Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

dịch vụ SEO Entity, Social Building - cộng admin trả lời mọi nghi vấn

Thứ sáu - 08/01/2021 23:37

dịch vụ SEO Entity, Social Building - cộng admin trả lời mọi nghi vấn

 

Google thấy website của các bạn là 1 thực thể đủ mạnh, có độ uy tín trong ngành nào đó. Nếu như các bạn chỉ mới social entity website đang bị phạt,

Social Entity icon

Entity là gì?

Entity là việc xác định website là 1 thực thể là tư nhân, hay công ty có uy tín thật, được định danh, là độc nhất và có thể phân biệt được với các website khác trong cùng lĩnh vực.

Entity link building là gì?

danh sách social entity website hay Entity link building là một thuật ngữ cũng như một phương pháp tăng Trust trong SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu phương tiện sắm kiếm), được sử dụng để cải thiện chất lượng cùng độ uy tín của một website phê duyệt việc chính xác công ty sở hữu website, cộng hệ thống can hệ đến tổ chức như những blog network, social network,…

thí dụ chúng ta gõ BIM:

ví dụ chúng ta gõ website Biminterior.com (tên website của bạn) bạn sẽ thấy hệ thống social network của website này. Điều này tạo điều kiện cho google tin tưởng, hiểu website và lĩnh vực mà các bạn đang hướng đến, website sẽ xếp hạng tốt hơn.

Tạo 300-1000 Social xong rồi đợi nó xuất hiện trên Google thế là xong! Điều này là vô cùng sai lầm nhé. Social chỉ có được tác dụng khi tạo xong và index được trên Google Search Console hoặc Google Search.

vì sao lại như vậy?

Google lúc đã index thì sẽ xuất hiện trên Google Search, và hiển thị Thống kê cho quý khách phê duyệt Google Search Console.

 

QUAN TRỌNG:

Ahref đơn thuần là một dụng cụ bên thứ 3, và điều này có nghĩa link không hiển thị trên Ahref thì không có tức là vô tác dụng. Bởi vì cơ chế bot của Ahrefs khác với Google. Và chúng ta làm SEO với Google chứ chẳng hề Ahref.

  • Social làm xong sẽ tự động index!!!

sai trái thứ 2 chính là tin tưởng rằng, Social làm xong sẽ tự động index. Bây giờ đưa cho bạn list 500 social, NGOHUNGIT có thể phân loại ra được link nào sẽ index được và link nào ko. Nhưng phần nhiều chủ doanh nghiêp lại quan niệm rằng Social kiên cố được index, và sẽ tự động index mà ko cần dùng Tool. Điều này là hoàn toàn sai lầm.

Mình đảm bảo 100% các SEOer và chủ công ty chưa hiểu rõ về entity sẽ thực hiện tạo account Social càng phổ biến càng tốt. Chính vì gặp phải hai vấn đề quan trọng trên. Ba chú ý để các bạn làm Entity cho đúng và đủ:

  • Social 2.0 và Blog hai.0 vững chắc phải được index và hoạt động sau lúc tạo entity.

Riêng đối với mình, luôn test liên tiếp những social và Blog hai.0, ko cần quá rộng rãi nhưng cần chất lượng và phải đảm bảo được 100% sẽ index. Social + Blog hai.0 chất lượng, index 100%.

thường xuyên share bài viết + hoạt động trên những social mang tính nhãn hiệu như: facebook, tumblr, youtube, Google My Business… Với quý khách của mình – NGOHUNGIT, còn được san sẻ cách share trên social sao cho thời kỳ đẩy trong khoảng khóa và tìm kiếm quý khách diễn ra nhanh hơn.

  • Chưa hiểu đúng về Social Entity nên sợ trùng lặp thông tin ở các Social.

Phía mình làm luôn đưa cho khách hàng một bản NAP (Chứa hồ hết thông tin của website). Social entity là giúp Google hiểu rõ về nhãn hàng của bạn, website của các bạn đang nói về chủ đề gì. Cho nên thông tin phải đồng nhất 100% trên mọi Social.

Điều quan trọng nhất là phải đảm bảo social được index. Không ép được index thì tạo social bất nghĩa. Mọi chi tiết liên hệ theo: với mình để làm dịch vụ entity, 100% index.

Sau khi làm Social Entity xong, bước quan trọng Tiếp theo đấy chính là tạo Schema.

Schema là gì?

Schema hay Schema.org, Schema Markup là một đoạn code html hoặc code khai báo java script sử dụng để đánh dấu dữ liệu có cấu trúc (structured data). Schema được cho ra với sự hợp tác của 4 công cụ kiếm tìm nức danh hiện nay là Google, Bing, Yandex và Yahoo.

Schema giúp công cụ tìm kiếm hiểu và phân loại Website chính xác hơn

Schema giúp dụng cụ tìm kiếm hiểu và phân loại Website chuẩn xác hơn

Schema chính là nơi sản xuất những dữ liệu cụ thể để search engine hiểu được những Website đang viết nội dung thuộc thể loại nào, chủ đề gì. Và thường nhật đấy chính là Schema Business.

Trong social entity chất lượng , để xác định “thực thể” và để công cụ kiếm tìm Google tin tưởng các bạn hơn, có hai loại schema bạn cần tới là:

Hay đề cập cách khác, ích lợi của schema là gì? Theo những tài liệu đã công bố chính thức thì Google rất khuyến khích các bạn sử dụng schema. Điều này giúp những con bot Google nói riêng và bộ máy phương tiện kiếm tìm nói chung dễ dàng nhận diện thông báo của các bạn giữa muôn vàn những thông báo khác trên Internet:

  • chính xác Entity (Validate Entity): Giúp dụng cụ kiếm tìm Google công nhận thông tin trên Internet, thông tin dữ liệu trực tiếp của Google và chung cuộc là thông báo ở ngay trên website.

  • Để Google hiểu rõ nội dung. Thường nhật, Google sẽ phải lấy dữ liệu trên chính nội dung website của bạn và những backlinks trỏ đến. Ở đây, với schema; chúng ta sẽ cung ứng cho Google thêm hạ tầng dữ liệu thứ 3 để Google Phân tích chính xác hơn.

  • Có schema sẽ giúp Google Đánh giá trang đó cao hơn từ đấy cũng dẫn tới các link out trong khoảng trang có schema sẽ được Google Nhận định phổ biến hơn

  • và đa dạng hơn thế nữa…

Website nào lên làm Entity ?

Entity giống như một giấy phép buôn bán ngoài đời thực, Do đó nếu như các bạn là đơn vị, hay quý khách cá nhân… đều nên làm entity để chứng tỏ mình với Google mình là công ty có thật, có tên, nhãn hàng, kiểm định chất lượng. Từ ấy người dùng nhận mặt sản phẩm, nhà sản xuất sắm tới mua…

Entity để giúp google xác định được sản phẩm nhà sản xuất của bạn là có thực, còn đó ngoài đời thực.

hỗ trợ tốt nhất cho những ngành nghề sau:

+ Website bán Dự án bất động sản, nhà đất, du lịch…

+ Web bán sản phẩm, dịch vụ về sức khỏe. Cần xác minh chuyên môn về y khoa. (Mỗi website nên làm 2 bộ entity (1 là entity cho website hai là cho person (người có uy tín trong website đó))

+ tất cả những website muốn seo top google, web mới vun đắp, hay đang vun đắp đều có thể khai triển Entity trước.

 

Hãy là người Ban đầu biết đến Sàn Forex uy tín tại Việt Nam


 

Địa điểm: ĐÀ NẴNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây