Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

xu hướng kiếm tiền tiếp thị liên kết 2020 cùng với easy1up

Thứ ba - 27/10/2020 03:50

xu hướng kiếm tiền tiếp thị liên kết 2020 cùng với easy1up

1.Easy 1 Up là gì? Nó có phải là mô phỏng tiếp thị liên kết không?

trước tiên, các bạn sẽ cần phải hiểu mô phỏng tiếp thị liên kết là gì? Nó hoạt động ra sao. Hoa đã có bài viết về tiếp thị liên kết , các bạn chưa rõ có thể tham khảo Sau lúc xem bài viết ấy, vững chắc bạn đã hiểu mô phỏng tiếp thị kết liên đơn thuần là chúng ta đi giới thiệu sản phẩm của người khác và quý khách mua sản phẩm qua link giới thiệu của mình thì bạn được nhận huê hồng.

Về cách thức trả huê hồng của tiếp thị liên kết đa phần chỉ có trả cho sale trực tiếp và doanh số của người tiếp thị mà bạn giới thiệu trực tiếp thôi. Và bạn hoàn toàn ko mất bất kỳ phí nào để có thể tham gia tiếp thị kết liên.

Easy1Up là một website ở nước ngoài, sản xuất những khóa học Online, về một ngành nghề độc nhất đó là tiếp thị liên kết easy1up. Easy1Up được ra đời năm 2016 với sự điều hành của Peter Wording.

mô hình của Easy 1 Up là mô phỏng kết hợp giữa affiliate marketing và network marketing nhiều hơn.

Easy 1 up cũng giống tiếp thị là bởi các bạn được trả hoả hồng lúc ai đấy sắm qua link giới thiệu của bạn.

Nó giống mô hình network marketing ở chính sách trả hoa hồng.

hai.Tại sao đa dạng người nhắc Easy 1 Up là lừa đảo?

Tôi nghĩ rằng mô hình ko có gì lừa đảo, chỉ có những con người lừa nhau thôi.

lúc đầu, Tôi rất phấn khởi san sẻ những điều Tôi học trong khoảng khóa easy 1 up cho những học viên Việt Nam. Nhưng rồi, Tôi quyết định dừng tiếp thị nó bởi vì các người đến với easy 1up thì đến 90% ko biết trong khóa học của Easy 1 Up có những gì.

Họ đã đưa ra những thông điệp SAI”Kiếm tiền phổ thông, thuận lợi, chóng vánh và thụ động” . Dẫn tới cả một thế hệ nghìn người vào và đưa thông điệp đó lan rộng hơn mà không phải chú trọng đến việc học và làm affiliate marketing một cách bài bản như các gì có trong khóa học họ đã sắm.

Tôi đồng ý rằng, các thứ như sử dụng nhân tố tiền bạc để đánh vào tâm lý các bạn cũng là một thông điệp. Nhưng họ đã lợi dụng quá đà và biến thành cơ hội làm giàu thay vì học và làm affiliate như một nghề chân chính.

3. Hướng dẫn kiếm tiền với Easy1up – Trang Affiliate Marketing chất lượng nhất hiện nay

Về Easy1up thì đây là một đơn vị cung ứng những khoá học trực tuyến, quý khách học và có thể dùng tri thức đấy để kiếm tiền online, làm affiliate cho các trang khác hoặc có thể làm affiliate cho chính trang này. Đây cũng được coi là một trong những điểm tốt nhất của Easy1up.

Trang này, có 6 khoá học trong khoảng 25-100-250-500-1000-2000 USD ! Bạn sẽ thừa hưởng ưu đãi khi tìm khóa học có giá trị lớn hơn.

Ví dụ: khi bạn mua khoá học 2000 đô la, các bạn sẽ được học nội dung của phần lớn những khoá học và được bán gần như những khoá học. Còn nếu bạn sắm khoá 500 USD, thì bạn được học và bán những khoá trong khoảng 500 USD trở xuống Giá này bao gồm nội dung bạn sẽ được học và phí nhượng quyền.

Đặc điểm thú vị và tuyệt vời nhất giúp Easy1up vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ khác đấy là hình thức trả huê hồng của nó. Các bạn sẽ được lợi 100% số tiền huê hồng khi quý khách sắm khóa học, doanh nghiệp sẽ chỉ lấy phí nhượng quyền và phí này sẽ trả trực tiếp bởi quý khách luôn.

 

4. Kết luận

tương tự, Easy1up, bản thân mô phỏng này không hề lừa đảo mà chỉ có cách làm và thông điệp của các người tham gia tiếp thị những khóa học méo mó.

nếu các bạn vẫn ưa chuộng mô hình này, thì hãy làm một cách bài bản và tạo ra những thông điệp chân chính gửi tới quý khách của bạn. Hãy học và ứng dụng các nội dung trong khóa học để tạo ra kết quả.

Tôi tin quý khách sẽ tin tưởng và các bạn sẽ lớn mạnh bền vững hơn với nghề tiếp thị liên kết.

Chúc các bạn luôn sáng láng để tránh các scam hay có những Nhận định phiến diện khi tuyển lựa bất kỳ chương trình của tiếp thị liên kết nào để tham dự.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây