Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tạo nội dung chất lượng với Youtube

Thứ ba - 03/11/2020 23:19

Tạo nội dung chất lượng với Youtube

Thông thường, các bạn cần phải thu hút được hàng chục nghìn hoặc hàng trăm ngàn người quan tâm và đăng ký theo dõi kênh nội dung của bạn cho ra. Nền tảng này đựng hàng tỷ video nên sự khó khăn mà bạn phải đối diện tương đối là khốc liệt. Chính vì vậy, lời khuyên là đừng bỏ bễ công việc hiện tại của các bạn hoặc đặt rất nhiều Mong rằng lâu dài của các bạn trên YouTube nhé. Tuy nhiên, nếu như bạn có thị hiếu thông minh video và bạn muốn xem liệu sở thích của mình có thể bắt đầu để kiếm tiền được từ nó hay không thì hãy cứ bắt tay vào tiến hành công tác mà mình đã chọn lựa nhé.

 

YouTube sẽ trả tiền cho những người tạo ra nội dung cho họ. Để có thể tiếp thị liên kết trên Youtube từ kênh này thì video của bạn không phải chỉ thu hút đa dạng người xem mà còn thu hút người xem sẵn sàng tương tác với quảng bá trên video đó. Điều ấy có tức thị họ phải đích thực xem một phần của PR trước lúc nhấp vào nút “bỏ qua”, hoặc thực sự nhấp vào kết liên hiển thị ở cuối màn hình trong quảng cáo.

 

 

Hiện nay chương trình Youtube Partner của Google là một trong các hình thức kiếm tiền online thu hút lượng người tham dự gần như nhất tại Việt Nam bởi vì tính chất dễ dàng tiếp cận, thu nhập bền vững, lượng người dùng toàn bộ.

Nhưng chúng tôi khuyên bạn cũng không nên chỉ dừng lại với việc kiếm tiền với Youtube Partner duyệt hình thức quảng cáo.

Bởi vì với 1 nền móng videos lớn nhất toàn cầu, các bạn có thể khai thác theo nhiều hướng kiếm tiền khác từ nó ví dụ như đăng ký làm publisher affiliates sau đó quay video giới thiệu bán sản phẩm trên youtube để nhận được lợi hoả hồng.

Lưu ý: Đầu năm 2018, YouTube đã tiến hành các thay đổi đối với các bên của mình. Để đủ điều kiện tham gia kiếm tiền trên Youtube, tài khoản phải tích lũy được 4.000 giờ xem trong năm qua và tiếp cận 1.000 người đăng ký.

 

tiến hành theo các bước bên dưới để chọn tham gia chương trình để lúc đạt đến ngưỡng ấy, các bạn có thể bật chế độ kiếm tiền trên YouTube!

từ khi ngày 1/7/2020 những nhà băng sẽ phải sản xuất thông tin account khách hàng cho cơ thuế quan, theo quy định của Luật điều hành thuế 2019, những cá nhân và công ty có thu nhập chịu thuế từ Google, Facebook, YouTube… sẽ phải khai báo thu nhập và có bổn phận đóng thuế cho nhà nước.

 

Kết luận

các bạn đã thành công khi kiếm tiền từ affiliate marketing online video trên YouTube của mình chưa? Nếu chưa và bạn có niềm yêu thích trong lĩnh vực này thì hãy thử sức mình với 8 bước trên của chúng tôi và chia sẻ cho chúng tôi biết kết quả bạn mang lại nhé. Chúc các bạn thành công!

 

 

Địa điểm: 56 THANH TỊNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây