Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

sàn pi hiện nay ra sao ? Những lưu ý khi lựa chọn các dự án Staking Coin

Chủ nhật - 25/04/2021 22:01

 

Staking là gì?

Staking cho phép quý khách chứng minh được số lượng coin họ đang nắm giữ trong một network. Qua ấy, hệ thống sẽ tự động công nhận % đóng góp cổ phần của khách hàng để được quyền khai thác các giao dịch theo % quy định của mỗi đồng coin khác nhau. Và người dùng bắt buộc nắm giữ một lượng coin khăng khăng trong một khoảng thời kì quy định của nền móng ấy để số coin của các bạn có thể gia tăng cường theo thời gian bằng Staking.

xem thêm tại : sàn pi

 

1 vài điểm nhà đầu cơ cần cân nhắc khi tham dự staking

 • lựa chọn Công trình có nguồn cung hữu hạn

lúc chọn lọc những Dự án để stake, bạn nên lưu ý tới những đồng cryptocurrency có nguồn cung một mực. Lúc đó, thị trường sẽ duy trì một nhu cầu sở hữu mạnh và giúp đồng coin đấy tăng giá liên tiếp. Và kèm theo, bạn cũng sẽ nhận lại được lợi nhuận cao hơn.

Về lập luận này, bạn có thể tự chứng minh bằng cách so sánh những coin thuộc top 10 CoinMarketCap với các Dự án tiền điện tử mới xuất hiện, thuộc top 1.000, hai.000 có nguồn cung vô biên.

Ở hướng trái lại, khi chọn một coin có nguồn cung vô bờ, bạn sẽ thấy tỷ lệ lạm phát của chúng tương đối cao. Điều này cũng tương tự như việc nhà băng trung ương in tiền hàng năm. Tuy nhiên, lạm phát ko hoàn toàn xấu. Phổ biến Công trình vẫn cố tình “đính kèm” lạm phát như là một phần trong mô hình kinh tế. Mục tiêu của họ là mô hình như vậy nền kinh tế thực và để trả thưởng tốt hơn cho những người stake coin.

tham khảo thêm : giá đồng pi

 • Phí staking

Việc vận hành một node trên network Proof-of-Stake cần có hạ tầng hạ tầng máy tính và thời gian hoạt động. Bởi thế, nếu staker không thể tự làm điều này, họ có thể ủy quyền stake coin cho một node một mực.

Node đấy sẽ nhận phần thưởng của việc tạo block, sau ấy “chia phần” lại cho người stake theo tỷ lệ tương ứng. Thêm vào đó, các node cũng sẽ trừ một khoản phí cho sever và chi phí lao động. Các khoản phí này không giống nhau tùy theo từng node và từng network. Tuy vậy, ở thời khắc hiện tại, phí tất cả nằm trong phạm vi trong khoảng 5% tới 20%.

các Thống kê lợi nhuận hẹn trên những nền tảng dịch vụ staking là đã tính phí sử dụng.

giả dụ các bạn đang dự kiến stake coin nhưng ko muốn tự

đọc thêm tại : binance lừa đảo

Đã có không ít Dự án cryptocurrency thành lập nhưng chết yểu chỉ sau sáu tháng, hoặc thậm chí là ba tháng hoạt động. Căn do rất đơn giản, chúng ko thu hút được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhu cầu về tiền điện tử phụ thuộc cực nhiều vào việc sử dụng đồng bạc này để làm gì. Giả dụ tài sản đó có những ứng dụng thực tiễn, nó sẽ có nhu cầu dùng cao và giá trị được đảm bảo cũng như gia tăng cường theo thời kì.

 • Biến động giá

khi mà stake, bạn nên thường xuyên theo dõi trị giá của đồng cryptocurrency mà mình đang stake. Trên thực tiễn, mọi chuyện sẽ rất vô lý lúc stake một đồng bạc mà tỷ lệ biến động giá quá cao. Bởi vì ngay cả khi nó có lãi suất ở mức cao lên đến 15% hay 20% một năm, giá trị của nó cũng có thể giảm nhanh chóng khiến bạn ko còn lợi nhuận. Đây là lý do vì sao bạn nên đầu cơ vào một đồng tiền có độ biến động giá thấp.

Không chỉ có thế, bạn cũng nên chú ý tới những yếu tố khác như tính thanh khoản, thị trường hội tụ ở đâu là chính yếu, nhóm tăng trưởng làm việc có hữu hiệu không, cùng đồng của đồng coin đấy phát triển ra sao,…

tham khảo thêm : mua coin bằng thẻ tín dụng

 • không phải chỉ coin Proof-of-Stake mới có chương trình Staking

Về lý thuyết, staking là một nhà sản xuất mới đi cố nhiên những coin chạy thuật toán Proof-of-Stake (PoS). Proof-of-Stake là một thuật toán đồng thuận phân tán trong Blockchain của đồng coin ấy. Mỗi một Masternode giúp duy trì Blockchain của Proof-of-Stake phải chứng minh được quyền nắm giữ một lượng đủ to loại tiền điện tử ấy. Tùy theo lượng coin nắm giữ mà Masternode ấy sẽ nhận được lãi bằng coin và các đặc quyền riêng biệt.

Hay nói đơn thuần hơn, điều này sắp giống với việc các bạn gửi một khoản tiền cố định vào nhà băng để gửi tiết kiệm. Nhà băng sẽ trả cho các bạn một mức lãi suất nhất định vào cuối thời hạn quy định giao kèo. Và dựa trên mô phỏng đó, staking ngày nay đã mở rộng ra, không những được ứng dụng với những coin PoS nữa.

Có tương đối phổ biến nhà cung cấp staking đã có mặt trên thị trường và vững mạnh liên tục trong khoảng cuối năm 2018. Trong đó, mới mẻ nhất là staking coin trực tiếp trên cổng thanh toán VNDC.IO.

Staking stablecoin USDT trên cổng trả tiền VNDC.IO

VNDC.IO là cổng tương trợ quý khách chuyển đổi từ stablecoin VNDC về VND một cách chóng vánh, dễ dàng và thuận lợi. Trước đây, VNDC đã phát động chương trình staking stablecoin VNDC và thu lại được phổ quát thành công đáng đề cập. Tiếp nối chuỗi chương trình đấy, VNDC đã chính thức ra mắt chương trình Staking daily USDT với lợi nhuận “khủng” 6%/năm, lớn hơn không ít lãi suất lúc gửi tiết kiệm bằng đô la tại những nhà băng truyền thống.

Về ưu điểm của staking USDT trên cổng trả tiền VNDC.IO đó là, các bạn sẽ được cộng lãi suất hằng ngày vào tài khoản chuẩn y cơ chế tự động quét ví trả thưởng của VNDC vào lúc 23:59 hằng ngày. Hơn nữa, như đã nói như trên, khi stake stablecoin, các bạn sẽ không cần phải lo ngại việc đồng coin đó bị giảm giá. Bởi trị giá của stablecoin USDT luôn khăng khăng 1 USDT = 1 đô la. Dù lãi suất không cao như những coin khác nhưng độ an toàn và uy tín kiên cố sẽ được bảo đảm.

các bạn có thể tham khảo chi tiết điều lệ cũng như lợi quyền khi tham gia staking USDT như sau:

 • quý khách thông thường:

  • Tổng số dư USDT tối thiểu trong ví: 100 USDT.

  • Lãi suất 6%/năm (tương đương 0.016%/ngày).

  • Nhận hoa hồng 2%/năm (tương đương 0.005%/ngày) khi giới thiệu cho các bạn bè. Huê hồng sẽ được tính trên tổng số dư ví của người đã được giới thiệu (yêu cầu tối thiểu phải có 1.000 USDT trong ví).

  • Lãi sẽ được tính dựa theo số dư tài khoản được Báo cáo vào khi 23:59 hàng ngày.

  • đông đảo các lãi sẽ được tự động tích lũy hàng ngày vào ví USDT của bạn trên nền tảng VNDC.IO.

 • Đối tác buôn bán của VNDC:

  • Tổng số dư USDT tối thiểu trong ví: 100 USDT.

  • Lãi suất 6%/năm (tương đương 0.016%/ngày).

  • Nhận hoả hồng 2%/năm (tương đương 0.005%/ngày) lúc giới thiệu cho các bạn bè. Hoả hồng sẽ được tính trên tổng số dư ví của người đã được giới thiệu.

  • Tổng số dư USDT tối thiểu để nhận hoả hồng là 1.000 USDT

  • Lãi sẽ được tính dựa theo số dư account được Thống kê vào khi 23:59 hàng ngày.

  • gần như những lãi sẽ được tự động tích lũy hàng ngày vào ví USDT của bạn trên nền móng VNDC.IO.

 

Điểm đặc thù rốt cục lúc staking USDT trên VNDC.IO ấy là lợi quyền đặc thù của các bên kinh doanh. Đối tác buôn bán của VNDC là những nhà lớn mạnh cơ sở khách hàng, cộng tác trực tiếp với hàng ngũ VNDC. Do đó, lợi quyền của một đối tác sẽ cao hơn so với một khách hàng thông thường trong các chương trình do VNDC khởi động. Chả hạn như trong chương trình Staking daily USDT này, đ


 

Địa điểm: Quảng Nam Đà Nẵng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây