kỳ sản phẩm gì trong khoảng Tiki đều nhận thấy sự chuyên nghiệp trong khoảng khâu đóng gói, giao hàng tới nhà cung cấp tương trợ sau khi có vấn đề xảy ra. Không hề tự dưng mà Tiki được quý khách ưa thích tới vậy.Phổ biến ưu đãi, khuyến mãi lớn.\

Lời kết

Thật thuần túy khi muốn trở nên Publisher những việc các bạn muốn trở nên một siêu Publisher như thế nào thì điều đó còn tùy thuộc vào khả năng mà sự đầu cơ của bạn như thế nào. Nếu như đã bắt tay vào công việc sàn tiếp thị liên kết uy tín Tiki thì lời khuyên cho các bạn là nên đích thực nghiêm chỉnh với nó. Bài viết trên đây, Hy vọng bạn đọc sẽ sắm thấy điểm chung giữa bản thân và Tiki để đưa ra tuyển lựa cộng tác hữu ích cho bản thân.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây