Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Kiếm tiền dễ dàng nhờ vào tiếp thị liên kết 2020

Thứ ba - 03/11/2020 21:14

Kiếm tiền dễ dàng nhờ vào tiếp thị liên kết 2020

1.Easy 1 Up là gì? Nó có phải là mô phỏng tiếp thị liên kết không?

trước hết, các bạn sẽ cần phải hiểu mô hình tiếp thị liên kết là gì? Nó hoạt động ra sao. Vững chắc các bạn đã hiểu mô phỏng tiếp thị liên kết easy1up đơn thuần là chúng ta đi giới thiệu sản phẩm của người khác và khách hàng tìm sản phẩm qua link giới thiệu của mình thì các bạn được nhận hoả hồng.

Về cách thức trả hoả hồng của tiếp thị liên kết đa phần chỉ có trả cho sale trực tiếp và doanh số của người tiếp thị mà bạn giới thiệu trực tiếp thôi. Và các bạn hoàn toàn ko mất bất kỳ phí nào để có thể tham dự tiếp thị kết liên.

Easy1Up là một website ở nước ngoài, phân phối các khóa học Online, về một ngành nghề độc nhất vô nhị đấy là tiếp thị kết liên easy1up. Easy1Up được xây dựng thương hiệu năm 2016 với sự điều hành của Peter Wording.

mô hình của Easy 1 Up là mô phỏng kết hợp giữa affiliate marketing và network marketing nhiều hơn.

Easy 1 up cũng giống tiếp thị là bởi các bạn được trả hoa hồng lúc ai đó tìm qua link giới thiệu của các bạn.

Nó giống mô phỏng network marketing ở chính sách trả hoả hồng.

2.Tại sao nhiều người kể Easy 1 Up là lừa đảo?

Tôi nghĩ rằng mô phỏng không có gì lừa đảo, chỉ có các con người lừa nhau thôi.

lúc đầu, Tôi rất hào hứng chia sẻ các điều Tôi học từ khóa easy 1 up cho các học viên Việt Nam. Nhưng rồi, Tôi quyết định ngừng tiếp thị nó bởi vì những người tới với easy 1up thì tới 90% không biết trong khóa học của Easy 1 Up có các gì.

Họ đã đưa ra các thông điệp SAI”Kiếm tiền phổ biến, thuận tiện, nhanh chóng và thụ động” . Dẫn đến cả một thế hệ nghìn người vào và đưa thông điệp đó lan rộng hơn mà chẳng hề chú trọng đến việc học và làm affiliate marketing một cách bài bản như những gì có trong khóa học họ đã sắm.

Tôi đồng ý rằng, các thứ như sử dụng yếu tố tiền nong để đánh vào tâm lý quý khách cũng là một thông điệp. Nhưng họ đã lợi dụng quá trớn và biến thành thời cơ làm giàu thay vì học và làm affiliate như một nghề chân chính.

3. Hướng dẫn kiếm tiền với Easy1up – Trang Affiliate Marketing chất lượng nhất hiện nay

Về Easy1up thì đây là một doanh nghiệp cung cấp các khoá học trực tuyến, các bạn học và có thể dùng tri thức đấy để kiếm tiền online, làm affiliate cho các trang khác hoặc có thể làm affiliate cho chính trang này. Đây cũng được coi là một trong những điểm cộng nhất của Easy1up.

Trang này, có 6 khoá học từ 25-100-250-500-1000-2000 đô la ! Các bạn sẽ được lợi ưu đãi khi sắm khóa học có trị giá lớn hơn.

Ví dụ: lúc các bạn sắm khoá học 2000 đô la Mỹ, bạn sẽ được học nội dung của gần như những khoá học và được bán gần như các khoá học. Còn nếu như bạn mua khoá 500 USD, thì các bạn được học và bán những khoá từ 500 USD trở xuống Giá này bao gồm nội dung các bạn sẽ được học và phí nhượng quyền.

Đặc điểm thú vị và hiệu quả nhất giúp Easy1up ưu việt hơn hẳn so với các đối thủ khác đó là hình thức trả huê hồng của nó. Các bạn sẽ thừa hưởng 100% số tiền hoa hồng lúc khách hàng sắm khóa học, doanh nghiệp sẽ chỉ lấy phí nhượng quyền và phí này sẽ trả trực tiếp bởi khách hàng luôn.

 

4. Kết luận

như vậy, Easy1up, bản thân mô phỏng này chẳng phải lừa đảo mà chỉ có cách làm và thông điệp của những người tham gia tiếp thị các khóa học méo mó.

nếu bạn vẫn yêu thích mô hình này, thì hãy làm một cách bài bản và tạo ra các thông điệp chân chính gửi tới khách hàng của các bạn. Hãy học và ứng dụng các nội dung trong khóa học để đáp ứng kết quả.

Tôi tin quý khách sẽ tin tưởng và bạn sẽ vững mạnh bền vững hơn với nghề tiếp thị liên kết.

Chúc các bạn luôn sáng suốt để hạn chế những scam hay có các Đánh giá phiến diện lúc chọn lựa bất kỳ chương trình của sàn tiếp thị liên kết uy tín nào để tham gia.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây