Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Những trang mạng tiếp thị liên kết uy tín , hiệu quả tại Thanh Hóa bạn cần biết

Thứ tư - 11/11/2020 02:48

Những trang mạng tiếp thị liên kết uy tín , hiệu quả tại Thanh Hóa bạn cần biết

nếu nhắc đến khuynh hướng kiếm tiền online 2020 mà các bạn xem nhẹ Affiliate Marketing thì quả là một thiếu sót.Trong bài viết ngay sau đây xin tổng hợp và 1 vài trang mạng tiếp thị liên kết tốt nhất mà bạn nên tham gia.

LAZADA

Thật ra đối với Lazada thì Mình cũng không biết nên xếp vào chương trình tiếp thị kết liên hay màng lưới mới đúng?Vì thế giả dụ các bạn muốn nhanh chóng nhận huê hồng với mức thanh toán tối thiểu thấp hơn thì có thể chọn giải pháp tham gia các trang tiếp thị liên kết uy tín , các bạn vẫn có thể quảng bá những sản phẩm trên Lazada được.

AdFlex

AdFlex là một trang tiếp thị liên kết uy tín CPO tốt nhất, khôn xiết quyến rũ. Đây được biết tới là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc công ty Eway.

Hãy tham dự cộng đồng CPO AdFlex. Vì đây là nơi hội tụ rất nhiều cao thủ luôn sẵn sàng san sớt các tips chạy CPO siêu kinh khủng.

không những vậy, mức huê hồng tại AdFlex rất quyến rũ có thể lên đến 400.000đ/ sản phẩm.

những chiến dịch Offer chính yếu tại AdFlex tập hợp vào mặt hàng như: cá tính, coi ngó sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, sinh lý,…

Shopee Affiliate

Shopee Affiliate là hình thức truyền bá sản phẩm, nhà sản xuất của các công ty (Shopee Vietnam), phê chuẩn các trang mạng của các đối tác quảng cáo (là chính những bạn) đến người sử dụng chung cuộc. Hay kể cách khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người dùng hàng tiềm năng đến với Shopee. Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng trong khoảng chính Shopee lúc các bạn hàng ké thăm trang mạng của các bạn, được dẫn tới Shopee, và thực hiện hoàn thành thanh toán đơn hàng.

như vậy với Lazada đây là 1 chương trình affiliate.

 

Tuy Shopee gia nhập vào ngành thương mại điện tử muộn hơn nhưng trong các năm vừa mới đây với tốc độ vững mạnh chóng mặt chẳng thể phủ nhận vị trí đứng đầu tại Việt Nam.

Với một hệ thống sản phẩm vô phổ quát đủ mọi lĩnh vực có số lượng khách hàng đồ sộ Bởi thế tỷ lệ sắm hàng rất cao. Đặc thù số lượng các chương trình khuyến mãi khủng, có thể nói là khuyến mãi mỗi ngày, mỗi giờ

Tỷ lệ huê hồng hấp dẫn lên đến 11%, thanh toán theo chu kỳ 1 tháng 1 lần

tuy nhiên vì là chương trình mới ra mắt nên việc hỗ trợ publisher còn phổ biến khắc phục.

đọc thêm phổ thông bài viết review về các trang mạng tiếp thị liên kết nữa vui lòng truy cập website mangtiepthilienket.com để biết phổ quát hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công !


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây