Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Hướng dẫn sử dụng trên Houbi

Thứ ba - 12/01/2021 22:47

Hướng dẫn trên Houbi

Hướng dẫn đăng ký

Đây là các bước để mở một tài khoản sàn giao dịch Huobi miễn phí:

  1. Đi đến Huobi và đăng ký ở đây: đăng ký tài khoản sàn Huobi

  2. Điền các thông tin cần thiết

  3. Kích hoạt tài khoản qua email

Ở bước 2, bạn điền đầy đủ các thông tin theo hình bên dưới. Hệ thống sẽ có một thêm 1 xác minh đơn giản, xem bạn có phải là người máy không. Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn của họ.

Sàn giao dịch Huobi đánh giá so sánh và hướng dẫn vncrypto.com

Ở bước 3, bạn cần đăng nhập email đã đăng ký tài khoản sàn Huobi để lấy “mã xác minh qua email” gồm 6 số và điền hộp thoại bên dưới. Sau đó nhấn “xác nhận“, lưu ý mã này chỉ tồn tại 60s, qua thời gian bạn sẽ yêu cầu mã khác để nhập vào.

Sàn giao dịch Huobi đánh giá so sánh hướng dẫn email code vncrypto.com

Cài đặt bảo mật

Để bảo vệ tài khoản của bạn được an toàn hơn khi có sự cố. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bảo mật bằng số điện thoại.

Sau khi đăng nhập vào tào khoản, bạn làm theo hướng dẫn trong hình:

Ở bước kế tiếp này, bạn nhớ lưu ý, làm theo tuần tự:

  •  Nhập “+84” hay “0084” là mã vùng điện thoại của Việt Nam.

  • Nhập số điện thoại và nhấn “nhận mã xác nhận“

  • Sau khi có tin nhắn thì nhập 6 số vào ô tương ứng, trong thời gian 60s và nhấn “xác nhận“

Thực ra mà nói, Huobi có nhiều mục cài đặt bảo mật, như: 2FA, email, số điện thoại, mã đăng nhập, mã phòng ngừa lừa đảo,.. Chúng tôi không thể trình bày hết ở đây, bạn có thể học hỏi và khám phá thêm. Tốt nhất bạn nên lựa chọn loại cài đặt bảo mật nào bạn cảm thấy an toàn và tiện lợi cho bạn, không nhất thiết phải sử dụng tất cả.

Xác minh cá nhân (xác minh KYC)

Huobi khuyên nên hoàn thành xác minh cá nhân để đảm bảo an ninh tài chính, tăng tín dụng rút tiền và hưởng các đặc quyền giao dịch. Bạn có thể xem Hướng dẫn rút tiền sàn Huobi

Hướng dẫn mua tiền điện tử trên Huobi

Sau khi bạn hoàn thành các hướng dẫn bên trên thì bạn đã sẳn sàng để mua tiền điện tử cho mình bằng chuyển khoản ngân hàng. giao dịch sàn  Huobi sẳn có một hướng dẫn giao dịch đầy đủ cho bạn:

 


10. Kết luận

Huobi được đánh giá khá cao khi đang làm việc tuân thủ các quy định của Hoa Kỳ. Có nghĩa là nó cho phép công dân Hoa Kỳ sử dụng nền tảng của nó.

Huobi mang đến sự chuyên nghiệp rất cần thiết cho không gian tiền điện tử. Các công cụ giao dịch cơ bản của nó rất đơn giản để sử dụng và dễ hiểu. Một phân tích độc lập về các coin/ token được liệt kê giúp đầu tư dễ dàng tìm cơ hội. Các công cụ giao dịch tiên tiến sẽ ngày càng hữu dụng hơn theo thời gian, khi thị trường phái sinh tiền điện tử mở rộng.

Về mặt bảo mật, sàn giao dịch Huobi đang có những bước tiến để đạt được mức độ tương đương với cấp độ ngân hàng và sàn giao dịch chứng khoán truyền thống.

Hơn nữa, nó thực sự đặt tiền sang một bên để phục hồi các khoản lỗ tiềm năng trong trường hợp các hệ thống an ninh gặp thất bại. Điều này được đánh giá cao và khá hiếm trong không gian tiền điện tử mà chỉ Huobi có, nhưng gần như bắt buộc đối với các thị trường truyền thống.

Các nhà đầu tư mới có thể dựa vào một nền tảng giao dịch cơ bản dễ sử dụng với sự trợ giúp và hỗ trợ có sẵn ở mọi bước. Những người có kinh nghiệm hơn có thể thử vận ​​may và kỹ năng trong thị trường giao dịch ký quỹ hoặc vào miền Tây hoang dã với HADAX. Huobi dường như có tất cả cho hầu hết mọi nhà đầu tư, bất kể mới mẻ hay kinh nghiệm.

Xem thêm bài viết về: Hướng dẫn rút tiền trên sàn Remitano


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây