Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

JPMorgan: Đồng bitcoin bớt biến động, mở đường cho các ngân hàng tiến vào thị trường

Thứ sáu - 02/04/2021 21:44

 

Một Con số vừa qua của đơn vị nhà sản xuất nguồn vốn JPMorgan Chase & Co. Cho biết, việc đồng tiền kỹ thuật số bitcoin dần bớt biến động mạnh trong thời gian gần đây đang tạo tiền đề cho xu hướng có thể khuyến khích những doanh nghiệp tham dự thị phần này. những trang đầu tư bitcoin uy tín

các nhà chiến lược của JPMorgan đã viết trong Báo cáo rằng, các biểu hiện về sự thường ngày hóa trong biến động của bitcoin là đáng khích lệ và có thể sẽ giúp nghỉ dưỡng sự quan tâm của các nhà đầu tư doanh nghiệp lâu dài.

Báo cáo cho biết rằng mức biến động trong giai đoạn ba tháng đối với đồng bạc công nghệ số đã giảm xuống 86% sau khi cải thiện lên trên 90% vào tháng 2. Những chỉ số đo lường mức biến động trong sáu tháng nghe đâu đang bền lâu với mức khoảng 73%. Các chiến lược gia của JPMorgan cho biết lúc mức biến động giảm xuống, một số lượng lớn hơn những nhà đầu tư công ty có thể dần thích ứng với ko gian của tiền tệ kỹ thuật số. cách đăng ký sàn Kucoin

các chiến lược gia của JPMorgan cho biết, sự lưu ý đổ dồn về bitcoin trong 2 quý gần đây đã tác động tới giá vàng. Họ ước lượng rằng khoảng 7 tỷ USD đã chảy vào những quỹ đầu tư cho bitcoin, trong khi 20 tỷ đô la Mỹ chảy ra khói các quỹ ETF kim khí quý.

Không những thế, hy vọng đang càng ngày càng cải thiện về việc các nhà công ty có thể ưng ý bitcoin lâu dài lúc tính tới các thay đổi mới đây trong cấu trúc tương quan của bitcoin so với những tài sản truyền thống khác. dominance là gì

Theo những chiến lược gia của JPMorgan, các mối tương quan này đã giảm xuống vào giai đoạn cách đây không lâu, giúp bitcoin trở thành một tuyển lựa quyến rũ hơn cho người nào đang muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư. Đồng bạc kỹ thuật số này cũng ít bị tổn thương hơn trước bất kỳ đợt tăng cường giá nào trong khoảng thời gian dài của đồng đô la.

Giới phân tích chỉ ra rằng sự bất thường của đồng bitcoin đã khiến các nhà đầu tư công ty đứng xa một cách cẩn thận. Một yếu tố được coi là quan trọng hàng đầu trong quản lý rủi ro: Tài sản có độ biến động càng cao thì lượng vốn mạo hiểm được sử dụng càng cao. Cho nên, hiện ko có nhà băng to nào của Mỹ phân phối quyền tầm nã cập trực tiếp vào bitcoin và những đồng tiền công nghệ số khác.

tuy nhiên, các tổ chức truyền thống ở phố Wall đã để ý phổ biến hơn tới bitcoin, đặc biệt là lúc đồng bạc kỹ thuật số này đã cải thiện gấp đôi trong năm nay sau khi tăng cường tới 300% vào năm 2020. các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

Goldman Sachs Group Inc. Tuần này cho biết họ gần cung ứng những dụng cụ đầu tư vào bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác cho những khách hàng cá nhân phong túc. Morgan Stanley cũng lên kế hoạch sản xuất cho những quý khách cao cấp quyền tầm nã cập vào ba quỹ cho phép sở hữu tiền điện tử. Ngân hàng Bank of New York Mellon Corp. Đang tăng trưởng một nền tảng cho cả những tài sản phương pháp số và truyền thống.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây