Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Những ích lợi và lợi nhuận cao từ việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết

Thứ năm - 29/10/2020 02:44

Những ích lợi và lợi nhuận cao từ việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết

Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà duyệt y tiếp thị kết liên đang trở thành xu hướng, đồng thời các trang mạng hỗ trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Các bạn không biết chọn lọc trang nào uy tín chất lượng để tham dự. Cho nên, bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc những trang tiếp thị liên kết (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong những năm qua đã tăng trưởng một cách rất nhanh. Cùng với đó, cực nhiều mạng lưới tiếp thị liên kết xây dựng thương hiệu tạo nên một cùng đồng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết marketing. bằng cách quảng cáo sản phẩm để nhận huê hồng.

những ích lợi và lợi nhuận cao từ việc kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên đã khiến hình thức này trở nên thiên hướng và phổ thông người theo đuổi. Ngay sau đây mình xin tổng hợp những trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam được đa dạng người tin sử dụng.

1. ACCESSTRADE (AT)

Làm tiếp thị kết liên phê chuẩn AccessTrade

 

Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết đi đầu tại Việt Nam, AT hoạt động cốt yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành từ 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2015.

cá nhân mình nhận thấy đây là mạng tiếp thị kết liên có sản phẩm, nhà sản xuất phổ quát từ thương nghiệp điện tử đến du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham dự của rất nhiều ông to như Tiki, Lazada, Citibank…

huê hồng ưng chuẩn AT tiếp thị liên kết tương đối cao, và lâu dài giao động từ 4-8%, một vài chiến dịch lên đến 20% thậm chí những sản phẩm vốn đầu tư như mở thẻ nguồn đầu tư huê hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Về vấn đề trả tiền, AT được cộng đồng Nhận định rất tốt vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức thanh toán tối thiểu thấp (200.000đ). Giả dụ chưa đủ mức trả tiền các bạn sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

gần đây vào đầu tháng 8, AT cũng chính thức phát triển chương trình ACCESSTRADE IQ nơi được hy vọng sẽ giúp các bạn tư vấn gần như những nghi vấn khi tham dự kiếm tiền cùng AcceessTrade.

hai. MASOFFER (MO)

Tiếp thị liến láu kết cộng MasOffer

 

Được xây dựng và phát triển bởi doanh nghiệp cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Vì vậy MasOffer trở nên khá uy tín đối với các Publisher, tính đến thời khắc hiện tại MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publishers tham gia vào nền tảng này.

MO lôi kéo phổ thông ông to, là đối tác tiềm năng trong phổ quát các mảnh ngành nghề dịch buvuj, sản phẩm. Trả tiền hoả hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

Lợi thế khó khăn của MO là công nghệ, họ phát triển các phương tiện giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để hỗ trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là ưu thế để chiếm lĩnh thị trường và vượt mặt những đối thủ khác

3. ADFLEX

Tiếp thị liên kết cộng AdFlex

Trước đây, AdFlex nổi danh là nhà cung cấp sản phẩm game, áp dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng đến tiếp thị kết liên nhằm cho ra một sân chơi mới cho cộng đồng tiếp thị kết liên tại Việt Nam.

Sản phẩm cốt yếu của AdFlex là các ứng dụng và game, Thế nên ví như các bạn truyền bá được cho những người cài đặt dùng sản phẩm của họ, các bạn cũng có thể nhận được hoa hồng.

4. ADCOMBO

Tiếp thị kết liên qua AdCombo

 

AdCombo phân phối cho bạn các sản phẩm trong rộng rãi các ngành nghề không giống nhau trên phổ thông nước. Không những thế, một điều đáng chú ý ấy là AdCombo đưa ra chính sách sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn trong vòng 24h khi mà đa dạng website tiếp thị liên kết kì dị thanh toán sau 30-90 ngày phê chuẩn paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

tham dự mạng lưới này bạn có thể chọn lựa phổ quát các sản phẩm từ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp tới những mảng nhà cung cấp khác đối với thị trường Việt Nam.

Tại trang Dashboard những tham số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tách và diễn tả rất chi tiết, tạo dễ dàng cho người tham gia theo dõi chỉ số.

5. CIVI

Tiếp thị kết liên qua Civi

 

Civi được đưa vào dùng vào năm 2015, và được vững mạnh bởi nhà đầu tư Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền tảng này chưa thu hút được các đối tác to như AccessTrade hay MasOffer. Tuy nhiên, hoả hồng Civi trả cho các bạn là rất cao trong khoảng 20%-50%

Tại thời điểm này có thể nhắc Civi đang trả mức hoa hồng cao nhất trong các mạng tiếp thị hiện nay để giành thị phần khách hàng. Tuy thế những ngành như du lịch lại chưa được cập nhật phổ quát.

Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham gia vào tăng trưởng thị phần tiếp thị kết liên đã tạo thêm điều kiện để những Publishers có thêm sự chọn lựa PR các sản phẩm Việt Nam.

6. ADPIA

Tiếp thị kết liên qua Adpia

Adpia là một website ít người biết đến tuy nhiên nó có các lợi vậy mà những mạng lưới khác không có đó là dịch vụ hosting và tên miền. Thêm vào đó, Adpia trả hoa hồng cao mỗi khi bán được sản phẩm, lên đến 30%.

7. Lời kết

Qua bài viết trên mình Hy vọng bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết thích hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay bữa nay.

 

 

Địa điểm: 56 THANH TỊNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây