Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

các trang đầu tư bitcoin uy tín tại Việt Nam

Thứ hai - 01/03/2021 21:42

Tham khảo bài viết chia sẻ các trang đầu tư bitcoin uy tín tại Việt Nam để lựa chọn ra những trang web, sàn giao dịch Bitcoin giá rẻ, uy tín, có độ tin cậy cao, tốc độ xử lý nhanh và tiến hành giao dịch mua, bán, đầu tư Bitcoin khi có nhu cầu.

 

Dưới đây là top 5 sàn giao dịch Bitcoin an toàn, uy tín tại Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua.

2.1. Remitano.com

Remitano được đánh giá là sàn sàn mua bán Bitcoin lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Remitano được dân đầu tư BTC gọi với tên là chợ Remitano. Tại đây, Remitano không trực tiếp mua bán Bitcoin mà chỉ đứng ra làm trung gian, giữ coin và giữ tiền của các bên tham gia giao dịch.

2.2. Santienao.com

Santienao.com là một trong những website giao dịch Bitcoin lâu đời, hoạt động ổn định, uy tín, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Mọi hoạt động mua bán Bitcoin trên santienao.com đều được thực hiện tự động qua website. Chủ sàn luôn có sẵn một lượng lớn coin và tiền trong tài khoản để hỗ trợ thực hiện các giao dịch mua bán bitcoin trên web của bạn

2.3. Aliniex.com

Theo lời giới thiệu tại trang Aliniex.com thì đây là sàn tiền ảo uy tín, mang đến môi trường thuận lợi để người dùng thực hiện các giao dịch mua bán coin với chi phí thấp nhất.

Về mặt bản chất, cơ chế hoạt động của sàn Aliniex cũng tương tư như sàn RemitanoNgoài Bitcoin, chợ mua bán Bitcoin Aliniex cũng hỗ trợ các hoạt động giao dịch, mua bán các loại tiền ảo khác như Ethereum, Bitcoin Cash, USDT và Litecoin (LTC)

2.4. Fiahub.com

Mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng sàn giao dịch tiền ảo Fiahub.com đã được nhiều dân đầu tư BTC truyền tai nhau về sự an toàn, bảo mật cũng như sự nhanh chóng khi thực hiện giao dịch mua/bán Bitcoin. Fiahub được thành lập bởi công ty Digitex PTE LTD có trụ sở tại Singapor.

2.5.Bitmoon.net

Bitmoon là website trung gian, hỗ trợ các thành viên giao dịch tiền ảo thông qua các sàn giao dịch quốc tế. Hiện tại, Bitmoon đang trong giai đoạn nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh, nên còn nhiều hạn chế về tính an toàn, tính pháp lý cho người dùng khi thực hiện giao dịch.

chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trang web bitcoin uy tín tại Việt Nam, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm sàn giao dịch bitcoin uy tín để thực hiện các giao dịch mua bán, đầu tư Bitcoin của mình.


 

Địa điểm: hải phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây