Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Top 7 sàn tiền ảo uy tín tại Việt Nam

Thứ năm - 11/03/2021 01:38

 

tiền điện tử là gì ? Tiền điện tử là một dạng tiền kỹ thuật số được cho ra như một dụng cụ bàn luận. Tiền ảo dùng các mã code khó để bảo kê và xác nhận giao dịch cũng như để kiểm soát những đơn vị coin mới được tạo ra. Điều quan trọng nhất ở đây là tiền ảo xoành xoạch bị giới hạn trong các mục cơ sở dữ liệu Bởi thế không ai có thể thay đổi trừ lúc có những điều kiện cụ thể được đáp ứng.

Điều 33 Hiến pháp năm 2013 quy định: “Mọi người có quyền tự do buôn bán trong các ngành mà pháp luật ko cấm”. Điều này biểu đạt những đơn vị có thể thực hiện hoạt động buôn bán, mua bán, chuyển nhượng, huy động vốn hoặc góp vốn trong những ngành luật không cấm. Vậy mua bán tiền ảo có bị cấm không? Với các khung pháp lý hiện nay vẫn chưa thể đáp ứng được thắc mắc trên. Vì vậy các hoạt động giao dịch tiền ảo vẫn đều đặn xảy ra, và ngày một nhiều.

Bài viết này sẽ phân tích cụ thể top 7 sàn tiền ảo uy tín việt nam mà người Việt có thể tham gia với những ưu, điểm yếu để bạn có thể quyết định sàn phân phối nào là tối ưu nhất cho bản thân. ( Những điều khoản và điều kiện thương lượng có thể thay đổi, danh sách chỉ mang tính tham khảo)

Mitrade - sàn phân phối phái sinh thời ảo

trái lại để sắm / bán bitcoin trên những sàn giao dịch, bạn có thể đàm phán tiền điện tử trên cơ sở vật chất đầu tư với CFD. CFD giống như thị phần chứng khoán nơi những nhà đầu tư kiếm thừa hưởng nhuận tiềm năng bằng cách phán đoán về sự biến động của giá bitcoin nhưng không đích thực sở hữu bitcoin vật lý.

Mitrade là nhà môi giới (Broker) trực tuyến với các sản phẩm chính bao gồm: đàm phán ngoại ăn năn (FX, hay Foreign Exchange), các loại tiền điện tử ( Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple,…), các chỉ số và hàng hóa.

nền móng Mitrade được mẫu mã rất trực giác, gồm những cả những biểu đồ phân tích và biểu giá theo thời kì thực. Bên cạnh đó, Mitrade còn tương trợ kĩ thuật trực tuyến miễn phí. Có thể nói, đây là đại lý phân phối khôn cùng thân thiện, dể dùng đối với cả người mới tập mua bán Bitcoin và dân sắm bán có kinh nghiệm.

Điều quan trọng là, Mitrade được điều phối theo ASIC và luật Úc. ASIC là cơ quan quản lý bậc nhất về giám sát thị trường chứng khoán và thị phần đầu tư tại Úc, Cho nên đàm phán Bitcoin ở sàn Mitrade khôn cùng an toàn.

Không chỉ vậy, sàn Mitrade còn có rộng rãi dụng cụ vốn đầu tư giúp kiểm soát nguy cơ như Lệnh bán tự động, Lệnh cắt lỗ dưới, chính sách kiểm soát an ninh số dư âm…

Bất kì người nào nhắc Cả nhà thương lượng bán thời kì hay ko chuyên cũng có thể mở một tài khoản demo với 50.000 đô la trong tài khoản trong vòng 1 phút. Đây là một công cụ tuyệt vời để thử đàm phán trên thị trường tiền tệ trực tuyến mà chẳng hề lo bị mất tiền thật. Xem thêm tại Hướng dẫn rút tiền trên sàn Kucoin

Remitano

chi phí giao dịch: 0.5% (rất thấp)

Quy định: ko rõ

Remitano được ra đời từ 2014, là một thành viên của Babylon Solutions Limited. Sàn Remitano là đại lý phân phối các loại tiền điện tử và Bitcoin với quy mô hàng đầu. Ngoài thị phần Việt Nam, Remitano còn hoạt động ở phổ biến đất nước khác nơi nhu cầu tậu bán bàn luận Bitcoin mạnh mẽ như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Campuchia, Nigeria. Remitano hoạt động 24/7 và có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

Aliniex

Chi phí: phí sắm bán 0%, phí đặt lệnh 0.6%, phí nạp tiền 0%, phí rút tiền ngả nghiêng tùy theo loại tiền.

Quy định: chưa có

Được có mặt trên thị trường hơn 2 năm, Aliniex là một trong các nền tảng bàn luận tiền điện tử bậc nhất có hội sở tại Việtnam. Aliniex tương trợ mua bán luận bàn Bitcoin, những tiền điện tử khác và tiền Việt. Đến nay, Aliniex có hơn 30.000 người mua và thương lượng trên 35 triệu đô la Mỹ

 

Fiahub

Phí giao dịch: hơi thấp và khác nhau tùy loại tiền điện tử. Fiahub sẽ tính khối lượng giao dịch của các bạn trong khoảng hai tuần để điều chỉnh mức phí cho các bạn. Theo đấy, phí giao dịch của các bạn sẽ từ 0.1% đến 0.5%.

Quy định: chưa rõ

Fiahub là sàn giao dịch của công ty Digitex Private Limited, xây dựng thương hiệu tại Singapore năm 2017.Nền tảng Fiahub hỗ trợ mua bán thương lượng Bitcoin, Ethereum, Binance, Paxos, và Tether. Một trong những phấn đấu bảo mật của Fiahub là sử dụng 2FA mã hóa cho cả ví mobile và web. Do vậy nên, Fiahub có độ an toàn rất cao.Tại thời khắc này, Fiahub đang miễn phí cả nạp và rút tiền điện tử 100% nên đây cũng là một sàn tậu bán Bitcoin đáng để bạn cân kể.

Kenniex

Phí giao dịch:0% đến 0.4% mỗi đàm phán. So với Aliniex, cấu trúc phí đàm phán trên Kenniex khá sắp giống nhau.

Quy định: chưa có do Việt Nam chưa có hành lang pháp lý về tiền điện tử.

Kenniex là sàn phân phối của tổ chức TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex, có mặt trên thị trường năm 2018. Ngoài thương lượng trực tiếp trên sàn giao dịch, bạn còn có thể đến văn phòng tại số 9, tuyến phố 2A, khu phố 5, thị trấn Hiệp Bình Chánh, TP. HCM để được tương trợ. Sàn Kenniex tương trợ mua bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Tether, Zcash, DASH.

Vicuta

Phí giao dịch: Vicuta có những loại phí gồm: phí chuyển khoản ngân hàng, phí chuyển coin TxFee, phí hoàn tiền. Những loại phí trên Vicuta không công bố cụ thể trên website.

Quy định: chưa có

Vicuta là nền móng thương lượng tiền điện tử dựa trên giá trị chung của thị trường đàm phán thế giới và biến đổi theo tỉ giá chung. Đây là điểm dị biệt của Vicuta với các sàn tậu bán bàn bạc giữa các khách hàng như Kenniex hay Aliniex. Vicuta có can dự chặt chẽ với blogtienao.com, là một chuyên trang tin tức về tiền phương pháp số có uy tín tại Việt Nam. Tuy thế, có thể Vicuta đang ở công đoạn thành hình nên chưa có thông báo doanh nghiệp điều hành, ngoài việc biểu lộ là một dịch vụ trực tuyến giúp những nhà đầu tư tậu bán tiền ảo.

Santienao

Phí giao dịch: miễn phí bán Bitcoin, phí sắm Bitcoin và Ethereum là 0.0005.

Quy định: không rõ

Santienao là một trong những đại lý phân phối tiền kỹ thuật số Việc đầu tiên ở Việt Nam, được thành lập vào 2014 lúc Bitcoin vừa ra mắt thị trường không lâu. Hiện tại, Santienao hỗ trợ thảo luận mua bán Bitcoin, Ethereum và các tiền điện tử khác như Webmoney, Perfectmoney, Wex.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây