Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Top 7 chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài nhưng có thể quảng bá hiệu quả tại Việt Nam!

Thứ năm - 29/10/2020 23:23

Top 7 chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài nhưng có thể quảng bá hiệu quả tại Việt Nam!

tham dự chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài hay tại Việt Nam là một nghi vấn, một lựa chọn mà gần như người nào cũng cần phải quyết định khi tham làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).

Có các người chỉ chuyên tâm tham gia các chương trình tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Có một vài lại chỉ chọn chương trình tiếp thị liên kết nước ngoài.

Nhưng cũng có nhưng người chọn cả hai…

Sự chọn lựa này phụ thuộc vào cá nhân mỗi người, phụ thuộc vào thị trường họ muốn nhắm tới, phụ thuộc vào loại chủ đề (niche) và sản phẩm (product) mà người làm tiếp thị liên kết đang PR (promote).

Trong một bài viết trước đây Ngọc đã giới thiệu với các bạn một danh sách top 20 chương trình tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Đây là các chương trình mà bạn hoàn toàn có thể tham gia vào để quảng cáo những sản phẩm ngay tại Việt Nam, cho người chính đối tượng quý khách là người Việt.

Vậy một nghi vấn đặt ra là: Có chương trình tiếp thị liên kết nào tại nước ngoài mà truyền bá được tại Việt Nam không?

chắc chắn là có!

Ngay bên dưới đây Ngọc sẽ giới thiệu với các bạn 5 chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài mà có thể quảng bá cho thị trường Việt Nam rất hiệu quả!

Chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài là gì?

thuần tuý là những chương trình ko nằm tại Việt Nam 😛 tức là họ ko có doanh nghiệp, văn phòng hoạt động tại quốc gia của chúng ta.

Đây là các đơn vị cung cấp các sản phẩm tại thị trường quốc tế, thí dụ Amazon là đơn vị toàn cầu, họ bán sản phẩm ở không ít đất nước không giống nhau và họ có chương trình tiếp thị liên kết của họ. Ấy chính là chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài.

trái lại, Adayroi lại là một tổ chức tại Việt Nam và họ cung ứng chương trình tiếp thị kết liên duyệt y đối tác là AccessTrade (vì họ ko có chương trình tiếp thị liên kết riêng). Cho nên Adayroi và AcessTrade có thể gọi là 2 chương trình tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Vậy thì chương trình tiếp thị kết liên nước ngoài nào có thể PR tốt tại Việt Nam?

Để có thể quảng cáo được tại Việt Nam chương trình đó ít ra cần hội đủ hai điều kiện sau:

  • Có sản phẩm mà người Việt muốn và có thể mua:

Ví dụ: Amazon có không ít sản người Việt rất muốn tìm nhưng lại không thể mua được tại Việt Nam, Như thế nên các bạn chỉ có thể tham dự chương trình tiếp thị của Amazon nhưng PR ở thị trường nước ngoài.

  • Cho phép người làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam đăng ký tham gia vào:

Ví dụ: ClickBank hiện đã ko còn cho người Việt tham dự nữa nên bạn không thể tiếp cận sản phẩm để PR dù ở bất cứ thị trường nào. Hoặc Shareasale một màng lưới tiếp thị rất to nhưng hiện vẫn chưa hài lòng những Affiliates (người làm tiếp thị liên kết) tại Việt Nam.

Ok, đấy là 2 yếu tố cần và đủ để một chương trình tiếp thị có thể truyền bá tại Việt Nam.

5 chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài có thể truyền bá tốt ở Việt Nam

Ngay bên dưới đây là 5 chương trình/mạng lưới tiếp thị liên kết mà các bạn có thể tham gia ngay hôm nay để bắt đầu quảng cáo rất tích cực tại Việt Nam và kiếm tiền online đấy!

#1. BuilderAll

BuilderAll là một nền móng (Platform) độc lập, sản xuất một loạt những phương tiện để giúp các bạn vững mạnh công ty trực tuyến của mình với giá tiền rất phải chăng theo định kỳ. BuiderAll được thành lập bởi công ty eBusiness4us Inc trong khoảng năm 2011 bởi doanh nhân Erick Salgado.

kiếm tiền với builderall

 

khi sử dụng BuilderAll bạn sẽ được tích hợp phần lớn những phương tiện, cho phép bạn xây dựng những trang website, landing page, làm email marketing, cho ra video truyền bá cho chính mình… và thậm chí tạo ra áp dụng (app) cho chính hệ thống của bạn.

Tóm lại: BuilderAll là một nền tảng all-in-one, khi sử dụng BuilderAll bạn sẽ ko cần sắm thêm hosting, có thể tạo website/blog của mình bằng cách kéo thả, xây dựng và dùng hệ thống email marketing được tích hợp sẵn, tạo kênh bán hàng và marketing nó…

#2. Commission Junction (CJ)

Là một màng lưới tiếp thị liên kết thuộc sở hữu của Conversant, Inc rất nổi danh trên toàn cầu. Tư nhân Ngọc kiếm được 80$ Việc ban đầu trong thế cục trong khoảng internet cũng chính là trong khoảng CJ.

những sản phẩm ở CJ cũng đủ mọi lĩnh vực. Như thế nên các bạn có thể chọn lọc đội ngũ sản phẩm để xây dựng kế hoạch và chiến lược PR hiệu quả nhất.

Ưu điểm của CJ là số lượng Niche (chủ đề ngách) cực lớn, đủ mọi ngành trong khoảng tài chính, giáo dục, du lịch, dịch vụ Hosting/Domain…

Mỗi niche lại có tới hàng trăm nhãn hàng để bạn đăng ký tiếp thị, với commission rất cao, có thể lên đến 100% trị giá đơn hàng!

#3. Adcombo

Adcombo cũng là một màng lưới tiếp thị kết liên hoạt động dựa trên mô phỏng CPA, khi tham gia vào AdCombo các bạn có thể sắm thấy những sản phẩm với rất nhiều ngành nghề khác nhau (đặc biệt phổ biến sản phẩm liên quan tới sức khoẻ làm đẹp và giảm cân) trong đó có cả các sản phẩm dành cho thị phần Việt Nam.

AdCombo đang đưa ra một cam kết hơi mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h. Những màng lưới tiếp thị kết liên dị thường trả tiền với thời kì tương đối dài trong khoảng 30 – 90 ngày.

#4. Shopify

Shopify là một nền tổ chức chuyên cung cấp nền móng thương mại điện tử (e-commerce) khôn cùng nức danh trên toàn cầu.

Hiện Shopify cũng có chương trình tiếp thị liên kết của riêng họ và các bạn hoàn toàn có thể tham gia vào để truyền bá các sản phẩm, đặc thù Shopify trả cho bạn mức hoả hồng lên tới 200%

Hiện nay thiên hướng làm thương mại điện tử hướng ra thị phần thế giới và đặc trưng là phương pháp kiếm tiền qua dropshipping tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ, Do đó bạn hoàn toàn có thể truyền bá các sản phẩm của Shopify cho chính người Việt.

#5. GetResponse

GetResponse là một nhà cung cấp sản xuất email marketing được rất nhiều người biết đến và dùng, đặc biệt tỷ lệ các cá nhân và đơn vị đang làm internet marketing tại Việt Nam dùng GetResponse rất to.

bằng chứng cho thấy chính GetResponse (là một công ty toàn cầu) nhưng đã phải cập nhật ngôn ngữ Việt cho chính website của mình.

#6. GoDaddy

GoDadaddy là một đơn vị rất nức danh và dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng tên miền và hosting. Trước đây để tham gia chương trình tiếp thị kết liên của GoDaddy chúng ta chỉ có cách độc nhất là tham dự vào mạng lưới của CJ.com.

tróc nã nhiên trong thời gian vừa qua với sự cộng tác giữa AccessTrade và CJ.com ngày giờ đây các bạn sẽ có thể tham dự vào AccessTrade (một Affiliate Network của Việt Nam) và bắt đầu lăng xê các sản phẩm như tên miền, hosting… của GoDaddy được rồi.

#7. NameCheap

như vậy như Godaddy, thì NameCheap cũng đã hiện diện ngay trên AccessTrade Chính vì vậy đây cũng là một lựa chọn cho những các bạn muốn làm tiếp thị liên kết với các sản phẩm tên miền, hosting.

Lời kết

như vậy với bài viết này Ngọc đã cung ứng cho các bạn một vài chương trình tiếp thị kết liên tại ngước ngoài nhưng sẽ PR và bán rất khả quan tại Việt Nam. Bình thường lúc tham gia những chương trình/mạng lưới tiếp thị kết liên tại nước ngoài có 1 vài điểm thú vị ấy là:

  • Họ làm việc, hỗ trợ rất chuyên nghiệp

  • Có hồ hết phương tiện, tài liệu và thậm chí là những chương trình đào tạo đều đặn để giúp các bạn có kĩ năng truyền bá tốt và tạo thu nhập tốt.

  • Trả hoả hồng rất cao, thường nhật mức huê hồng sẽ trong khoảng 50% đến 200%. Thí dụ như Shopify sẽ trả 200% commission trên mỗi đơn hàng bạn giới thiệu được.

  • Sự bền lâu trong hệ thống tiếp thị liên kết, nghĩa là các bạn không sợ họ sẽ ngừng đột ngột vì đơn vị, sản phẩm của họ đã rất uy tín, đã khẳng định được niềm tin trên thị phần toàn cầu.

rốt cục và cũng là điều mà Ngọc thích nhất đó là các chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài họ luôn luôn tôn trọng chúng ta (những Affiliate marketing platform – các người làm tiếp thị liên kết). Họ coi chúng ta như các đối tác thực thụ, vì họ biết rằng chính chúng tà tà người mang về cho họ rộng rãi khách hàng nhất, phổ thông doanh thu nhất.

bạn đang tham dự những chương trình tiếp thị liên kết nào tại nước ngoài? Ngọc có quên bất cứ chương trình nào chưa kể tới trong bài viết này không? Rất muốn nghe thêm ý kiến của bạn!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây