Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tỷ giá tiền ảo || Tiền điện tử hôm nay ngày 05/05/2021

Thứ tư - 05/05/2021 04:08

Tỷ giá tiền ảo || Tiền điện tử hôm nay ngày 05/05/2021

Bitcoin, chứng khoán sụp đổ sau tuyên bố của Janet Yellen về khả năng cải thiện lãi suất ở Mỹ

Janet Yellen đã kể về khả năng cải thiện lãi suất của Hoa Kỳ và một đợt hoảng loàn mau chóng đã phá hủy thị trường thế giới, gồm những cả Bitcoin. Theo Cryptopotato

Một đợt hoảng loạn ngắn sau tuyên bố của Janet Yellen đã khiến thị trường đóng cửa trong ngày với những ngọn nến đỏ rực khắp nơi.

Trong một hội nghị truyền hình với The Atlantic, Janet Yellen, Bộ trưởng nguồn vốn Hoa Kỳ, báo hiệu rằng chính quyền của Joe Biden có thể đang hướng tới việc cải thiện lãi suất như một cách để cứu nền kinh tế sau sự mất cân đối gây ra bởi các giải pháp chống lại đại dịch Coronavirus.

Xem thêm: mạng tiền ảo uy tín

Chẳng phải ý tưởng tốt

Lúc được hỏi về các hành động nào sẽ có trên bàn để thúc đẩy nền kinh tế sau hậu quả của cuộc khủng hoảng, Yellen giải thích rằng họ đang xem xét phân bổ lại 1 số khoản đầu tư và thay đổi 1 số chính sách, đồng thời đề cập thêm rằng lãi suất có thể sẽ sớm cải thiện lên. Tuy thế, bà đấy click mạnh lúc chỉ ra rằng bất kỳ đổi thay nào cũng sẽ rất khiêm tốn.

Có thể lãi suất sẽ phải tăng cường phần nào để đảm bảo rằng nền kinh tế của chúng ta ko bị thâm hụt quá phổ biến, dù rằng tiêu xài bổ sung là hơi nhỏ so với quy mô của nền kinh tế. Như thế nên, nó có thể gây ra một số mức tăng cường rất khiêm tốn và lãi suất để có được sự phân bổ lại đó. Nhưng đây là các hành động mà nền kinh tế của chúng ta đang cần.

khái quát, khi lãi suất tăng cường, những khoản đầu tư vào những sản phẩm có thu nhập nhất quyết trở thành hấp dẫn hơn. Không chỉ thế, chúng có thiên hướng hút phổ biến vốn hơn trong khoảng những tài sản thay thế như vàng hoặc tiền điện tử nhờ tính biến động thấp của chúng.

Xem thêm: cách chuyển tiền vào binance

Bitcon và những thị trường khác bán phá giá sau tuyên bố của yellen

Không tốn nhiều thời gian để bức xúc với những lời của Yellen. Thị phần tiền điện tử đã giảm trong khoảng gần 2,3 ngàn tỷ đô la xuống 2,1 ngàn tỷ đô la Mỹ trong hai giờ. Sau khi phục hồi nhẹ, nó hiện đang ở trong vùng 2,2 ngàn tỷ đô la.

Bitcoin giảm trở lại dưới 55 ngàn USD, mất 3500 đô la Mỹ trong 6 giờ, đặt nó một lần nữa xuống dưới tuyến phố EMA 50 chu kỳ — điều này có thể báo hiệu sự mệt mỏi của khuynh hướng tăng cường giá— và hủy bỏ mức cải thiện trong 5 ngày qua.

Các loại tiền điện tử khác cũng nhận thấy đau đớn. ETH giảm 5,58%, BNB mất gần 10% giá, XRP giảm 10,74%, ADA giảm 6,38% và DOT giảm 6,7%. Dogecoin là altcoin to độc nhất đã lội ngược dòng và duy trì mức tăng đáng sửng sốt 26,35%.

các thị trường còn lại cũng không đón chờ tin tức một cách lạc quan.

Chỉ số S&P 500 nhanh chóng giảm hơn 1,3%, nhưng đã khôi phục một tẹo, đóng cửa ngày với cây nến đỏ 0,67%. Đây sẽ là lần Đầu tiên tính từ lúc ngày 25 tháng 3, chỉ số này đóng cửa dưới đường EMA50. Hôm nay sẽ là chìa khóa để xác định liệu chỉ số có đi ngang hay đây đơn thuần là một cuộc tiến công hoảng loạn.

Chỉ số Dow Jones cũng giảm 1,31% trong ngày, nhưng đã khôi phục và đóng cửa với mức tăng cường 0,06% trong 24 giờ qua, cho thấy đây không thể là gì khác ngoài phản ứng thái quá trong khoảng thị trường.

Tại thời khắc viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 54,803 USD, giảm gần 2% trong 24h.

Xem thêm: rút tiền từ binance về ngân hàng

 

 

Địa điểm: TP ĐÀ NẴNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây