Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Tại sao chương trình affiliate TiKi lại hấp dẫn?

Thứ tư - 11/11/2020 22:01

Tại sao chương trình affiliate TiKi lại hấp dẫn?

Tiếp thị kết liên Tiki là một thị trường tiềm năng và trở thành thiên hướng trong tương lai. Ngành nghề sách đang có sự vững mạnh mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là tính từ lúc Tiki xây dựng thương hiệu thì thị phần lĩnh vực sách ở nước ta được định dạng lại rõ ràng hơn. Vậy nên mà việc đăng ký làm affiliate TiKi ngành sách cũng xây dựng thương hiệu để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

  1. Tiếp thị kết liên Tiki là gì?

Tiếp thị liên với kết Tiki (Tiki Affiliate) là một chương trình Marketing cộng tác giữa nhà sản xuất và người tham gia (Publisher) mà lúc người tham dự giới thiệu được khách hàng tìm sản phẩm trên trang Tiki thì sẽ thừa hưởng một khoản hoả hồng tương ứng.

Hiện tại Tiki vẫn chưa có chương trình Tiki Affiliate riêng của mình nên phải thông qua một network thứ 3 để tương trợ người tham dự đăng ký. Và nếu Publisher nào muốn tham dự Dự án thì có thể tạo account trên chính trang network sau đấy vào chọn chiến dịch của Tiki.

 

  1. vì sao nên chọn lựa làm tiếp thị liên kết sách?

1 số lý do được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao nên làm tiếp thị kết liên ngành nghề sách tại Việt Nam.

  • thị phần ngành sách luôn năng động và thu hút đa dạng khách hàng.

nếu như bạn đã nghe câu chuyện của Amazon bắt đầu kinh doanh từ việc bán sách online ở hơn 50 tiểu bang của Mỹ trước khi trở thành ông trùm trong lĩnh vực TMĐT hiện nay thì các bạn sẽ hiểu vì sao ngành sách có sức hấp dẫn lớn tới như thế. Nhu cầu đọc sách luôn là nhu cầu cấp thiết của đại đa số công chúng. Mặc dù smartphone đang có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhưng văn hóa đọc truyền thống của mọi người vẫn được giữ vững qua phổ thông thập kỷ.

  • Doanh thu trong khoảng ngành nghề sách rất lớn

Theo Thống kê từ 1 vài trang thương mại điện tử thì doanh thu lĩnh vực sách có được mỗi năm lên tới hàng trăm tỉ đồng. Lợi nhuận khủng từ ngành nghề này khiến cho tỷ lệ huê hồng lúc làm tiếp thị kết liên sách cải thiện theo. Đây là một trong những lý do khiến chúng ta không nên bỏ qua cơ hội kiếm tiền online này.

  • Sách bán online có giá cả phải chăng

phần lớn các người ưa thích đọc sách đều đã từng tìm sách online bởi nó đều đặn có các chương trình khuyến mãi, chi phí phải chăng hơn so với sách tậu trực tiếp ngoài tiệm nhưng chất lượng không có sự dị biệt quá to. Việc ngồi nhà đọc review và chọn lựa sách ngay trên màn hình máy tính, điện thoại tạo cho quý khách sự thả sức và nhân tiện nghi một mực lúc dùng hình thức sắm sách online này.

  1. Lời kết

Mạng tiếp thị liên kết uy tín mang đến phổ biến lợi ích mà lại rất dễ tham gia, Vì thế đừng bỏ qua chương trình để phục vụ thu nhập tiêu cực.


 

Địa điểm: 56 THANH TỊNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây