Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Giá Bitcoin mất 2.000 USD chỉ trong 5 phút, 600 triệu USD bị thanh lý

Thứ tư - 31/03/2021 22:48

 

Bitcoin (BTC) mất hơn hai.000 USD chỉ trong 5 phút vào chiều ngày 31/3 (giờ Việt Nam) khi một làn sóng bán toá gây áp lực lên thị phần.

BTC chứng kiến biến động bất thần

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và Tradingview cho thấy một cơn ác mộng đối với phe long diễn ra vào thứ Tư, với cặp BTC/USD giảm đột ngột trong khoảng 59.350 USD xuống còn 57.000 đô la Mỹ. trang đầu tư bitcoin uy tín

Tại thời điểm viết bài, đà giảm đang sâu hơn khi giá BTC chạm mức thấp nhất là $56.713 trên Bitstamp. hạn mức tối thiểu nạp tiền sàn Kucoin bao nhiêu

“Chỉ có thể là Bitcoin,” nhà giao dịch Michaël van de Poppe bình luận về động thái có vẻ đã quá quen thuộc trên khuông thời gian ngắn đối với Bitcoin.

Trước đấy, những nhà thương lượng đã tập kết vào khuynh hướng tăng của Bitcoin khi tin tức từ PayPal cho ra một đợt bull run lên sát mốc 60.000 đô la.

tuy thế, những người đặt cược vào xu thế đi lên được tiếp diễn đã thua lỗ lớn vào thứ Tư, lúc cú giảm mạnh thanh lý tới 600 triệu đô la Mỹ các vị thế long chỉ trong 24 giờ với tổng cùng 1 tỷ đô la bị thanh lý ở cả phe long và short. lệnh oco là gì

Đối với nhà phân tách PlanB, cú sụp đổ ngày hôm nay dù sao cũng có lợi, nó giúp loại bỏ thị trường đòn bẩy ko mong chờ và bảo đảm phát triển đột nhiên hơn trong tương lai. Các sự kiện như vậy đã xảy ra với cả vị thế long và short trong các tháng vừa qua.

“Quét stop loss tuyệt đẹp… một lần nữa,” ông viết trên Twitter.

“Bây giờ tất cả những lệnh long có đòn bẩy đã bị thanh lý, rốt cuộc chúng ta cũng có chỗ để phá đổ vỡ $60k vào tháng 4.”

Funding rate tăng cường

khi mà ấy, những chỉ số cho thấy Bitcoin vẫn còn 1 số việc cần làm để tiếp tục leo cao hơn. top sàn giao dịch tiền ảo

Mức funding rate trên các sàn phân phối phái sinh đang cao hơn trong ngày, đạt mức cao nhất là 0,375% trên Huobi, một dấu hiệu cho thấy áp lực giảm áp đang tới.

Bối cảnh dài hạn cho thị phần vẫn lạc quan, với những nhà phân tích chỉ ra rằng 68.000 đô la Mỹ và 73.000 USD là rào cản Tiếp đến cần để mắt.

bạn đọc có thể cập nhật tỷ giá BTC và hơn 2.000+ đồng bạc điện tử theo thời gian thực

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây