Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Kiếm tiền online 2020

Thứ hai - 09/11/2020 22:43

Kiếm tiền online 2020

Affiliate Marketing là gì? Affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc nhà sản xuất của dịch vụ là các đơn vị có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua những trang mạng của các đối tác lăng xê hàng hóa, dịch vụ đến các bạn rút cuộc. Các đối tác kiếm tiền online tạo thêm sàn tiếp thị liên kết uy tín|affiliate marketing khi người mua ghé thăm trang mạng của đối tác điều hành và tiến hành những hành động mà nhà cung cấp ước muốn trong khoảng người mua rốt cục như: tìm hàng, đăng ký dùng dịch vụ, điền thông tin,…

Phương thức tính phí CPA trong tiếp thị liên kết?

Affiliate marketing là một loại hình Marketing dựa trên mô phỏng tính phí quảng bá CPA (Cost per Action). CPA là mô hình tính phí PR tối ưu nhất hiện nay lúc dựa trên hành vi của người dùng nhà sản xuất chỉ phải trả phí lúc quý khách thực hiện một hành động cụ thể như sắm hàng, Đăng ký dịch vụ, Điền thông tin … Hình thức CPA vượt trội hơn những hình thức tính phí lăng xê truyền thống như tính phí theo lượt click CPC (Cost per Click) hay theo lượt hiển thị CPM (Cost per Thousand Impression) như đăng banner lăng xê báo, báo chí vì sự hạn chế rủi ro cho đơn vị tìm lăng xê phải thanh toán cho nguồn tróc nã cập website nhưng ko phát sinh doanh thu do lượng nhấn ảo, truy cập ảo.

tại sao bạn nên tham gia tiếp thị liên kết?

  • các bạn không cần sở hữu sản phẩm, nhà sản xuất

  • bạn không hề lo về vấn đề chuyên chở hay trông nom quý khách

  • bạn có thể tham gia tạo thu nhập với chi phí thấp Việc đầu tiên

  • các bạn có thể đoàn luyện kĩ năng marketing qua hoạt động lăng xê sản phẩm, nhà sản xuất

  • các bạn được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn và luôn được thanh toán đúng hứa

các thành phần tham gia tiếp thị liên kết?

  • nhà cung cấp (Advertiser) – đơn vị, tổ chức cung cấp sản phẩm, dịch vụ, với ước muốn tối ưu và gia tăng hữu hiệu buôn bán trực tuyến. Tỉ dụ trọng hệ thống TEMO Việt Nam, các Advertisers là các nhà sản xuất có nhãn hiệu lớn trên thị trường như: Lazada, Tiki, FPT shop, Shopee, Citibank,…

  • Đối tác (Publisher) – công ty, tư nhân sở hữu website, blog hay những trang mạng phường hội có thể tạo thu nhập ko ngừng khi tham dự cung cấp các chiến dịch quảng bá của dịch vụ

  • người mua chung cuộc (User) – quý khách sản phẩm, dịch vụ trực tuyến của nhà sản xuất duyệt hình ảnh, nội dung đăng chuyên chở trên website, blog hay 1 số kênh Digital Marketing khác của Đối tác.

  • Mạng Affiliate Marketing ( Marketplace hoặc Affiliate Network) – Là nơi trung gian, kết nối giữa các bên (Publisher) và dịch vụ (Advertiser). Affiliate Network đóng vai trò phân phối nền móng phương pháp như link PR, banner, theo dõi và Nhận định hiệu quả của việc PR, giải quyết tranh chấp, thu tiền và trả tiền hoả hồng cho các đối tác tham gia

Sự phát triển của tiếp thị liên kết trên toàn cầu và tại Việt Nam.

Trên thế giới đã xuất hiện khái niệm tiếp thị kết liên từ khá lâu (những năm 1990) và lớn mạnh ngành nghề này hơi mạnh ở 1 số nước như Mỹ với các trang tiếp thị liên kết uy tín của Amazon, Clickbank hay nền móng tiếp thị liên kết CJ. Tuy thế, ở Việt Nam thị phần này đang nóng dần với sự lớn mạnh của chương trình tiếp thị kết liên của Lazada và nền tảng tiếp thị liên kết TEMO của đơn vị Finstar Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển tiếp thị kết liên

TEMO là nền móng Tiếp thị kết liên 2019 bởi tổ chức Finstar Việt Nam và chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trong khoảng tháng 8 năm 2019. Đây là nền tảng Tiếp thị liên kết phong phú tại Việt Nam, cung ứng phổ biến chiến dịch truyền bá từ những ngành nghề khác nhau như: thương nghiệp điện tử, Du lịch, Giáo dục, Nhân sự, ngân hàng, Game …

Với các đối tác mới khởi đầu tham dự lĩnh vực này có thể đăng ký tiếp thị kết liên với những chiến dịch về CPL (Cost per Lead) như chiến dịch Doctor Đồng, OCB. Với các đối tác đã có kinh nghiệm tốt hơn có thể thử sức với các chiến dịch về CPS (Cost per Sale) như chiến dịch về thương mại điện tử với Shopee, Tiki, Adayroi, Lotte, Yes24, cửa hàng VNExpress hay về du lịch như Bến Thành Tourist, Tugo, Vntrip, Vietravel … hoặc tham dự những chiến dịch khó hơn với mức hoa hồng hấp dẫn trong ngành nghề tài chính – nhà băng như chiến dịch làm thẻ của Shinhan Bank, Citibank (với mức hoa hồng 300.000đ/thẻ credit card thành công).

ví như các bạn là người sở hữu website, blog và ưa thích công tác kiếm tiền Online, hãy thử sức và trải nghiệm tham dự trở nên đối tác của TEMO Việt Nam ngay bữa nay để gia tăng cường thu nhập ko giới hạn. Đã có những đối tác nhận được huê hồng từ vài triệu đồng tới hàng trăm triệu trong một tháng khi tham gia sản xuất những chiến dịch quảng bá trong hệ thống TEMO. Còn các bạn thì sao?

3 thao tác KIẾM TIỀN VỚI nền tảng AFFILIATE MARKETING TEMO

thao tác 1:Đăng ký trở nên đối tác của hệ thống TEMO

ví như bạn chưa đăng ký, bạn vui lòng đăng ký ngay rất đơn thuần, thuận tiện và hoàn toàn miễn phí.

bước 2:Tham gia phân phối các chiến dịch trong hệ thống để nhận những chuyển đổi

Để cung cấp những chiến dịch trên hệ thống, các bạn cần chuẩn bị blog, website hoặc cộng đồng mạng phố hội có nội dung cũng như định hướng trước đối tượng mục tiêu thích hợp với sản phẩm, nhà sản xuất bạn tiếp thị liên kết. Bạn Tìm hiểu thêm về cách đăng kí chiến dịch cũng như nhận mã qua hệ thống TEMO Việt Nam.

thao tác 3: tập kết truyền bá để có phổ biến chuyển đối nhất và gia tăng thu nhập ngay

tham dự hệ thống affiliate marketing TEMO bản thân bạn chính là một Online Marketer, bạn có nhiệm vụ truyền thông PR sản phẩm, dịch vụ online của dịch vụ và khi các bạn qua link Affiliate của các bạn tiến hành hành động nhà sản xuất mong đợi, các bạn sẽ có chuyển đổi và nhận được hoa hồng.

TEMO gợi ý cho các bạn những dụng cụ Marketing Online các bạn nên tận dụng để kiếm tiền online hữu hiệu với hệ thống bao gồm: S.E.O, Content Marketing, Social Media Marketing, Email marketing, Google Adwords,…Chúc các bạn thành công!

bạn có thể xem thêm nhiều hướng dẫn chi tiết hơn về cách chạy, thủ thuật, công cụ tiếp thị liên kết hiệu quả trên TEMO. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây