Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

một vài mẹo vặt giúp tiếp thị kết liên Alibaba hữu hiệu

Thứ hai - 02/11/2020 01:54

một vài mẹo vặt giúp tiếp thị kết liên Alibaba hữu hiệu

Jack Ma luôn trằn trọc cho ra một sân chơi đa cực để tạo ra nguồn thu nhập cho hàng triệu người, ngay cả trong lúc ngủ!

tại sao mô hình Alibaba chỉ có thể thành công ở Trung Quốc?

Đây là "bộ 3 nguyên tử" giúp Alibaba của Jack Ma thiết lập 1 thị trường dùng cho 5 tỉ người

Trong những phần trước, chúng ta đã nói về hệ thống khổng lồ của Alibaba, từ cách thiết lập sàn TMĐT khổng lồ (B2B, B2C, C2C) cho đến công cụ kiếm tìm biệt lập và hệ thống điện toán đám mây của Jack Ma.

Để thiết lập vị trí bá chủ của mình, Jack Ma ko quên việc xây dựng cho mình một hệ thống cung ứng và dụng cụ thanh toán đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ đề cập tới việc đăng ký tiếp thị liên kết Alibaba.

1/ Tiếp thị kết liên Alibaba là gì?

 

Thuật ngữ Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) thành lập trong khoảng vài chục năm trước nhưng chỉ tới năm 1996 mới gây được tiếng vang khi Amazon, Ebay đưa vào ứng dụng trong chiến lựơc kết nối đa chiều, kiếm tiền cho cả những đối tượng không tìm, không bán trên toàn cầu.

khi nguyên sơ, tiếp thị kết liên Alibaba chú trọng vào việc lăng xê sản phẩm nên hình thức Pay Per click ( PPC- thanh toán người quảng bá duyệt số lần click chuột của người xem) được ưa thích. Dụng cụ của Alibaba thành lập muộn hơn nhưng Jack Ma đã nhận thấy hình thức CPA (Cost Per Action – trả tiền theo từng hành động cụ thể, chủ yếu là đăng ký thành viên mới và mua hàng) là thích hợp và sáng tỏ hơn cả.

Hiện nay hình thức CPA được ứng dụng phổ biến và công bằng nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.

Tiếp thị liên kết Alibaba: bạn giới thiệu hàng hóa của dịch vụ, và nếu khách hàng tậu sản phẩm của DN từ nguồn của bạn, các bạn mới được thanh toán huê hồng.

Jack Ma từng nói: “Ebay là cá mập trong đại dương nhưng chúng tôi lại là cá sấu trên sông Dương Tử. Nếu đấu trên đại dương, chúng tôi sẽ thua nhưng lại nắm chắc phần thắng khi đánh trên sông”. Chiến lược của Alibaba ấy là % hoả hồng dành cho người tiếp thị được đẩy cao hơn so với Amazon và Ebay ít ra 2%.

Không chỉ có thế, những nhà tiếp thị liên kết Alibaba còn được lợi những khoản tiền ngoài lề do nhà cung cấp TQ rất biết chiều lòng “người môi giới” mát tay của họ.

2/ Aliplugin giúp website của các bạn y như một Alibaba thu nhỏ

lúc phương tiện Aliplugin được tung ra nhằm hỗ trợ những nhà tiếp thị ko cần chọn lựa tần mần các sản phẩm riêng lẻ để đăng lên website môi giới của mình. Aliplugin cho phép họ vận chuyển hàng trăm nghìn sản phẩm cộng những một thể ích cũng như giao diện chẳng khác gì web gốc. Bạn bỏ ra 90 đô la để tìm phần mềm và Hy vọng nhận tiền ngay cả trong lúc ngủ!

Với lợi thế hàng trăm triệu sản phẩm và hơn 200.000 dịch vụ trên khắp Trung Quốc, tiện thể ích này đang gây sốt ở những nước khác trên thế giới khi các chứng cớ về thu nhập cao chất ngất hàng chục ngàn đô mỗi tháng được công khai nhằm khuyến khích những người ưa thích kiếm tiền từ Alibaba không thể đứng yên!

3/ dụng cụ trả tiền trực tuyến được đảm bảo khiến Alibaba thắng thế

Tốc độ người truy vấn cập vào những trang web của Alibaba không chỉ dựa vào các nhà tiếp thị kết liên mà còn nhờ việc thanh toán online hay việc bảo đảm tuyệt mật và an toàn những đàm phán trực tuyến khiến Alipay đang được ưa thích đa dạng, doạ dọa trực Tiếp theo đế chế Paypal gạo cội.

4/ Alipay là gì?

Cũng giống như Paypal, hay gần gũi hơn là Ngân Lượng, Alipay là một ví điện tử, theo đó các bạn phải nạp tiền vào tài khoản Alipay để có thể tiêu xài cho việc tậu tìm với những người bán hàng có dùng Alipay để đàm phán.

các bạn có thể nạp tiền vào alipay duyệt account ngân hàng hoặc thậm chí mua một khoản nguồn hỗ trợ trong khoảng một nhà sản xuất nguồn hỗ trợ Alipay.

trong khi Paypal vẫn chứng tỏ độ phủ sóng số 1 toàn cầu thì Jack Ma lại cương quyết dừng Paypal trên các trang web của Alibaba, thay vào đó tự xây dựng nên một dụng cụ thay thế là Alipay.

5/ Vậy lí do vì sao Jack Ma dùng Alipay?

Alipay và Alibaba không thể thiếu cho sự thành công của nhau.

Trước 2011, Jack Ma đồng ý sử dụng Paypal là dụng cụ trả tiền chính cho Aliexpress, việc bắt tay giữa hai đơn vị con này đánh dấu sự hợp tác giữa Alibaba và Ebay. Vỏn vẹn 3 năm, Jack Ma tuyên bố dừng dịch vụ Paypal và thay thế bằng Alipay, cả 2 bên không bình luận nhiều về sự việc trên.

Theo ước tính của Viện nghiên cứu thế giới MCKinsey, doanh số bán buôn của Trung Quốc sẽ rơi vào 650 tỷ đô la, bằng tổng doanh số bán buôn của Mỹ, Nhật, Anh, Đức và Pháp gộp lại trong năm nay.

Không chỉ thế, tính tới hết năm 2015, số người sử dụng Paypal là 173 triệu chỉ bằng một nửa số người hiện đang là chủ tài khoản Alipay.

Thống kê khổng lồ trên cho thấy việc tạo ra một phương tiện trả tiền trực tuyến là việc làm bắt buộc và Jack Ma đang nuôi Mong rằng mang “paypal của phương Đông” ra ngoài toàn cầu.

không đơn thuần làm nhiệm vụ chuyển tiền tương hỗ giữa những đối tượng, Alipay còn con sản xuất cho các bạn hàng trăm tiện thể ích dùng cho cho việc tìm tậu online. Quả thực, khi bạn đăng ký Alipay thì hãy xác định một khoản tiền 1 vài ngàn đô chóng vánh ra đi vì không thể kìm giữ được nhu cầu tìm tìm rộng rãi tới như thế.

100% những nhà cung cấp TQ đều dùng Alipay Như thế nên quý khách hàng ví như không muốn mất một khoản phí lớn thanh toán bằng thẻ nguồn hỗ trợ thì việc mở một Alipay đối ứng là chuyện hiển nhiên.

Có thể kể, Jack sử dụng Alipay để níu ví tiền tài người dùng chỉ lẩn quất tậu hàng trên các trang web do ông tạo nên, khi ông vừa bán hàng vừa thu tiền lúc một xu cũng ko thất thoát. Một ngón nghề hoàn hảo khi giữ được mối quan hệ đều đặn và khắn khít giữa NCC và khách hàng trên toàn thế giới.

6/ Alipay không những là dụng cụ hái ra tiền

Việc kiếm bộn tiền do lượng giao dịch đồ sộ được thực hiện qua Alipay chủ yếu đến từ phí đàm phán, chuyển đổi ngoại tệ, hưởng lãi suất trên số dư tạm thời.

tuy thế, việc kiếm lợi trước mắt chẳng hề là mục tiêu chính của ông chủ Ma, mà chính dữ liệu của hơn 300 triệu người dùng mới là mỏ vàng ko bao giờ cạn.

Theo chuyên gia marketing Eric Bradlow: “Chính số liệu mới là thứ quan trọng hơn cả. Ví điện tử đo lường chính xác hành vi tìm hàng thực tế, thói quen sắm sắm…để điều chỉnh chiến lược thu hút đúng quý khách trọng điểm mà ko bị PR dàn trải, gây phung phí.

Hơn hết, tổ chức nào sở hữu phương tiện thanh toán trực tuyến mạnh mẽ hơn sẽ có phổ quát cơ hội tiếp xúc với phổ quát quý khách hơn. Rõ ràng, việc bán dữ liệu khách hàng đơn thuần là một phần thu nhập, trong khi đó việc.

Lời kết

Tiếp thị liên kết Alibaba đạt được cho các bạn các trải nghiệm hoàn hảo và nguồn doanh thu khủng hàng tháng. Việc đăng ký sàn tiếp thị liên kết uy tín Alibaba hết sức thuần tuý cộng mức hoả hồng khủng khiến trang web này luôn nhận được sự chú ý của những người làm tiếp thị. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia tiếp thị liên kết Alibaba để được trải nghiệm những ích lợi thiết thực.

 

Địa điểm: ĐÀ NẴNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây