Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Top 10 trang tiếp thị liên kết mới nhất tại Việt Nam hiện nay

Thứ hai - 02/11/2020 20:55

Top 10 trang tiếp thị liên kết mới nhất tại Việt Nam hiện nay

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một hình thức kiếm tiền online (MMO) hoàn hảo nhất có được nguồn thu nhập tốt và lâu dài nhất so với các hình thức kiếm tiền online khác. Bởi thế, cộng đồng MMO rất ưa chuộng hình thức kiếm tiền online này với số lượng người tham gia rất đông. Tại Việt Nam, tiếp thị kết liên đã xâm nhập trong khoảng rộng rãi năm trước và tới thời điểm hiện tại đã phát triển rất tích cực đi cùng với sự vững mạnh Internet.

thời điểm đầu, người đăng ký tiếp thị liên kết tại Việt Nam thường tham dự các kênh tiếp thị liên kết trên thế giới bởi nó hơi lừng danh và chính sách chi trả cũng hơi cao. Tuy vậy, việc phải sành sỏi tiếng Anh cũng như những rào cản về văn hóa đã khiến không biết bao lăm người Việt Nam tham dự bỏ cuộc bởi để bán sản phẩm cho người nước ngoài là ko phải dễ nhất là lúc ta lại ko phải là người bản địa. Còn nếu như bán chúng cho người Việt thì lại càng khó bởi giá cao cộng với những trở ngại về tải, giao hàng, thanh toán, ngôn ngữ…

thương nghiệp điện tử phát triển chóng mặt trong các năm vừa mới đây đã giúp tiếp thị liên kết tại Việt Nam có những bước đột phá khi mà rất nhiều màng lưới đua nhau mọc lên. Dân MMO lại có thêm một “món mới” để tham dự và nó đã trở thành nguồn thu nhập chính của phổ biến anh em MMO. Tuy vậy, việc tham gia trang tiếp thị kết liên nào uy tín và có chính sách chi trả tốt là điều mà các bạn nên lưu ý. Dưới đây là các trang tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam mà các bạn nên tham khảo.

C:\Users\PC\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.416\850.jpg

những trang tiếp thị kết liên uy tín

các trang tiếp thị kết liên uy tín tại Việt Nam hiện nay

Kiếm tiền với Accesstrade

Là mạng tiếp thị liên kết to nhất tại Việt Nam hiện nay với số người tham gia áp đảo những đơn vị còn lại. Accesstrade hoạt động dựa trên mô phỏng CPA (cost per action) tức thị tính tiền cho mỗi lượt hành động của quý khách (mua hàng, tải phần mềm, hoàn thành form). Chính sách hoa hồng hơi cao có thể lên tới 20% cao hơn đa dạng so với các mạng tiếp thị liên kết khác chính là một yếu tố thu hút hơn 100.000 publishers tham dự kiếm tiền trên nền móng này.

Accesstrade có đông đảo các loại thể sản phẩm như: Điện tử, điện gia dụng, cá tính, làm đẹp, khóa học, tour du lịch, vé phi cơ, tạp hóa… và đa số trong số chúng đến trong khoảng các trang thương mại điện tử khổng lồ của Việt Nam như Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Shopee,… cách đây không lâu, họ đã mở mang thêm những chiến dịch quốc tế với các tiếng tăm to như Godaddy, NameCheap,…

Accesstrade được thiết bị các công cụ tối tân để những publisher có thể tiện dụng tạo các link sản phẩm đặt trên web của mình cũng như việc Thống kê, tracking chính xác các hành động chuyển đổi chính là căn cứ để chi trả huê hồng cho người tham gia. Việc trả tiền của Accesstrade cũng đơn thuần nhanh chóng, chỉ cần hoả hồng từ 200.000 trở lên bạn sẽ được Accesstrade chuyển tiền vào ngày 15 hàng tháng.

Kiếm tiền với Masoffer

nếu đã tham gia tiếp thị kết liên mà không biết đến Masoffer thì quả là một thiệt thòi lớn bởi tuy có thua kém Accesstrade về số lượng người tham dự (chỉ khoảng 10.000 publishers) nhưng kênh tiếp thị liên kết này chú trọng chất lượng hơn số lượng với một list các sản phẩm đã được sàn lọc trải dài khắp phần lớn những ngành nghề và quan yếu hơn nó đều đến trong khoảng những công ty uy tín như: Lazada, Adayroi, Tiki, …

Chính sách hoả hồng nhìn chung có ít hơn Accesstrade ở một vài chiến dịch nhưng mặt bằng chung thì chẳng hề thua sút. Hơn nữa, các sản phẩm mà Masoffer giới thiệu đều có chất lượng tốt nên chuyển đổi rất dễ xảy ra và đấy là một chỉ tiêu quan trọng mà bạn nên suy nghĩ.

Kiếm tiền với Lazada

không cần phải nói quá rộng rãi về ông trùm thương mại điện tử này tại Việt Nam nhưng điều làm các bạn bất thần ấy chính là Lazada cũng tự tạo một sân chơi riêng dành cho bạn muốn tham dự tiếp thị kết liên. Uy tín là điểm mạnh lớn nhất của Lazada bởi chắc nó cũng không muốn tăm tiếng của mình bị tác động khi trả tiền trễ hẹn hoặc gian lận trong Báo cáo, chi trả hoả hồng.

tuy thế, Lazada chỉ cho phép tiếp thị kết liên marketing cho những sản phẩm được bán trên Lazada và chính sách chi trả hoa hồng cũng ko cao lắm bởi nó là ông lớn nên khi khách vào đến web thì khả năng chốt đơn hàng là khá cao.

Kiếm tiền với Shopee Affiliate

Shopee Affiliate là một chương trình kiếm tiền với tiếp thị kết liên hơi như vậy với Lazada Affiliate, đây là chương trình có sự hợp tác giữa Shopee và các người sở hữu trang web, ứng dụng hoặc các cùng động mạng thị trấn hội lôi kéo nhiều lượt người theo dõi, tương tác.

các bên khi tham gia sẽ nhận được huê hồng lúc bán hàng thành công tại trang Shopee hoặc trên áp dụng Shopee. Có thể nhắc việc Shopee vun đắp cho mình một nền tảng tiếp thị kết liên riêng tương tự như Lazada đã mở trục đường cho phổ thông người sở hữu trang web có thêm cơ hội kiếm tiền với hình thức tiếp thị liên kết với mức hoả hồng cao hơn.

Tức nhiên hoả hồng sẽ cao hơn khi các bạn tham dự đăng ký tiếp thị kết liên trực tiếp trong khoảng Shopee Affiliate thay vì chuẩn y một công ty trung gian thứ ba khác, chả hạn AccessTrade hay MasOffer.

Kiếm tiền với Unica

Unica là một nền tảng đi sau và như vậy như Kyna về việc cung cấp các khóa học online kết hợp cùng các chuyên gia ở phổ quát ngành không giống nhau. Mức hoả hồng của Unica là rất quyến rũ, ngả nghiêng trong khoảng 30% đến 60% trị giá đơn hàng thành công.

C:\Users\PC\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.208\3784896.jpg

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết qua các trang uy tín

Unica là một hệ thống tập huấn trực tuyến được vận hành bởi iNet Academy và hiện đang có hơn 100K học viên đăng ký và tậu hàng. Tại Unica, hồ hết bạn có thể tậu được mọi kỹ năng cần phải có dành cho bản thân, từ việc kinh doanh, marketing sức khỏe cho tới nuôi dạy con, học đàn, ngoại ngữ,….

kiên cố rồi, nếu các bạn đang có một cùng động, trang blog,… có lượt người dùng tương tác tác tốt, vững chắc Unica là kênh kiếm tiền rất hấp dẫn dành cho bạn.

Kiếm tiền với Adpia

Tuy tuổi đời của Adpia tại Việt Nam không quá cao nhưng nó đã có 17 năm kinh nghiệm trên thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Hơn nữa, trẻ nó có cái mạnh của trẻ. Đấy là “tính háo thắng” và sự mới mẻ khi mà 1 số chiến dịch chi trả hoả hồng cao vút thậm chí tới 30% và trong list sản phẩm của Adpia xuất hiện các sản phẩm rất mới như: nhà cung cấp hosting, tên miền, website,… Adpia được những người tham dự Nhận định rất cao và thật sự nó có không ít tiềm năng để vững mạnh.

Kiếm tiền với Civi

Là khuôn mặt còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam nên không phổ thông người biết đến mạng tiếp thị liên kết này. Danh sách sản phẩm cũng không phong phú và phổ biến như những màng lưới khác nhưng nó là các sản phẩm rất đặc trưng, độc đáo có thể sử dụng để đánh các thị phần ngóc rất tiềm năng. Huê hồng chi trả cũng ko kém cạnh gì so với những đơn vị affiliate khác trên thị trường.

Ngoài các mạng tiếp thị kết liên affiliate marketing ở trên thì còn rất nhiều cái tên khác cũng rất đáng để thử. Tuy nó ko quá lừng danh nhưng lại sản xuất các loại hình sản phẩm đặc thù thích hợp với “khẩu vị” và điểm cộng riêng của từng người tham dự.

các trang tiếp thị liên kết tốt nhất tại thị phần quốc tế

Kiếm tiền với Affiliate Amazon

Affiliate Amazon có tên gọi chính Amazon Associate, đây là một chương trình kiếm tiền với hình thức Affiliate rất quyến rũ và hiện đang được rộng rãi người trên toàn toàn cầu tham gia. Chương trình Affiliate Amazon trở thành hấp dẫn với mọi người đó là Amazon là một trang thương mại điện tử có quy mô rất lớn, uy tín và những sản phẩm rộng rãi, phong phú nên mọi người có thể dễ dàng tìm được cho mình một ngóc, ngành nghề phù hợp với sở trường của mình.

tuy nhiên, để kiếm tiền với Affiliate Amazon là một điều không phải dễ dàng gì bởi đây là sự cạnh tranh quốc tế và hơn nữa các bạn phải biết một ít Tiếng Anh để có thể đàm đạo với các Writers (mình hay dùng nhà sản xuất cung ứng bài viết Tiếng Anh tại Textbroker hoặc tuyển Writer tại Upwork)

Và kiên cố rồi, để đạt top trên Google vời trong khoảng khóa mà các bạn đã chọn là một công việc rất gian nan, đòi hỏi các bạn phải có tri thức và sự kiên trị cố định thì mới có thể thành công được. Hiện tại, trên diễn đàn Forum.Caidatweb có san sớt khóa học LamNguyenZ về kiếm tiền với Amazon, dù rằng đây là khóa học được ra mắt rất lâu rồi, tuy nhiên theo mình nó vẫn sản xuất được kiến thức nền rất tốt dành cho các người mới bắt đầu.

nếu các bạn hữu ích thế về Tiếng Anh và có mê say để kiếm tiền Online, Affiliate Amazon là một chương trình tiếp thị liên kết rất hấp dẫn mà bạn nên dấn thân vào Phân tích.

Kiếm tiền với CJ

CJ Affiliate (Commision Junction) là một nền móng tiếp thị kết liên có tuổi thọ rất lâu đời, cụ thể là họ đã hoạt động từ năm 1998 đến giờ. CJ có trụ sở đặt tại Mỹ và hiện cũng là một nền móng uy tín được cực nhiều anh em Việt cũng như trên toàn toàn cầu tham dự kiếm tiền với CJ.

Ưu điểm nhấn của CJ ấy là các sản phẩm và dịch vụ tại đây là rất đa dạng và phong phú mà bạn hầu hết có thể sắm được một lĩnh vực thích hợp với mình. Từ các sản phẩm về Hosting, VPS, Domain,… cho tới khách sạn, tàu bay, sản phẩm phương pháp,…

Có một điều tương đối buồn là do thời gian trước CJ đã bị cực nhiều anh em lợi dụng nên hiện tại nếu như là người mới tại Việt Nam thì các bạn sẽ rất khó để tham gia vào, hơn nữa một số doanh nghiệp còn chặn hẳn các account đến từ Việt Nam. Số tiền rút tối thiểu là 100$.

Kiếm tiền với Leadbit

Leadbit là một trang tiếp thị liên kết hơi lừng danh trên toàn toàn cầu, cách hoạt động của trang này hơi như vậy như AccessTrade, MasOffer, CJ,… Đây là một nền tảng tiếp thị liên kết có hội sở chính tại Anh và hiện đang hoạt động tại rộng rãi đất nước.

Tại Leadbit, các bạn có thể thuận lợi sắm thấy cực nhiều sản phẩm, lĩnh vực để “chiến đấu”, bao gồm tài chính, làm đẹp, thực phẩm chức năng,… Cũng giống như Adflex, Leadbit có những hình thức chuyển đổi dạng CPA, CPL và cả CPO.

Một Về ưu điểm của Leadbit là cách thức tham dự khá đơn giản bởi họ ko yêu cầu các bạn phải có trang web như những trang khác, hơn nữa hoả hồng dành cho những sản phẩm tại đây là rất tốt, phổ quát sản phẩm có mức hoả hồng lên đến 30$.

khi đã có đủ số tiền rút, các bạn có thể ứng dụng những cách sau để rút tiền về, gồm những PayPal, Chuyển khoản nhà băng hoặc chuẩn y thẻ Visa/MasterCard,… Còn chờ gì nữa, hãy khám phá ngay Leadbit để mua được những sản phẩm phù hợp với bản thân các bạn nhé!

Lời kết

Trên đây là những sàn tiếp thị liên kết tốt và uy tín nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo, tùy theo khả năng và sở trường của mình mà các bạn có thể chọn cho mình 1 tới 2 nền tảng thích hợp. Theo mình, bạn nên chọn một ngách và hội tụ tối đa nguồn lực của mình cho ngóc ấy.

Việc kiếm tiền online với hình thức Affiliate Marketing là rất quyến rũ bởi một lúc xây dựng được một “cỗ máy kiếm tiền” rồi, các bạn đông đảo vẫn có thể kiếm tiền trong lúc ngủ. Tuy vậy đây là một hành trình dài và nó đòi hỏi bạn phải thực thụ quyết tâm, đích thực chuyên tâm dành cho nó.

Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan về những trang kiếm tiền online ưng chuẩn hình thức tiếp thị kết liên, trong thời gian tới mình sẽ quyết tâm tổng hợp và san sẻ các “tinh túy” của bản thân mình trong hành trình kiếm tiền online.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây