Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

pi network bao giờ lên sàn . Vì sao Bitcoin giảm nhưng Ethereum lại lập đỉnh?

Chủ nhật - 02/05/2021 22:06

 

Ethereum liên tục lập đỉnh những ngày qua trong khi Bitcoin vẫn còn ở rất xa so với ngưỡng đỉnh 64.000 USD khiến rộng rãi người không khỏi băn khoăn.

lúc Bitcoin chạm đáy 48.000 đô la hôm 23/4, giới đầu tư tiền ảo hoảng hốt quan niệm rằng sẽ có một phiên bán toá khiến thị trường sụp đổ. Tuy thế, kịch bản tồi tệ nhất đã không xảy ra bất chấp việc một tuần qua Bitcoin vẫn lên xuống thất thường và hiện đang được đàm phán ở quành mốc 54.000 đô la Mỹ.

Lý do là bởi ngoài Bitcoin, những đồng bạc số khác đều lập đỉnh mới. 2 Đồng tiền số vốn hóa to thứ 2 và thứ ba thị phần, Ethereum và Binance Coin, đều cắm nến xanh liên tiếp các ngày qua, tức lệnh mua vào đa dạng hơn bán ra.

đọc thêm : pi network bao giờ lên sàn

 

Trong đó, Ethereum đang trên đà phá mốc hai.800 USD còn Binance Coin là 620 USD, cao nhất trong lịch sử của nó. Kết quả này khiến cho Bitcoin chỉ còn chiếm 47,9% tổng vốn hóa hai.100 tỷ đô la, dù đây cũng là Con số sắp tiệm cận mức 2.200 tỷ USD khi Bitcoin lập đỉnh 64.000 đô la hôm 15/4.

đọc thêm : binance lừa đảo

Điều này phản chiếu một thực tiễn là dòng tiền không còn đổ vào Bitcoin phổ biến như nó đã từng đổ vào suốt ba tháng qua.

Việc Binance lập đỉnh mới được cho là đến từ một loạt động thái gần đây như chuẩn bị ra mắt chợ thương lượng tác phẩm nghệ thuật số NFT vào tháng 6/2021, sự mở rộng của hệ sinh thái Binance Smart Chain, giai đoạn đốt tiền ảo hàng quý của lực lượng tăng trưởng Binance...

trong khi đó, Ethereum giữ đà cải thiện nhờ khoản trái khoán công nghệ số trị giá 121 triệu đô la Mỹ mà nhà băng đầu cơ châu Âu (EIB) vừa phát hành. Đây là một tổ chức tài chính quốc tế đích danh có cổ đông là các quốc gia thành viên Liên minh châu Âu.

xem thêm tại : mua coin bằng thẻ nguồn tín dụng

Theo ấy, các đơn vị sẽ tậu trái khoán của EIB bằng cách sử dụng Ethereum để đổi lại tấm trái phiếu số có kỳ hạn 2 năm. Trước ấy, định chế nguồn vốn JP Morgan cũng phát hành một Con số trong đấy Phân tích Ethereum sẽ sớm vượt qua Bitcoin.

Không chỉ vậy, Ethereum đang tiến sắp hơn đến giai đoạn ETH 2.0, dự định nâng cấp vào tháng 7. Sự chuyển đổi từ bằng cớ công việc (PoW) sang bằng cớ cổ phần (PoS) là một cải tiến được giới phân tích hy vọng sẽ khiến giá Ehereum bay cao.

đọc thêm tại : đào coin trên điện thoại

Ở chiều trái lại, Bitcoin vừa nhận một đòn chí mạng trong khoảng Tesla, do hãng tàu điện của Elon Musk đã bán 10% tổng số Bitcoin mà họ sở hữu để chăm sóc sắc đẹp Báo cáo tài chính. Trước đó, Tesla đã sắm số Bitcoin giá trị 1,5 tỷ đô la trong quý I/2021, gián tiếp giúp đồng bạc ảo này lập đỉnh trước khi có phổ biến phiên lao dốc.

 


 

Địa điểm: Toàn Quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây